Chính Sách Vận Chuyển và Thanh Toán

Đánh giá bài viết:   (1 lượt) icon icon
Đánh giá bài viết:   (1 lượt) icon icon

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

Tapdoantrananh.com.vn là website chuyên trang Bất Động Sản (BĐS) nên hình thức giao nhận ở đây được hiểu là việc người mua và người bán chuyển hợp đồng và các giấy tờ liên quan đến BĐS đó.

Người mua toàn quyền thỏa thuận với Công ty về phương thức vận chuyển giấy tờ đó, có thể giao trực tiếp, có thể gửi qua bưu điện, thuê bên thứ ba chuyển phát tùy thuộc vào 2 bên thỏa thuận với nhau về việc giao nhận, nhưng vẫn trên cơ sở đảm bảo tính bảo mật về thông tin, an toàn về pháp lý và theo đúng trình tự thủ tục luật định.

Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán

Tapdoantrananh.com.vn là website cung cấp đầy đủ và nhanh chóng nhất các dự án bất động sản TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung, bên cạnh đó chúng tôi có hỗ trợ giao dịch trực tiếp trong trường hợp khách hàng liên hệ với chúng tôi thông qua website tapdoantrananh.com.vn.

Tất cả các hình thức mua bán, thanh toán đều được thực hiện bằng hình thức làm việc trực tiếp với khách hàng. Website tapdoantrananh.com.vn sẽ không áp dụng thanh toán trực tiếp trên web.

Thông qua trao đổi và thống nhất trực tiếp, việc thanh toán các sản phẩm sẽ dựa trên thỏa thuận tại Hợp đồng mua bán, theo hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Bên mua thanh toán cho bên bán là nghĩa vụ bắt buộc, không phụ thuộc việc bên bán có nhắc nhở hay không. Bên mua được xem là vi phạm nghĩa vụ thanh toán khi không tuân thủ thời hạn thanh toán theo thỏa thuận tại Hợp đồng.

Bên mua được xem là đã thanh toán đúng hạn cho bên bán khi số tiền thanh toán được bên mua chuyển vào tài khoản của bên bán hoặc kế toán bên bán lập phiếu thu có chữ ký và đóng dấu của người có thẩm quyền của bên bán xác nhận.

Chính sách thanh toán đảm bảo tính minh bạch, công khai, rõ ràng, đúng với từng dự án, từng sản phẩm, có hợp đồng đảm bảo đầy đủ về mặt pháp lý, xác định rõ quyền và nghĩa vụ của các bên.

Các chính sách liên quan: