Phúc An Garden Bình Dương

Cập nhật tiến độ Phúc An Garden Bình Dương trực tiếp từ dự án, cung cấp các thông tin nhanh chóng & chính xác.

Phúc An Garden tọa lạc tại Quốc lộ 13, chính thức ra mắt vào tháng 6/2019. Được triển khai trên quy mô 28 ha, dự án mang đến thị trường 4 sản phẩm: đất nền, nhà phố, shophouse và biệt thự. Dự án do Công ty CP BĐS Ánh Dương Miền Nam làm chủ đầu tư và Trần Anh Group là đơn vị phát triển.

Tiến độ Phúc An Garden là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất. Tại website Tập đoàn Trần Anh (tapdoantrananh.com.vn), chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về tiến độ triển khai, mức độ hoàn thành của dự án. Không cần đến tham quan trực tiếp, thông qua cổng thông tin này bạn đọc hoàn toàn có thể nắm bắt được dự án đã triển khai đến đâu và hiện đang như thế nào.

Tiến độ Phúc An Garden tháng 12/2021

Đến tháng 12/2021, tiến độ Phúc An Garden gần như đã “về đích”. Thời điểm này, chúng tôi bắt đầu tiến hành hoàn công cho nhà phố và chuẩn bị sang tên công chứng cho các lô đất nền.

Những tháng cuối năm 2021, cư dân dọn về sinh sống tại Phúc An Garden ngày một đông hơn. Các dãy shophouse bắt đầu đi vào hoạt động, kinh doanh buôn bán.

Xem chi tiết: tại đây.

Tiến độ Phúc An Garden tháng 12/2020

Sau hơn 1 năm triển khai, dự án Phúc An Garden đã hoàn thiện đến 90% về diện mạo. Các dãy nhà...