Tác giả - Biên tập viên

Đội ngũ cố vấn của tapdoantrananh.com.vn gồm các chuyên gia đầu tư bất động sản, phóng viên thị trường, chuyên gia Luật kinh tếchuyên gia marketing, chuyên gia tài chính, chuyên giacontent, chuyên gia lĩnh vực thiết kế xây dựng, chuyên gia phong thủy với đầy đủ bằng cấp, giấy chứng nhận, chứng chỉ hành nghề, bằng khen, thâm niên để hỗ trợ xây dựng và củng cố nội dung theo chuyên môn của mình.

Trách nhiệm của chuyên gia là bảo đảm tính chính xác, phân tích đánh giá chuyên sâu về mặt chuyên môn của mình trong lĩnh vực Bất động sản với tất cả nội dung đăng tải trên tapdoantrananh.com.vn, thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường bất động sản.

Đội ngũ của chúng tôi làm việc không mệt mỏi để có thể mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc: 

  • Ra quyết định mua, bán, đầu tư bất động sản
  • Có câu trả lời chính xác cho các vấn đề chính sách, luật do NN quy định
  • Hiểu đúng về kiến trúc, xây dựng trước khi kiến tạo tổ ấm
  • Biết rõ được phong thủy nhà đất phù hợp với bản thân
Nguyễn Hằng

Nguyễn Hằng được biết đến là tác giả của nhiều bài viết giá trị nghiên cứu, tổng hợp về dự án bất động sản, thị trường bất động sản cũng như phân tích các vấn đề quy định trong Luật bất động sản hiện hành. Nguyễn Hằng tên thật là Nguyễn Thị Thúy Hằng (Nick name: Nae Hang Nguyen) tốt nghiệp cử nhân ngành Luật trường Đại học Luật Quốc Gia TP. HCM. Hiện cây bút Hang Nguyen đang công tác tại Trần Anh Group với vai trò là biên tập nội dung (senior editor) & video editor đa năng.

Trần Hải

Tác giả Trần Hải là cựu sinh viên khoa Báo chí, hay được biết đến với bút danh Sea Trần. Hải phát triển sự nghiệp của mình ở đa lĩnh vực. Tuy nhiên, Hải dành nhiều thời gian & tập trung chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản hơn 9 năm nay. Hiện tại Trần Hải đang đảm nhận vai trò Senior Content tại Trần Anh Group. Trong suốt thời gian làm việc, Hải đã đạt rất nhiều thành tích & khen thưởng.

Hoàng Hằng

Hoàng Hằng là một Trưởng nhóm biên tập tài năng, đồng thời cũng là tác giả của nhiều bài viết giá trị ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt là bất động sản. Hoàng Hằng tốt nghiệp Cử nhân ngành Văn học tại Trường ĐH KHXH - Nhân Văn năm 2016 & đã gắn bó với nghề sáng tạo nội dung lĩnh vực bất động sản tính đến 2023 được hơn 7 năm. Hiện Hoàng Hằng đang đảm nhận vai trò Trưởng nhóm biên tập tại Trần Anh Group. Trong suốt quá trình công tác của mình Hằng liên tục nhận được các giải thưởng danh giá trong nhiều năm.

CEO Trương Ngọc Phú

Ông Trương Ngọc Phú (David Trương) hiện là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Trần Anh Đông Nam Bộ, là một chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh - đầu tư bất động sản. Ông là người đã "thực chiến" ở nhiều phân khúc: đất nền, nhà phố, căn hộ, biệt thự vườn, biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự golf, KCN,... và có sự nghiên cứu, am hiểu về phong thủy nhà đất, marketing, tài chính, kinh tế,... Bên cạnh việc kinh doanh, ông cũng là gương mặt thường xuyên xuất hiện ở nhiều hoạt động thiện nguyện.

KTS Quách Thương

Thạc sĩ Kiến trúc sư Quách Thương tên thật là Quách Hoài Thương (thường được anh chị em trong nghề gọi là "Quách"), sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Nguyên đầy nắng & gió.  Từ nhỏ, Quách đã thể hiện niềm yêu thích nghệ thuật kiến trúc, hội họa, nhiếp ảnh. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực: Tư vấn thiết kế & Giám sát công trình dân dụng – Quản lý dự án quy hoạch vùng và đô thị, KTS Quách Thương đã gặt hái được nhiều thành công ở đa dạng thể loại công trình.

TGĐ - KSXD Quang Vũ

TGĐ - KSXD Quang Vũ (tên thật là Nguyễn Quang Vũ), anh là Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Phúc An (Phúc An Corp.), với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn - thiết kế - thi công các công trình dân dụng và công nghiệp. Xuất thân là một Kỹ sư xây dựng sinh ra & lớn lên tại mảnh đất Tây Nguyên đầy nắng gió. Anh quan niệm rằng "không có giá trị bền vững nào bằng niềm tin của khách hàng."