Doanh nhân Lưu Nga - CEO hãng thời trang cao cấp Elise

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Doanh nhân Lưu Nga - nhà sáng lập, Tổng Giám Đốc Hãng Thời Trang Elise, còn được biết đến đến với danh xưng nữ “CÁ MẬP” trong chương trình Thương vụ bạc tỷ.

Được biết đến là đóa hồng trong giới doanh nhân, Lưu Nga nhanh chóng trở thành cái tên “nổi tiếng” được nhiều người tìm kiếm. Không chỉ sắc sảo trong công việc, bà rất được lòng nhân viên và đối tác bởi lối sống giàu tình cảm.

Tiểu sử doanh nhân Lưu Nga

Tên đầy đủ: Lưu Nga
Năm sinh: 1978
Quê quán: Hà Tĩnh
Học vấn: Tốt nghiệp tại Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội
Sự nghiệp:
  • CEO Elise
  • Giám khảo danh sách dự án của Vietnam Nexttop Model, Project Runway
  • Thành viên hội đồng chuyên môn hoa hậu Việt Nam 2016

Với tài năng thiên phú về kinh doanh thời trang, CEO Lưu Nga đã tạo nên Elise thương hiệu từ một công ty nhỏ lẻ phát triển vượt bậc. Nhắc đến Elise chắc chắn mọi người liên tưởng ngay tới thương hiệu được đặt cùng với tên tuổi của các Hoa hậu.

doanh nhân Lưu Nga-1

Tình yêu to lớn dành cho thời trang

CEO Lưu Nga là người có tình cảm và đam mê cực khủng với các dòng sản phẩm thời trang hàng hiệu. Những món sản phẩm mà chị mặc luôn tạo được ấn tượng với khách hàng. Thậm chí, những trang phục mà chị lựa chọn khi livestream hay đăng tải hình ảnh trên nền tảng social media của cá nhân đều cháy hàng trong toàn hệ thống.

Để chứng minh rõ ràng hơn nữa với đam mê dành cho thời trang của bản thân, có lúc chị đã từng bạo chi tới 500.000 USD chỉ để mua quần áo tham dự show trình diễn của Chanel ở tuần lễ thời trang Paris. Cũng chính vì đam mê này nên chị thường xuyên cập nhật mọi thông tin mới nhất của ngành thời trang để có thể thổi hồn cho các bộ sưu tập của riêng mình.

doanh nhân Lưu Nga-2

Elise: từ doanh nghiệp nhỏ trở thành thương hiệu nổi tiếng thế giới

Thành lập từ năm 2011 đến nay, với những bước phát triển vượt bậc trong những năm trở lại đây, Elise đã thành công phủ sóng thương hiệu lên toàn bộ 63 tỉnh thành Việt Nam. Con số 122 showroom cao cấp, đem lại trải nghiệm mua sắm thượng lưu mà Elise đang sở hữu đã phần nào nói lên sự thành công của doanh nghiệp trên thị trường bán lẻ.

Thương hiệu thời trang Elise cũng là một trong những doanh nghiệp thời trang tiêu biểu đầu tiên đại diện cho ngành thời trang của Việt Nam tham dự tất cả các show diễn thời trang lớn trên thế giới.

Khi nhắc tới thương hiệu thời trang Elise và CEO Lưu Nga, sẽ nhớ đến nhiều show truyền hình thực tế, những hoạt động tầm cỡ do chị cùng với thương hiệu thời trang của mình tham gia như: Bước nhảy hoàn vũ, Hoa Hậu Việt Nam, The Voice Kids,... Mỗi sự kiện này sẽ ứng với loại sản phẩm khác nhau mà Elise mong muốn giới thiệu tới các đối tượng khách hàng của riêng mình.

Các sản phẩm thời trang của Elise phần lớn hướng vào khách hàng là nữ giới. Và sản phẩm cũng đạt được độ tinh xảo khá cao của những sản phẩm thời trang cao cấp nên được thị trường đón nhận rất sôi nổi. Qua 5 năm hoạt động, thương hiệu Elise đã có tầm phủ sóng cực rộng trên toàn quốc với hơn 70 cửa hàng khác nhau.

doanh nhân Lưu Nga-3

Trên đây là một vài thông tin về Tổng Giám Đốc thời trang Elise Lưu Nga. Hy vọng, sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích cũng như tạo động lực cho bản thân cố gắng tốt hơn nữa trong con đường xây dựng sự nghiệp.

>>> Xem thêm: