Phúc An Asuka Châu Đốc An Giang

Tiến độ dự án Phúc An Asuka được Trần Anh Group cập nhật liên tục tại website tapdoantrananh.com.vn, mang đến cho bạn đọc cái nhìn toàn diện nhất về dự án.

Phúc An Asuka là khu đô thị kiểu Nhật của Công ty Trần Anh Châu Đốc, Trần Anh Group đóng vai trò là đơn vị phát triển. Dự án được triển khai tại Tp. Châu Đốc, An Giang với quy mô hơn 100 ha, mang đến thị trường 3 sản phẩm chủ đạo gồm: nhà phố, shophouse và biệt thự song lập. Có khoảng 2.000 sản phẩm tất cả, Phúc An Asuka dự kiến là nơi ở cho 21.000 cư dân trong tương lai.

Được ra mắt thị trường vào tháng 3/2022, đến nay tiến độ dự án Phúc An Asuka vẫn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Hiểu được điều đó, tại website tapdoantrananh.com.vn, chúng tôi dành hẳn 1 chuyên mục để cung cấp các thông tin liên quan đến tiến độ thực hiện dự án.

Đánh giá chung về tiến độ thực hiện dự án Phúc An Asuka

Trải qua 1 năm triển khai, tiến độ Phúc An Asuka nhận được nhiều lời khen và đánh giá cao của giới chuyên gia. Nhìn chung, dự án có tiến độ triển khai khá “thần tốc”, không mất quá nhiều thời gian để khu đô thị nhanh chóng có được “hình hài” rõ nét như hôm nay.

  • Cơ sở hạ tầng được hoàn thiện 100%, hệ thống đường nội khu đã hiện hữu
  • Các phân khu được triển khai đúng như bản vẽ thiết kế, một số phân khu đã hoàn thiện, một số phân khu còn đang triển khai
  • Chuỗi hạng mục tiện ích...