Nguyễn Hằng

Đối với copywriter, ngôn từ chính là vũ khí, nó thể hiện sự sáng tạo và dấu ấn riêng của người viết. Nhưng viết hay không phải là yếu tố duy nhất. So với viết văn, viết báo. Copywriter cần có kiến thức về SEO, thiết kế đồ họa cơ bản, các công cụ hỗ trợ social media, cơ bản HTML,... Thực sự là có rất nhiều thứ cần phải học để trở thành một Copywriter chính hiệu.

Giới thiệu

Mình là Hang Nguyen, vốn là dân học Luật, tay không rẽ ngang vào nghiệp cầm bút, hiện là Content Writer được hơn 6 năm trong lĩnh vực bất động sản. Mình theo nghề bằng tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ, mỗi ngày qua đi là một bước hoàn thiện.

Khi “viết lách” được gọi là nghề, nó không còn là câu chuyện cảm xúc của riêng cá nhân, thứ sau cùng hướng đến chính là giá trị được ghi nhận của mỗi câu chữ.

Vì vậy, mong muốn lớn nhất của mình là tạo ra những nội dung mang dấu ấn của bản thân nhưng có thể tiếp cận gần gũi với đa dạng đối tượng người đọc. Đó chưa hẳn là những gì hay nhất, xuất sắc nhất nhưng mình tôn trọng người đón nhận chúng, vậy nên, mọi thứ đều được cân nhắc, sàng lọc và chỉn chu nhất có thể trước khi đến với mọi người.

Mong rằng bạn đọc sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại tapdoantrananh.com.vn.

Thông tin xác thực

Quá trình học tập - đào tạo

Hằng Nguyễn sinh ra và lớn lên ở Gia Lai.

Chức vụ

Nơi công tác

Tập đoàn Trần Anh Group (Từ 2017 đến Nay)

Kinh nghiệm

5 năm trong lĩnh vực Content Writer.

Giải thưởng và ghi nhận

Thông tin đang được cập nhật.

Sách - Báo

Thông tin đang được cập nhật.

Thành viên các tổ chức

Thông tin đang được cập nhật.

Ngôn ngữ

Tiếng Anh - Tiếng Việt