KCN Trần Anh Long An

Website tapdoantrananh.com.vn tổng hợp toàn bộ tiến độ dự án Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú. Thông tin được cập nhật liên tục và chính xác.

Khu công nghiệp (KCN) Trần Anh Tân Phú là dự án bất động sản công nghiệp do Trần Anh Group làm chủ đầu tư. Dự án được triển khai trên quy mô 262 ha, tọa lạc tại vùng đất công nghiệp - huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Dự án được triển khai vào ngày 30/7/2020 và nhanh chóng xóa tan mọi nghi ngờ của khách hàng về sự uy tín của tập đoàn cũng như tiềm năng của dự án. Qua năm tháng, cùng với tiến độ nhanh chóng là sự “thay da đổi thịt” theo từng thời điểm của KCN Trần Anh Tân Phú.

Tại website tapdoantrananh.com.vn, chúng tôi cập nhật toàn bộ tiến độ thi công dự án KCN Trần Anh Tân Phú một cách chi tiết nhất. Ở mỗi một giai đoạn khác nhau, dự án sẽ có những thay đổi nhất định và bước tới gần sự hoàn thiện. Việc cập nhật thường xuyên các thông tin về tiến độ, chúng tôi hi vọng giúp khách hàng không cần tốn quá nhiều thời gian đến trực tiếp dự án vẫn có thể nắm bắt được tiến độ KCN Trần Anh Tân Phú đã được triển khai tới đâu.

Tiến độ dự án KCN Trần Anh Tân Phú tháng 12/2020

Thời điểm này, Trần Anh Group tiếp tục đẩy mạnh việc triển khai dự án để KCN sớm có được “hình hài” đầu tiên. Mặc dù thi công vào thời điểm dịch Covid-19 hoành hành, nhưng cả chủ đầu tư lẫn nhà thầu đều nỗ lực để hoàn thành...