Shophouse Phúc An Ashita: Giá bán, Vị trí, PTTT, Ưu đãi (11/2023)

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Bạn đọc bấm vào để nghe tin tức này

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Bạn đọc bấm vào để nghe tin tức này

Shophouse Phúc An Ashita là dòng sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm đông đảo của không ít nhà đầu tư khi ra mắt vào tháng 04/2022. Liệu đây có phải là lựa chọn đầu tư tiềm năng và phù hợp ở thời điểm này?

Xem thêm: Pháp lý Phúc An Ashita đã hoàn chỉnh chưa?[Cập nhật mới nhất 11/2023]

Số lượng shophouse Phúc An Ashita mở bán

Chiếm hơn 13% tổng số lượng sản phẩm mở bán ra thị trường. Shophouse Phúc An Ashita có tổng 60 căn. Diện tích shophouse khá đa dạng, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính: 5 x 25m, 5.7 x 28m, 11.2 x 25m,...

shophouse phúc an ashita-1
Dãy shophouse Phúc An Ashita (Hình thực tế)

Vị trí các căn shophouse trong KĐT

Nằm ở trục đường chính đường liên xã rộng 25m, 4 làn xe, ngay cổng vào khu đô thị. Đây là khu vực có khả năng kết nối tốt với các tiện ích nội khu, dễ dàng tiếp cận với khách hàng thuộc khu đô thị và cư dân lân cận. Dễ kinh doanh buôn bán & cho thuê.

Tìm hiểu thêm về vị trí Phúc An Ashita: #5 LỢI THẾ VÀNG tạo tiềm năng bứt phá

Vị trí shophouse Ashita
Vị trí 60 căn shophouse Phúc An Ashita (Block A1 - Màu vàng)

Giá bán & phương thức thanh toán

a. Giá bán

  • Giá bán shophouse Phúc An Ashita: Từ ~ 2.8 tỷ/căn đến ~ 5.7 tỷ/căn

Khách hàng mua shophouse Phúc An Ashita tháng 11/2023 chỉ cần thanh toán 50% (khoảng từ 1.4 tỷ đồng/căn) sẽ được nhận nhà, kinh doanh ngay. 100% sản phẩm Phúc An Ashita đã có sổ hồng riêng, sẵn trao.

>>> Xem thông tin pháp lý chi tiết: https://www.tapdoantrananh.com.vn/du-an/phuc-an-ashita#phap-ly-du-an-phuc-an-ashita

b. Phương thức thanh toán:

  • Phương án 1: Ký HĐ Đóng 30% - Trả góp 24 tháng 0% lãi suất
  • Phương án 2: Ký HĐ Đóng 50% - Trả góp 12 tháng - Ưu đãi chiết khấu 4%
  • Phương án đặc biệt (thanh toán 1 tháng): Ký HĐ Đóng 95% - 5% đợi sổ - Ưu đãi chiết khấu 8%

>>>> Xem chi tiết phương thức thanh toán Phúc An Ashita: https://www.tapdoantrananh.com.vn/du-an/phuc-an-ashita#chinh-sach-thanh-toan-2023

Kết cấu kĩ thuật căn shophouse

Thiết kế của Shophouse được quy hoạch theo 1 khung hệ thống trong khu vực và không thể điều chỉnh cũng như không biến đổi cấu trúc. Điều này tạo nên sự đồng loạt và tính thẩm mỹ cao.

  • Kết cấu xây dựng

Shophouse Phúc An Ashita được bàn giao dưới hình thức xây sẵn, kết cấu 1 trệt 2 lầu.

  • Thiết kế thông tầng

Những căn shophouse Phúc An Ashita được thiết kế thông tầng giống với các dạng căn hộ Penthouse hoặc Duplex, thường sẽ có cầu thang được thiết kế kiến trúc khá đẹp mắt ở bên trong căn hộ.

  • Đa chức năng hoạt động

Shophouse Phúc An Ashita là sự kết hợp giữa căn hộ nhà phố và nhà phố thương mại dịch vụ. Các hoạt động thương mại từ dịch vụ ăn uống, cafe, mỹ phẩm thời trang,... có thể sắp xếp thu gọn ở tầng thứ nhất. Các tầng trên sẽ dành các không gian sinh hoạt, thư giãn, giải trí,... phục vụ hộ gia đình.

Shophouse được thiết kế thành chuỗi cửa hàng liên kết với tổ hợp đồng bộ, đủ mọi tiện nghi, không gian ngoài trời và vui chơi giải trí đi cùng nhằm hỗ trợ tốt nhất cho mục đích kinh doanh.

Mặt bằng thiết kế shophouse Phúc An Ashita

shophouse Phúc An Ashita-2

Shophouse Phúc An Ashita-3

shophouse Phúc An Ashita-4

Với 1 căn shophouse có thể kết hợp kinh doanh và cho thuê mặt bằng để kiếm lời. Tỷ lệ sinh lợi của các căn shophouse đạt được khoảng 8-12%/năm. Tuy nhiên, con số này sẽ vượt xa hơn nữa trong tương lai, bởi Phúc An Ashita đang là tâm điểm thu hút đầu tư khu vực, bất động sản Bàu Bàng đang tăng giá từng ngày, nhu cầu mua vẫn tiếp tục tăng cao.

Bài viết chia sẻ toàn bộ về thông tin shophouse Phúc An Ashita, hy vọng nhà đầu tư sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích trước khi tìm hiểu và có ý định mua sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm đến thông tin nhà phố Phúc An Ashita: Tất tần tật [Số lượng, Giá bán, PTTT, vị trí]