Nguyễn Hằng

Mình là Hang Nguyen, vốn là dân học Luật, tay không rẽ ngang vào nghiệp cầm bút, hiện là Content Writer được 5 năm. Mình theo nghề bằng tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ, mỗi ngày qua đi là một bước hoàn thiện.

Khi “viết lách” được gọi là nghề, nó không còn là câu chuyện cảm xúc của riêng cá nhân, thứ sau cùng hướng đến chính là giá trị được ghi nhận của mỗi câu chữ.

Vì vậy, mong muốn lớn nhất của mình là tạo ra những nội dung mang dấu ấn của bản thân nhưng có thể tiếp cận gần gũi với đa dạng đối tượng người đọc. Đó chưa hẳn là những gì hay nhất, xuất sắc nhất nhưng mình tôn trọng người đón nhận chúng, vậy nên, mọi thứ đều được cân nhắc, sàng lọc và chỉn chu nhất có thể trước khi đến với mọi người.

Mong rằng bạn đọc sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại tapdoantrananh.com.vn.

Cách Chúng Tôi Đánh Giá Dự Án

Cách Chúng Tôi Đánh Giá Dự Án

Sự xuất hiện của số lượng lớn các chủ đầu tư trên thị trường mang đến nguồn cung phong phú cho khách hàng lựa chọn. Việc quyết định xuống tiền cho bất kỳ sản phẩm hay dự án nào cũng dựa trên các tiêu chí đánh giá mang tính khách quan lẫn chủ quan.

Chính Sách Bảo Hành

Chính Sách Bảo Hành

Bên bán có trách nhiệm bảo hành căn nhà đã bán theo đúng quy định tại Luật Nhà ở và các quy định sửa đổi, bổ sung của Nhà nước vào từng thời điểm.

Chính Sách Đổi Trả

Chính Sách Đổi Trả

Một số chính sách liên quan đến chất lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật và bàn giao, sử dụng sản phẩm bất động sản tại Trần Anh Group

Chính Sách Vận Chuyển và Thanh Toán

Chính Sách Vận Chuyển và Thanh Toán

Tapdoantrananh.com.vn là website chuyên trang Bất Động Sản (BĐS) nên hình thức giao nhận ở đây được hiểu là việc người mua và người bán chuyển hợp đồng và các giấy tờ liên quan đến BĐS đó. 

Điều Khoản Sử Dụng Website Tapdoantrananh.com.vn

Điều Khoản Sử Dụng Website Tapdoantrananh.com.vn

Điều khoản sử dụng này được ký kết giữa Trần Anh Đông Nam Bộ với bất kỳ một cá nhân tổ chức nào, những người truy cập hoặc sử dụng website tapdoantrananh.com.vn (được gọi chung là “quý khách hàng”).

Sức nóng của Phúc An City giai đoạn 2, giai đoạn 3

Sức nóng của Phúc An City giai đoạn 2, giai đoạn 3

Phúc An City giai đoạn 2, giai đoạn 3 nối tiếp thành công, uy tín và sự yêu mến trước đó, bổ sung nguồn cung chất lượng cho thị trường nhà đất Đức Hòa, Long An. Đây là cơ hội lớn để sở hữu những sản phẩm có giá trị, giàu tiềm năng với số vốn hợp lý.