Khu đô thị Lavilla Green City

Tiến độ dự án Lavilla Green City được cập nhật liên tục tại website tapdoantrananh.com.vn. Thông tin được ghi nhận trực tiếp từ dự án đảm bảo tính chính xác và kịp thời.

Khu đô thị Lavilla Green City được triển khai tại Tp. Tân An (Long An), do Đồng Tâm Group làm chủ đầu tư và Trần Anh Group làm đơn vị phát triển, phân phối. Dự án sở hữu quy mô 20 ha, gồm 2 sản phẩm chính là biệt thự và nhà phố.

Động thổ vào tháng 3/2019, cho đến nay tiến độ dự án Lavilla Green City vẫn là vấn đề được nhiều người quan tâm, tìm kiếm.

Truy cập vào tapdoantrananh.com.vn/tien-do-du-an/khu-do-thi-lavilla-green-city, mọi thông tin liên quan đến tiến độ sẽ được cập nhật chi tiết, thường xuyên tại đây.

Tiến độ dự án Lavilla Green City tháng 3/2022

Trải qua 4 năm xây dựng, tiến độ Lavilla thời điểm này đã gần chạm đích. Một khu đô thị đáng sống hiện hữu và một môi trường đầu tư đầy hứa hẹn. Không quá khó để nhận diện tiềm năng của dự án vào thời điểm này, bởi vì tiến độ “thần tốc” đã giúp dự án thể hiện rõ nét những điểm độc đáo và các giá trị bền vững với thời gian.

Xem chi tiết: tại đây.

Tiến độ dự án Lavilla Green City tháng 10/2021

Bước vào năm thứ 3, tiến độ Lavilla cho thấy tâm huyết của chủ đầu tư dành cho dự án. Mọi sự nghi ngờ về “dự án ma”, dự án không đảm bảo pháp lý,... được xóa bỏ khi theo thời gian, diện mạo khu đô thị được hình thành một...