04 cơ hội của Phúc An Ashita khi liền kề các KCN lớn

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Phúc An Ashita liền kề các KCN lớn thuộc Bình Dương và Bình Phước, mang đến các cơ hội phát triển và gia tăng giá trị cực kỳ hấp dẫn.

Đất gần khu công nghiệp luôn là “miếng mồi” ngon mà bất cứ ai cũng muốn hướng đến. Sống gần khu công nghiệp không chỉ được thừa hưởng các tiện ích hiện hữu phục vụ cho công nghiệp mà còn được hưởng lợi từ sự gia tăng giá đất. Đó cũng là lý do giải thích tại sao nhiều dự án bất động sản hiện nay lại lựa chọn tọa lạc ở những nơi có công nghiệp phát triển, điển hình là Phúc An Ashita.

Khu đô thị Phúc An Ashita gần KCN nào?

cơ hội của Phúc An Ashita khi liền kề các KCN lớn 1

Từ vị trí Phúc An Ashita cho thấy, xung quanh dự án là các KCN hiện hữu quy mô lớn. Cụ thể:

- Tại Bình Dương, gồm:

  • KCN Bàu Bàng quy mô 2000 ha, cách dự án Phúc An Ashita khoảng 25 phút;
  • KCN Mỹ Phước 1 quy mô 450 ha, KCN Mỹ Phước 2 quy mô 800 ha, KCN Mỹ Phước 3 quy mô 2280 ha, cách Phúc An Ashita khoảng 40 phút.
  • KCN Cây Trường sắp triển khai, quy mô khoảng 700 ha, thuộc xã Cây Trường II và thị trấn Lai Uyên (huyện Bàu Bàng) của chủ đầu tư Becamex IDC, cách Phúc An Ashita khoảng 10 - 12 phút.

- Tại Bình Phước, gồm:

  • KCN Chơn Thành I quy mô 125 ha, KCN Chơn Thành 2 quy mô 76 ha, cách Phúc An Ashita khoảng 2 phút;
  • KCN Becamex quy mô 4600 ha, cách Phúc An Ashita khoảng 12 phút;
  • KCN Minh Hưng - Hàn Quốc quy mô 700 ha, cách Phúc An Ashita khoảng 10 phút;
  • KCN Minh Hưng III quy mô 291,52 ha, cách Phúc An Ashita khoảng 12 phút;...

Cơ hội của Phúc An Ashita khi gần các KCN là gì?

Không phải ngẫu nhiên mà các dự án bất động sản giống như Phúc An Ashita lại lựa chọn tọa lạc tại đất gần các KCN lớn. Là bởi vì ở vị trí này, dự án được thừa hưởng những cơ hội phát triển do các KCN đem lại mà ở những vị trí khác thì khó để có.

1. Đối tượng khách hàng dồi dào và tiềm năng

cơ hội của Phúc An Ashita khi liền kề các KCN lớn 2

KCN chính là nơi có rất đông người lao động và chuyên gia đến làm việc. Hầu hết họ là người của khắp các tỉnh thành khác “đổ” về, thậm chí là người nước ngoài đến đây sinh sống và làm việc. Từ đó hình thành nhu cầu về chỗ ở và nhu cầu sử dụng dịch vụ, sản phẩm phục vụ cho cuộc sống.

Phúc An Ashita ra đời vào thời điểm tại Bàu Bàng đang “khát” các dự án nhà ở cho chuyên gia. Dự án với thiết kế đẳng cấp và sang trọng, hướng đến cuộc sống tiện nghi và đủ đầy nhanh chóng “lọt vào mắt xanh” của giới chuyên gia đang làm việc tại các KCN lân cận.

Xem thêm: Tiện ích Phúc An Ashita có gì NỔI BẬT?

2. Cơ hội tăng giá trị của nhà đất theo thời gian

KCN là những nơi được quy hoạch bài bản và đồng bộ để tạo nên sự phát triển hiệu quả, bền vững. Không chỉ là bên trong KCN được đầu tư hệ thống hạ tầng kỹ thuật chặt chẽ, mà bên ngoài KCN cũng được hoàn thiện hệ thống giao thông và các tiện ích. KCN là nhân tố để hình thành các khu dân cư, từ đó “mọc” lên các tiện ích trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu giải trí,... Tất cả các lý do đó đã giúp cho nhà đất gần các KCN được hưởng lợi về việc tăng giá theo thời gian.

KCN đóng vai trò là hạt nhân kinh tế, bởi vậy ở các địa phương tập trung KCN thường được ưu tiên phát triển cảnh quan, hạ tầng. Yếu tố này đã làm gia tăng giá trị của bất động sản liền kề KCN.

Ngoài ra, KCN là những nơi thu hút nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước. Đó cũng là lý do nhà đất tại những khu vực này liên tục tạo “sóng” và giá nhà đất không ngừng tăng cao.

3. Tiềm năng kinh doanh đa dạng, đầy hứa hẹn

cơ hội của Phúc An Ashita khi liền kề các KCN lớn 3

Ở những nơi tập trung nhiều KCN sẽ xuất hiện các nhu cầu sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Từ đó kéo theo các hoạt động kinh doanh, buôn bán như: khách sạn, nhà nghỉ, nhà trọ, nhà hàng, quán cafe, quán ăn, dịch vụ làm đẹp, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, dịch vụ vui chơi, giải trí,...

Shophouse Phúc An Ashita đang đứng trước cơ hội kinh doanh cực lớn khi liền kề các KCN quy mô. Được thiết kế 1 trệt 2 lầu, vị trí tọa lạc tại trục đường chính dẫn vào dự án, đối tượng khách hàng được mở rộng không chỉ cư dân trong khu đô thị mà còn là dân cư lân cận và người lao động tại các KCN gần đó.

Xem thêm: Gợi ý #5 cách kinh doanh "hái ra tiền" từ shophouse Phúc An Ashita

4. Trở thành tâm điểm đầu tư tại thị trường Bình Dương

Bàu Bàng nắm giữ vị trí cửa ngõ của Bắc Bình Dương, là nơi đón đầu xu hướng dịch chuyển khu công nghiệp. Theo quy hoạch đến năm 2030, Bàu Bàng sẽ được tăng diện tích đất công nghiệp lên 6,2 lần (từ 1.092 ha lên 6.796,80 ha), chiếm hơn 50% tổng diện tích đất công nghiệp của tỉnh Bình Dương. Điều này đã đưa Bàu Bàng trở thành “thủ phủ công nghiệp” mới tại đây.

Sự phát triển của công nghiệp đã tạo điều kiện thuận lợi cho thị trường bất động sản Bàng Bàng bứt phá. Không chỉ Phúc An Ashita, bất cứ dự án nhà đất nào tại địa phương này cũng đang được hưởng lợi từ sự phát triển công nghiệp địa phương. Trong đó, Khu đô thị Phúc An Ashita nổi lên như một điểm sáng nhờ quy hoạch chỉn chu, sản phẩm đa dạng, giá bán phải chăng, pháp lý an toàn và hướng đến không gian sống tiện nghi, hợp “khẩu vị” của con người hiện đại.

cơ hội của Phúc An Ashita khi liền kề các KCN lớn 4

Liền kề các KCN lớn, Phúc An Ashita không chỉ mang đến cơ hội kinh doanh, đầu tư siêu hấp dẫn mà còn hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng khi khi hạ tầng, tiện ích được tập trung đã nâng cấp chất lượng sống cho mảnh đất này.

Xem thêm: Bảng giá Phúc An Ashita MỚI NHẤT [2023]