Cách đóng trần thạch cao thả chuẩn nhất (10 bước đơn giản)

Chưa có đánh giá nào ( Đánh giá của bạn )

Hướng dẫn cách đóng trần thạch cao thả chi tiết, đúng kỹ thuật giúp người không chuyên cũng có thể thực hiện dễ dàng trong 10 bước đơn giản. Xem ngay!

Trần thạch cao không chỉ dùng để che giấu những đường dây điện xấu xí giúp căn nhà gọn gàng, thẩm mỹ hơn mà còn là cách để tăng thêm sự thú vị cho căn phòng. Đồng thời, trần thạch cao còn sở hữu nhiều tính năng hữu ích khác như chống cháy, cách nhiệt, chống ồn,... vô cùng hiệu quả. Đó là lý do hiện nay tại các mẫu nhà ở dân dụng như nhà ống, nhà ống bằng kính, nhà ống biệt thự, mẫu nhà phố, biệt thự nhà vườn,... đều ứng dụng trần thạch cao vào các không gian của căn nhà như phòng ngủ, phòng làm việc, phòng karaoke, phòng khách, nhà vệ sinh,...

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về cách đóng trần thạch cao thả đúng quy trình, kỹ thuật để bạn có thể tự lắp đặt cho căn nhà của mình.

Tìm hiểu về trần thạch cao thả

Trần thạch cao hay còn gọi là trần giả, là sự kết hợp của tấm thạch cao + khung xương + sơn bả tạo thành để tạo thành lớp trần thứ 2 nằm dưới trần nhà nguyên thủy.

Thạch cao là khoáng chất có nguồn gốc từ tự nhiên, có tên hóa học là calcium sulfa