Nội dung chính

Ông Trần Đức Vinh (Trần Anh Group) trở thành tân chủ tịch CLB Doanh nhân 2030

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Nhận được sự tín nhiệm của các ứng viên ban chấp hành CLB Doanh nhân nhiệm kỳ XI, ông Trần Đức Vinh đã đắc cử trở thành tân chủ tịch nhiệm kỳ 2023 - 2024 của CLB Doanh nhân.

Thứ 5 ngày 15/12/2022, tại Capella Gallery Haill (quận 10) đã diễn ra Đại hội Ban chấp hành CLB Doanh nhân nhiệm kỳ XI. Buổi lễ có sự tham gia của đại diện cơ quan chủ quản, ban chấp hành và hội viên CLB Doanh nhân 2030 qua các thời kỳ.

Tại đây, cuộc bầu cử đã được diễn ra theo hình thức bỏ phiếu kín minh bạch, công khai. Kết quả bầu cử cho biết, 100% ứng viên ban chấp hành CLB biểu quyết ông Trần Đức Vinh trở thành tân chủ tịch CLB nhiệm kỳ mới.

Ông Trần Đức Vinh (Trần Anh Group) trở thành tân chủ tịch CLB Doanh nhân 2030

Ông Trần Đức Vinh là Chủ tịch hội đồng quản trị Trần Anh Group - một trong những tập đoàn bất động sản lớn mạnh tại khu vực miền Nam. Trong suốt thời gian qua, ông Vinh cũng như Tập đoàn Trần Anh đã có nhiều sự đóng góp và đồng hành cùng với CLB.

Trở thành tân chủ tịch của CLB Doanh nhân 2030, ông Vinh cho biết đây sẽ là cơ hội để Trần Anh Group cùng chung tay xây dựng cộng đồng vững mạnh hơn. Giống như các dự án đã, đang và sẽ thực hiện của Trần Anh, tất cả đều vì một mong muốn mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho con người.

CLB Doanh nhân 2030 (trực thuộc Saigon Times Club) được thành lập vào năm 2002. Đây là nơi sinh hoạt dành cho các doanh nhân và nhà quản lý trẻ với khát khao được cống hiến và phụng sự xã hội.

Tham gia vào CLB, các thành viên sẽ có cơ hội trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm quản lý, kinh doanh. Đồng thời, tìm thấy các cơ hội hợp tác, quảng bá hình ảnh và phát triển hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp của mình.

>>> Xem thêm: