CEO Trương Ngọc Phú

Ông Trương Ngọc Phú (David Trương) hiện là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Trần Anh Đông Nam Bộ, là một chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh - đầu tư bất động sản. Ông là người đã "thực chiến" ở nhiều phân khúc: đất nền, nhà phố, căn hộ, biệt thự vườn, biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự golf, KCN,... và có sự nghiên cứu, am hiểu về phong thủy nhà đất, marketing, tài chính, kinh tế,... Bên cạnh việc kinh doanh, ông cũng là gương mặt thường xuyên xuất hiện ở nhiều hoạt động thiện nguyện.

Đôi nét về CEO Trương Ngọc Phú (David Trương)

Ông Trương Ngọc Phú sinh ra và lớn lên tại Đồng Nai. Theo đuổi ngành Quản trị Kinh doanh nhưng lại bén duyên và bị hấp dẫn bởi bất động sản. Ngay từ khi chưa tốt nghiệp đại học, ông đã thử sức mình với lĩnh vực này.

Đến nay, ông đã có cho mình vốn kinh nghiệm quý giá, hiểu rõ đặc điểm và “chinh chiến” ở nhiều loại hình bất động sản. Trưởng thành từ những giai đoạn khác nhau của thị trường, ông luôn đặt kinh doanh - đầu tư vào mối quan hệ mật thiết với những yếu tố khác của nền kinh tế, tuân thủ các nguyên tắc dù là cơ bản nhất.

Giới thiệu CEO Trương Ngọc Phú-1

Ông David Trương là người làm kinh doanh trên phương châm đề cao chữ “tâm” và “tín”. Có một câu nói của Thiền sư Thích Nhất Hạnh mà ông lấy đó làm lời nhắc nhở cho chính mình, rằng “Hành động của tôi nói lên tôi là ai”. Giá trị bản thân sẽ được hình thành từ những điều nhỏ nhất, vậy nên dù là suy nghĩ hay bất kỳ lời nói, quyết định nào cũng phải thật thấu đáo.

Thời thơ ấu và hành trình trưởng thành của CEO Trương Ngọc Phú không rải hoa hồng, cũng phải đi qua nhiều chông gai, thử thách, nhưng với sự điềm tĩnh, tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ và bản lĩnh của người dẫn đầu, ông đã và đang từng bước xây dựng thương hiệu riêng cho chính mình.

Khi điều hành cả một đội ngũ nhân sự, ông luôn tôn trọng tính cá nhân, có sự nhìn nhận công tâm về mọi đóng góp. Với ông, đó chính là yếu tố cốt lõi để khai thác tốt nhất giá trị của từng người và bồi đắp sự gắn kết, cùng nhau lớn mạnh.

Sự nghiệp của ông Trương Ngọc Phú

Trong những năm tháng đại học, nhờ sớm đi thực tập và trải nghiệm ở các công ty nhà đất, sau khi tốt nghiệp, ông David Trương đã "bỏ túi" cho hành trang lập nghiệp của mình kha khá kinh nghiệm. Thời điểm ấy, để cân bằng giữa việc học và đi làm thêm không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, cũng chính nhờ vậy mà ông "thấm" được khó khăn mà nhiều bạn trẻ ngày nay gặp phải, cũng như những chông chênh khi mới bắt đầu nghề kinh doanh bất động sản.

Bằng điều này, ông đã gây được ấn tượng tốt cho nhà tuyển dụng. Năm 2012, ông ứng tuyển và có cơ hội làm việc tại Đất Xanh Tây Bắc. Trong thời gian từ 2012 - 2016, khi những nỗ lực được ghi nhận, ông được tin tưởng giao giữ chức vụ Giám đốc Kinh doanh. Đối với một thanh niên trẻ thì đây quả thực là một bước ngoặt lớn cho sự nghiệp, đánh dấu sự thay đổi lớn về chuyên môn, kỹ năng cũng như vốn kinh nghiệm thực tiễn.

Năm 2017, một dấu mốc mới xuất hiện. Thời điểm này, ông Trương Ngọc Phú biết đến Tập đoàn Trần Anh Group và ấn tượng ngay lập tức với quy mô, định hướng phát triển, đặc biệt là các dự án khu đô thị được ra mắt lúc ấy tại Long An. Nhận thấy đây là môi trường mà bản thân có thể phát triển theo hướng chuyên nghiệp, nhiều cơ hội để thử sức, ông chính thức đầu quân về Trần Anh với vai trò Giám đốc sàn Đông Sài Gòn. Nhiều năm liền, sàn được vinh danh và dẫn đầu về thành tích.

Giới thiệu CEO Trương Ngọc Phú-5

Sau khoảng 03 năm giữ chức, ông David Trương tiếp tục đưa sự nghiệp của mình lên bước tiến mới, sàn Đông Sài Gòn chính thức trở thành Công ty Trần Anh Đông Nam Bộ, ký kết phân phối độc quyền nhiều dự án của Trần Anh Group và không ngừng đa dạng giỏ hàng của mình, hướng đến những dòng sản phẩm an toàn - bền vững, đúng với tiêu chí “Vì cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Giới thiệu CEO Trương Ngọc Phú - 2

Mục tiêu trong 05 năm tới, ông kỳ vọng sẽ đưa Trần Anh Đông Nam Bộ trở thành top công ty thành viên của Trần Anh Group, cùng nhau thiết lập vị thế mới cho thương hiệu ở thị trường bất động sản phía Nam.

