Giới thiệu Tập đoàn Trần Anh Group

Trần Anh Group tự hào là một trong những đơn vị đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển một xã hội thịnh vượng, một cộng đồng nhân văn.

Trần Anh Group 15 năm
Trần Anh Group & hành trình 15 kiến tạo tổ ấm

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi là nền tảng, chuẩn mực cho toàn bộ quá trình hoạt động của Trần Anh Group, được thể hiện qua 7 yếu tố sau đây:

T

Trung thực, uy tín

Uy tín cũng chính là danh dự, chữ Tín mất đi thì danh dự sẽ không còn. Vì vậy, đây là yếu tố Trần Anh Group coi trọng nhất kể từ khi thành lập cho đến nay và sẽ được bảo vệ bằng bất cứ giá nào. Uy tín của Trần Anh Group được thể hiện thông qua các yếu tố:

 • Năng lực thực hiện các dự án;
 • Tiến độ thi công luôn đảm bảo;
 • Tuân thủ pháp luật tuyệt đối;
 • Mang đến giá trị bền vững cho khách hàng và nhà đầu tư;
 • Trung thực trong mọi thông tin.

R

Rõ ràng

Rõ ràng trong mọi thông tin về tập đoàn, về dự án của tập đoàn và các chính sách bán hàng, chính sách dành cho nhân viên. Sự rõ ràng cũng giống như sự trung thực và minh bạch, Trần Anh mong muốn mọi người khi hợp tác với mình sẽ cảm thấy yên tâm trước các thông tin đầy đủ và rõ ràng.

Â

Ân cần, chu đáo

Đối với Trần Anh, khách hàng chính là thượng đế và sự hài lòng của khách hàng chính là kim chỉ nam" cho mọi hoạt động. Vì vậy khi tiếp xúc với người Trần Anh, điều khách hàng cảm nhận được đầu tiên chính là sự chu đáo, ân cần, nhiệt tình và rất vui vẻ.

N

Nhân lực

Tại Trần Anh Group, nhân lực chính là tài sản quý giá nhất mà chúng tôi có được. Họ là một phần quan trọng tạo dựng và phát triển tập đoàn lớn mạnh như hiện nay. Đối với nhân lực, chúng tôi coi trọng, xây dựng, gắn kết và tạo mọi điều kiện để phát triển. Thấu hiểu, chính trực, đoàn kết là những phẩm chất của mỗi một người Trần Anh Group.

A

An sinh

Mọi dự án Trần Anh xây dựng và phát triển đều nhằm mục đích hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn. Trần Anh mong muốn tất cả các khách hàng của mình sẽ được an cư lý tưởng và bền vững tại các khu đô thị, khu dân cư của mình.

N

Nhanh chóng

Trần Anh hiểu rằng "thời gian là vàng" vì vậy luôn đẩy nhanh tiến độ thi công các dự án, tiến độ thực hiện các thủ tục pháp lý nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

H

Hạnh phúc

Dù làm gì đi nữa thì mục đích cuối cùng của Trần Anh chính là mang đến cho mọi người, mọi nhà một cuộc sống hạnh phúc. Đối với nhân viên tập đoàn, đó là sự ổn định và phát triển. Đối với khách hàng, đó là nơi an cư lý tưởng và bền vững. Đối với khách hàng, đó là nơi đầu tư an toàn và sinh lời cao nhất.
Logo Tập đoàn Trần Anh
Logo thương hiệu mới nhất của Trần Anh

Ngoài ra, 5 yếu tố sau đây cũng chính là giá trị cốt lõi của Trần Anh Group:

- Chất lượng: Chất lượng là nền tảng của sự phát triển, cũng là yếu tố tạo nên sự uy tín. Thấu hiểu điều đó, các sản phẩm và dịch vụ của Trần Anh Group luôn lấy khách hàng làm trung tâm và làm thỏa mãn mong muốn của khách hàng.

- Tiên phong: Như nhà đại văn hào Lỗ Tấn đã từng nói “Trên đời này làm gì có đường, người ta đi mãi thì thành đường thôi”. Và chúng tôi chính là những người mở đường, không ngại gian khó để tìm đến những điều mới mẻ và khác biệt.

- Đổi mới: Vì mục tiêu phát triển bền vững và mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người, Tập đoàn Trần Anh không ngừng đổi mới, sáng tạo, thích nghi với thời cuộc và phù hợp với nhu cầu của con người. “Đổi mới hay là chết?” - Trần Anh Group với sự năng động và nhiệt huyết, với sứ mệnh to lớn và tầm nhìn xa rộng xem đổi mới là yếu tố để tồn tại và phát triển.

giá trị cốt lõi 2

- Trách nhiệm: Trách nhiệm chính là sứ mệnh phát triển của Trần Anh Group. Nhiệm vụ của chúng tôi là:

 • Tối đa hóa giá trị cho đối tác, nhà đầu tư và cổ đông;
 • Mang lại giá trị cho cán bộ, nhân viên trong công ty;
 • Mang đến giải pháp đầu tư sinh lợi, an toàn cho nhà đầu tư;
 • Mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng;
 • Đồng hành cùng sự phát triển của cộng đồng xã hội.

- Khác biệt: Vì Tập đoàn Trần Anh là duy nhất nên việc kinh doanh và quản trị điều hành sẽ khác biệt so với các công ty, tập đoàn khác. Sự khác biệt tạo nên điểm nhấn cho tập đoàn, và đồng thời cũng là yếu tố tạo nên sự thành công.

Định hướng phát triển

+) Chiến lược phát triển

Không dừng lại ở vai trò đầu tư, phát triển dự án, Trần Anh Group sẽ từng bước trở thành một tập đoàn đa chức năng phát triển bền vững, mạnh mẽ. Bằng sự nhiệt huyết và khát vọng vươn lên, Trần Anh Group sẽ mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư những giá trị thiết thực từ các sản phẩm dự án bất động sản. Với sự uy tín dẫn đầu và lấy chất lượng làm trung tâm, Trần Anh Group đã, đang và sẽ nhận được sự tin yêu, ủng hộ của đông đảo cộng đồng khách hàng. Niềm tin của khách hàng chính là mục tiêu và cũng là động lực để Tập đoàn Trần Anh phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

giá trị cốt lõi 1

+) Văn hóa doanh nghiệp

Nhằm tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, đồng thời mang đến cho khách hàng những trải nghiệm, giá trị tốt đẹp nhất, Trần Anh Group đã và đang xây dựng một doanh nghiệp với các nét văn hóa đặc trưng sau đây:

 • Chất lượng dẫn đầu: Mọi sản phẩm bất động sản của chúng tôi được đầu tư xây dựng kỹ lưỡng bởi đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, sử dụng nguyên vật liệu chất lượng tốt nhất để mang đến những sản phẩm xanh - sạch - đẹp và sinh lời theo thời gian.
 • Lắng nghe và tiếp nhận: Chúng tôi từ nhân viên cho đến lãnh đạo đều trân trọng những góp ý, ý kiến của mọi người để khắc phục những điểm yếu và phát huy những điểm tốt. Đối với chúng tôi, những góp ý của khách hàng chính là giải pháp để xây dựng và phát triển công ty ngày một bền vững hơn nữa.
 • Học hỏi và đổi mới: Cuộc sống luôn thay đổi và nhu cầu của con người luôn đổi mới, Trần Anh Group luôn thích nghi với sự đổi mới này thông qua việc học hỏi, trau dồi kiến thức, cập nhật công nghệ hiện đại để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.
 • Trung thực, trách nhiệm: Mỗi một người Trần Anh Group luôn lấy yếu tố trung thực, trách nhiệm lên hàng đầu để trở thành những con người, tập đoàn uy tín. Từ khi thành lập cho đến nay, đây là 2 đức tính mà người Trần Anh xây dựng, gìn giữ và phát triển dù cuộc sống có bao đổi thay. Trung thực và trách nhiệm được thể hiện thông qua các thông tin cung cấp và các giá trị mà chúng tôi cam kết thông qua các sản phẩm, dịch vụ của mình.
 • Sẵn sàng phục vụ: Đội ngũ nhân viên hùng hậu của Trần Anh Group luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu. Mọi thắc mắc về dự án, thủ tục hay bất cứ thông tin gì liên quan đều được nhân viên Trần Anh hỗ trợ hết mình bằng thái độ niềm nở và nhiệt tình nhất.

