Nguyễn Hằng

Nguyễn Hằng được biết đến là tác giả của nhiều bài viết giá trị về nghiên cứu, tổng hợp, phân tích dự án bất động sản, thị trường bất động sản cũng như các vấn đề quy định trong Luật bất động sản hiện hành.

Tác giả Nguyễn Hằng là ai?

Tác giả Nguyễn Hằng tên thật là Nguyễn Thị Thúy Hằng (Nick name: Nae Hang Nguyen) tốt nghiệp cử nhân ngành Luật trường Đại học Luật Quốc Gia TP. HCM. Hiện cây bút Hằng Nguyễn đang công tác tại Trần Anh Group với vai trò là biên tập nội dung (senior editor) & video editor đa năng.

Tác giả Hang Nguyen - Nae Hang Nguyen

Bên cạnh đó, Nguyễn Hằng còn được đồng nghiệp gọi yêu là "Chà Bông" vì tính cách dễ thương cũng như sự chỉn chu, đặt toàn tâm vào từng câu chữ trong các bài viết của mình.

Tiểu sử & sự nghiệp của Nguyễn Hằng

Nguyễn Hằng sinh ra và lớn lên tại Gia Lai, hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trong quá trình học tập, Nguyễn Hằng luôn miệt mài & chăm chỉ.

Bằng ĐH Luật tác giả Nguyễn Hằng

Chính vì vậy mà khi còn chưa tốt nghiệp, Nguyễn Hằng đã được nhận vào công tác tại Công ty TNHH TMĐT Giải pháp Việt (Viet Solution), công ty chuyên về giải pháp trực tuyến, marketing cho khách hàng. Từ đây, Nguyễn Hằng bén duyên với với công việc viết lách một cách rất tình cờ. 

Với tinh thần cầu thị và sự học hỏi không ngừng nghỉ của mình, Nguyễn Hằng đã trang bị thêm cho mình rất nhiều kiến thức bổ trợ việc sáng tạo nội dung như: kiến thức về SEO, thiết kế đồ họa, các công cụ hỗ trợ social media, cơ bản HTML,... 

Năm 2017, sau một năm công tác tại Viet Solution thì Nguyễn Hằng được mời về làm biên tập nội dung tại Trần Anh Group. Tính đến nay Hằng đã 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản ở mảng sản xuất nội dung. 

Giải thưởng BTV Nguyễn Hằng

  • Năm 2021: Biên tập viên xuất sắc tại Trần Anh Group - ĐNB

Biên tập viên xuất sắc Nguyễn Hằng

  • Năm 2022: TOP 3 Nhà biên tập tiêu biểu của năm tại Trần Anh Group - ĐNB

Top 3 BTV của năm - Nguyễn Hằng 

Ngôn ngữ

Tiếng Anh - Tiếng Việt


Chia sẻ của Hằng

"Khi viết lách được gọi là nghề, nó không còn là câu chuyện cảm xúc của riêng cá nhân, thứ sau cùng hướng đến chính là giá trị được ghi nhận của mỗi câu chữ. Vì vậy, mong muốn lớn nhất của mình là tạo ra những nội dung mang dấu ấn của bản thân nhưng có thể tiếp cận gần gũi với đa dạng đối tượng người đọc. Đó chưa hẳn là những gì hay nhất, xuất sắc nhất nhưng mình tôn trọng người đón nhận chúng, vậy nên, mọi thứ đều được cân nhắc, sàng lọc và chỉn chu nhất có thể trước khi đến với mọi người."