Phúc An city

Tiến độ dự án Khu đô thị Phúc An City được cập nhật liên tục và đẩy đủ tại website tapdoantrananh.com.vn. Xem ngay để thấy sự “lột xác” ngoạn mục của dự án theo tháng năm.

Sau khi được phê duyệt quy hoạch 1/500 và có giấy phép xây dựng, Phúc An City bắt đầu bước vào giai đoạn giải phóng mặt bằng và xây dựng các hạng mục liên quan. Dự án triển khai từ năm 2017, các thông tin liên quan đến tiến độ cho đến nay vẫn được nhiều người quan tâm. Thông qua tiến độ, khách hàng sẽ biết được dự án đã triển khai đến đâu, có thực sự tiềm năng hay không và thời điểm nào “xuống tiền” là tốt nhất.

Hiểu được tầm quan trọng của tiến độ dự án, Trần Anh Group đã tập trung mọi nguồn vốn, nhân lực để sớm đưa dự án vào hoạt động. Đồng thời, để khách hàng không phải chờ đợi quá lâu, tại website tapdoantrananh.com.vn, chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về tiến độ dự án Phúc An City để khách hàng nắm bắt một cách nhanh chóng.

Theo từng thời điểm khác nhau, tiến độ Phúc An City ghi nhận sự đổi thay mỗi khác. Việc cập nhật thường xuyên được chúng tôi khuyến khích hơn cả, bởi mỗi một sự đổi thay ẩn chứa những điều thú vị và mới lạ để khám phá.

Tiến độ dự án Phúc An City tháng 4/2019

Tiếp tục tạo sức nóng bằng tiến độ triển khai nhanh chóng, Phúc An City thật sự ghi điểm trong mắt khách hàng nhờ vào điểm này. Một khu đô thị hiện đại đã...