+) Bảo vệ môi trường

Các dự án bất động sản đã, đang và sẽ thực hiện của Trần Anh Group đều hướng đến việc bảo vệ môi trường và mang đến cho con người không gian sống xanh - sạch - đẹp. Cụ thể, trong các dự án bất động sản chúng tôi đều dành một phần diện tích rất lớn (từ ⅓ diện trở trở lên) để xây dựng các hạng mục: cây xanh, công viên, hồ nước, công trình công cộng,... Mong muốn của chúng tôi không chỉ mang đến cho con người một nơi để ở đơn thuần mà còn là một nơi để an cư đúng nghĩa nhất.

bảo vệ môi trường

Để nhất quán trong thực hiện, Trần Anh Group đã xây dựng một bộ chính sách bảo vệ môi trường trong các dự án của mình như sau:

 • Luôn luôn tuân thủ quy định của Pháp luật Việt Nam về bảo vệ môi trường;
 • Cam kết không vi phạm và không có khiếu nại về các vấn đề môi trường;
 • Giảm thiểu những rủi ro, sự cố môi trường;
 • Thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường thông qua việc giảm thiểu CO2, chất thải, tiêu thụ nước,...

+) Hoạt động cộng đồng

Không chỉ kiến tạo ra một cộng đồng cư dân hoàn hảo, Trần Anh Group còn chú trọng đến các hoạt động xã hội nhằm giúp đỡ và gắn kết cộng đồng dân cư.

Điều đó được thể hiện thông qua các hoạt động:

hoạt động cộng đồng

Giúp đỡ và phát triển cộng đồng cũng chính là một trong những giá trị cốt lõi mà Trần Anh Group xây dựng, hướng đến.

Lịch sử hình thành và phát triển của Trần Anh Group

các cột mốc phát triển

Các cột mốc nổi bật

 • Năm 2008: Xuất phát từ khát vọng làm giàu cho bản thân, cống hiến cho xã hội và cộng đồng, ông Trần Đức Vinh cùng với những người bạn đã sáng lập Công ty Trần Anh Co. với số vốn điều lệ khiêm tốn, 500.000.000 VNĐ
Chủ tịch Trần Đức Vinh Trần Anh
Doanh nhân Trần Đức Vinh - Chủ tịch HĐQT Trần Anh Group
 • Giai đoạn từ 2009 - 2011: Từ khi thành lập cho đến nay, Trần Anh Co. ngày càng phát triển vững mạnh. Trần Anh CoLtd bắt tay vào xây dựng dự án khu dân cư nhà ở dành cho công nhân với quy mô 5,5 ha tại xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
 • Giai đoạn từ năm 2012 đến năm 2013: Công ty tiếp tục mở rộng dự án khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia thêm 18 ha, nâng tổng diện tích phát triển dự án lên 23,5 ha. Cũng trong khoảng thời gian đó, Công ty CP bất động sản Trần Anh Long An, Công ty tư vấn – thiết kế An Thành An và Công ty xây dựng Trần Anh được thành lập, trực thuộc tập đoàn Trần Anh Group.
 • Giai đoạn từ năm 2014 - 2018, trải qua nhiều gian khó, Công ty CP bất động sản Trần Anh Long An ngày càng phát triển mạnh mẽ, trở thành một đơn vị thi công, xây dựng và kinh doanh bất động sản hàng đầu khu vực Tây Bắc TP.HCM.
 • Từ năm 2019 đển nay, Trần Anh Group đang sở hữu những dự án bất động sản căn hộ cao cấp, được cộng đồng cư dân ưa chuộng và đánh giá cao như: Khu dân cư Mỹ Hạnh - Hoàng Gia, Bảo Ngọc Residence, khu đô thị Bella Vista, khu biệt thự cao cấp Bella Villa, khu đô thị Phúc An City, dự án Trần Anh Riverside…
 • Trong tương lai, Trần Anh Group hứa hẹn sẽ cho ra đời những dự án bất động sản căn hộ hạng sang, đẳng cấp khác nhằm mang đến cho cộng đồng dân cư một không gian sống lý tưởng.

