West lakes golf & villas

Cập nhật tiến độ dự án West lakes Golf & Villas đang được triển khai ở huyện Đức Hòa, Long An.

West lakes Golf & Villas là dự án biệt thự nghỉ dưỡng do Trần Anh Group làm đơn vị phát triển và phân phối. Dự án được khởi công xây dựng vào tháng 9/2019, kể từ đó đến nay tiến độ dự án luôn nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng.

Biệt thự West lakes được xây dựng trên quy mô 75 ha, gồm 3 sản phẩm: biệt thự mini, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập. Toàn bộ dự án được thiết kế theo phong cách tân cổ điển châu Âu vừa mang đến sự hiện đại nhưng đồng thời xen lẫn sự quý tộc, cổ kính.

Tại website tapdoantrananh.com.vn, chúng tôi tổng hợp tiến độ dự án West lakes Golf & Villas theo từng giai đoạn. Cụ thể:

Tiến độ dự án West lakes Golf & Villas tháng 3/2022

Bước vào năm 2022, West lakes Golf & Villas càng cho thấy dự án đang tiến gần đến cái đích cuối cùng. Sự thay đổi diện mạo mỗi ngày giúp khách hàng dễ dàng hình dung hơn về dự án trong tương lai, qua đó có cơ sở để nhận diện tiềm năng và đưa ra quyết định “xuống tiền”.

Xem chi tiết: tại đây.

Tiến độ dự án West lakes Golf & Villas tháng 12/2021

Tính đến cuối năm 2021, dự án đã trải qua gần 3 năm triển khai. Bằng sự nỗ lực không ngừng của chủ đầu tư và nhà thầu mà tiến độ West lakes được triển khai nhanh chóng, vượt kế hoạch đề...


Tiến độ West Lakes Golf & Villas tháng 3/2022 (Mới nhất)
Tiến độ West Lakes Golf & Villas tháng 3/2022 (Mới nhất)

Thị trường bất động sản 2022 đã và đang trên đà quay trở lại, các dự án tiếp tục là tâm điểm chú ý của giới đầu tư. Được chờ đón từ 2021, đến nay, West Lakes Golf & Villas đang là dự án nghỉ dưỡng có sức hút bậc nhất tại khu vực Long An.