Luật đất đai


Luật đất đai là gì?

Luật đất đai: Thông tin mới nhất liên quan đến đất đai, nhà ở bao gồm: Sổ đỏ, tiền sử dụng đất, chung cư được cập nhật chính xác nhất với luật hiện hành. Cung cấp đầy đủ thông tin nhằm giúp quý độc giả giải quyết các thủ tục pháp lý liên quan đến đất đai, nhà ở trong quá trình tìm hiểu và mua bán.

Mua bán nhà đất hay còn gọi là mua bán bất động sản được coi là cuộc giao dịch lớn. Đặc biệt nó còn là cơ hội vàng để các nhà đầu tư có thể sinh lời mang về 1 khoản lợi nhuận lớn gia tăng sản nghiệp từ sự thức thời đúng đắn của mình.

Pháp luật quy định về nhà đất

Sổ Đỏ

Đối với các cuộc giao dịch mua bán nhà đất thì sổ đỏ là 1 yếu tố vô cùng quan trọng nó còn được gói với 1 cái tên khác là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Nó thể hiện cho quyền sở hữu nhà cũng như tất cả mọi tài sản gắn liền với đất, mang lại tính hợp pháp cho tất cả các sản phẩm bất động sản mà bạn sở hữu.

Sổ Hồng

Cũng tương tự như sổ đỏ, sổ hồng cũng là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và các tài sản gắn liền với đất đó là cơ sở pháp lý khẳng định có quyền sở hữu, sử dụng các tài sản gắn liền với đất.

Sổ Xanh

So xanh là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất được Lâm trường cung cấp nó phục vụ cho mục đích trồng và khai thác...