Lĩnh vực Tập đoàn hoạt động

Trần Anh Group là một tập đoàn bất động sản đa năng, chuyên đầu tư và phát triển các dự án khu đô thị, đặc biệt là tập trung phần lớn ở khu vực Tây Bắc Tp.HCM.

Bên cạnh đó, tập đoàn cũng có những hoạt động khác như: tư vấn thiết kế công trình, xây dựng trọn gói & cung cấp các tiện ích nội ngoại thất.

lĩnh vực hoạt động

Thành tựu nổi bật

Chúng tôi luôn khát vọng về một tập đoàn đa ngành chuyên nghiệp, kết hợp hài hòa giữa lợi ích công ty và lợi ích chung của cộng đồng.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển một xã hội thịnh vượng, một cộng đồng nhân văn.

thành tựu nổi bật

Được thành lập từ năm 2007, với sự dẫn dắt của ông Trần Đức Vinh - Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm giám đốc tập đoàn (Ông vốn xuất thân là một dược sĩ tại Bệnh viện Quận 2, Tp. HCM), Tập đoàn chúng tôi đã dần khẳng định được vị thế và thương hiệu trên thị trường bất động sản ở khu vực Nam Bộ nói chung.

Bên cạnh đó, sau hơn 13 năm hoạt động, chúng tôi tự hào vì đã và đang thực hiện tốt vai trò của mình đối với kinh tế - xã hội khu vực.

Thông tin liên hệ

Quý khách có thể liên hệ hotline hoặc đến trực tiếp tại các văn phòng tư vấn.

 • Trụ sở của Trần Anh Group tại Long An: Ấp mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, Đức Hoà, Long An
 • Địa chỉ Văn phòng tư vấn Trần Anh Đông Nam Bộ tại TP. Hồ Chí Minh do ông Trương Ngọc Phú làm Giám Đốc điều hành:
 1. Văn phòng 1: Số 177 Nguyễn Thị Nhung (Khu đô thị Vạn Phúc City), Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Tp.HCM
 2. Văn phòng 2: Số 7 Nguyễn Phúc Chu, P.15, Tân Bình, HCM

Hotline tư vấn | Trực thuộc tập đoàn

0888.289.678

Một số dự án tiêu biểu

Sở hữu bề dày kinh nghiệm, chúng tôi dần chiếm được trái tim của khách hàng thông qua sự thành công các khu đô thị xanh của mình như:

Dự án đang mở bán năm 2021:

 1. Bình Dương: Phúc An Garden (Đô thị xanh gồm nhà phố, đất nền)
 2. Long An: KCN Trần Anh Tân Phú (Khu công nghiệp gồm đất nền & xưởng cho thuê)
 3. Long An: West lakes golf & villas (Biệt thự nghỉ dưỡng sân golf)
 4. Thành phố Tân An, Long An: Lavilla Green City
 • Phúc An City
 • Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Mỹ An, Mỹ Khang, Mỹ Thịnh, Mỹ Vượng
 • Bao Ngoc Residence
 • Khu nhà ở kết hợp viện dưỡng lão Solar City
 • Khu đô thị Bella Vista

...và nhiều dự án khác. Quý anh chị có thể truy cập vào đây để xem đầy đủ Danh sách dự án hoặc cập nhật tiến độ mới nhất của Dự án.

Mặc dù còn nhiều khó khăn và thử thách ở phía trước nhưng chúng tôi tin rằng với cái tâm của người làm nghề, sự uy tín trong kinh doanh và tính đạo đức nghề nghiệp, Chúng tôi sẽ luôn là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị và là điểm đến tin cậy của đông đảo khách hàng.

Lời tri ân

Qua cổng thông tin chính thức này, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên, Chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến quý khách hàng, các cộng sự, đối tác, và các đơn vị thành viên đã cho Trần Anh cơ hội ra đời, tồn tại và vượt qua thách thức.

Tập đoàn Trần Anh Group mong muốn quý khách hàng và đối tác sẽ tiếp tục tín nhiệm, đồng hành cùng thương hiệu và ủng hộ các sản phẩm tiếp theo của chúng tôi.

Trân trọng!


Trần Anh Group phối hợp tổ chức Tuần lễ Xanh - Đồng hành cùng thanh niên