Lối sống & làm việc đề cao giá trị “Thân - Tâm - Trí”

Ít ai ngờ rằng, với một công việc có tính chất bận rộn, tưởng chừng như vị CEO chỉ biết đến những con số, kế hoạch đầu tư,... không có thời gian cho việc khác, ông Trương Ngọc Phú lại là một người "tràn đầy năng lượng" ở nhiều lĩnh vực.

Tư duy của người thủ lĩnh luôn có hướng đi riêng, với ông, sống và làm việc khoa học không chỉ bồi đắp tốt cho cá nhân mà còn có thể lan tỏa, kết nối với nhân viên, đồng nghiệp và cả cộng đồng. Hoàn thiện “Thân - Tâm - Trí” để tự mình sống trọn vẹn và làm tốt vai trò của một người lãnh đạo.

Yêu thích thể thao, rèn luyện sức khỏe

Có thể nói, ông David Trương là gương mặt thân quen tại các giải tennis, bóng đá, golf,... do Tập đoàn hoặc các đơn vị liên kết tổ chức. Trong công ty, ông cũng lập hội nhóm khuyến khích nhân viên chọn một môn thể thao nào đó để rèn luyện. Đây là cách vừa để tăng thể lực, vừa có những giây phút thư giãn và cơ hội tiếp xúc nhiều hơn sau giờ làm việc căng thẳng.

Giới thiệu CEO Trương Ngọc Phú - 4
Đặc biệt, các hoạt động teambuilding định kỳ của công ty rất được ông quan tâm. Những lúc này, sẽ nhìn thấy được một Trương Ngọc Phú hoàn toàn khác, “chơi lăn xả - vui hết mình”, tất cả đều là anh em một nhà.

Giới thiệu CEO Trương Ngọc Phú - 5

Bồi dưỡng chữ “Tâm”

Là người yêu thích triết lý nhân sinh sâu sắc của Thiền sư Thích Nhất Hạnh, điều này cũng đủ cho thấy, vị CEO rất coi trọng việc hình thành và phát triển nhân cách. Ngoài đọc sách, theo dõi các video thuyết giảng Phật pháp, ông cũng là khán giả thân thiết tại các buổi tọa đàm, trao đổi trực tiếp. Đặc biệt, buổi tọa đàm “Lãnh đạo doanh nghiệp bằng Tâm và Trí” với diễn giả là Thầy Minh Niệm đã để lại cho ông sự biết ơn sâu sắc, nhiều bài học giá trị về vai trò, tư duy của một người dẫn dắt.

Giới thiệu CEO Trương Ngọc Phú - 6

Bên cạnh đó, ông cũng thường xuyên góp mặt trong các hoạt động thiện nguyện dưới tư cách cá nhân và đại diện doanh nghiệp, mong muốn góp một phần nhỏ giúp đỡ cho xã hội.

Giới thiệu CEO Trương Ngọc Phú - 8

Không ngừng làm giàu chữ “Trí”

Mặc dù đã nắm giữ vị trí mà nhiều người mong muốn, cũng đã có kinh nghiệm không ít nhưng với ông Trương Ngọc Phú, trí tuệ và trải nghiệm của mỗi người chưa bao giờ là đủ. Cuộc sống đổi thay từng ngày, nếu sớm hài lòng với những gì đang có thì sẽ rất nhanh tụt lại phía sau.

Đối với bất động sản, lĩnh vực tưởng chừng “dễ ăn”, chỉ “nhà” và “đất”, nhưng trên thực tế, với một người kinh doanh - đầu tư bất động sản lâu năm, ông nhìn thấy rõ sự tác động ở nhiều khía cạnh, từ kiến thức chuyên ngành, kiến thức bổ trợ lẫn những lần thực chiến. Vì vậy mà với ông, dành thời gian cho việc bổ sung kiến thức về phong thủy, marketing, quan điểm tư duy kinh doanh, chiến thuật - chiến lược đầu tư,... là bài học lớn phải duy trì suốt cả cuộc đời.

Giới thiệu CEO Trương Ngọc Phú - 9

Học để "làm giàu" cho chính mình và học để chia sẻ, hỗ trợ cho những thành viên trong đại gia đình Trần Anh Đông Nam Bộ. Các buổi đào tạo về kinh doanh, kỹ năng mềm, phong thủy nhà đất,... do ông “đứng lớp” là trải nghiệm mang đến nhiều giá trị thiết thực cho các nhân viên.

“Bởi vì bạn đang sống, tất cả mọi thứ là có thể - Thiền sư Thích Nhất Hạnh”, đối với CEO Trương Ngọc Phú (David Trương), chỉ cần chữ “muốn” được xây dựng đủ lớn thì điều gì cũng có thể hiện thực hóa. Hành trình mà ông đã, đang và sẽ đi, mỗi ngày đều viết thêm một chương mới đáng học hỏi cho những người trẻ đam mê với bất động sản và mong muốn khởi nghiệp thành công.

kgmid=/g/11pttnf4zk