Top 10+ bể bơi có màu XANH, HỒNG đẹp nhất cho bé

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Bể bơi màu xanh, hồng là 2 màu chủ đạo của dòng bể bơi phao. Đồng thời đây cũng là 2 màu cơ bản mà mọi bé đều yêu thích. Dưới đây là bộ sưu tập 10+ hình ảnh về bể bơi có màu hồng, màu xanh đẹp nhất để bố mẹ thỏa sức lựa chọn cho bé yêu nhà mình.

Bể bơi màu xanh

Bể bơi màu xanh dương

Bể bơi màu xanh dương chiếm tỉ lệ cao nhất trong số các màu phao hiện có trên thị trường. Đây là màu đại diện cho nước biển, mang đến cảm giác mát mẻ và thoải mái cho người nhìn.

Bể bơi phao là những sản phẩm mô phỏng đại dương, vì vậy rất dễ để bắt gặp các mẫu có màu sắc này. Kết hợp với các họa tiết vui nhộn về đại dương, các bé sẽ thích thú giống như đang được đi tắm biển dù bể được đặt tại nhà.

Bể bơi màu xanh dương 1

Bể bơi màu xanh dương 2

Bể bơi màu xanh dương 3

Bể bơi màu xanh dương 4

Bể bơi màu xanh lá cây

Tìm kiếm bể bơi phao cho bé, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các sản phẩm bể bơi màu xanh lá cây. Tuy độ phổ biến không bằng màu xanh dương nhưng đây cũng là màu mà các hãng sản xuất như bể bơi phao Intex, bể bơi phao Bestway khá chuộng.

Tương tự như màu xanh dương, màu xanh lá cây tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho người nhìn, thích hợp sử dụng cho các sản phẩm liên quan đến tắm và bơi lội.

Bể bơi màu xanh lá cây 1

Bể bơi màu xanh lá cây 3

Bể bơi màu xanh lá cây 2

Bể bơi màu xanh lá cây 4

Bể bơi màu hồng

Bể bơi màu hồng là sản phẩm yêu thích của hầu hết các bé gái. Không chỉ vậy, hầu hết mọi thứ liên quan đến bé gái dưới 15 tuổi đều được ưu tiên màu hồng, ví dụ như giường ngủ màu hồng hay quần áo, phụ kiện,...

Sản phẩm bể bơi màu hồng có nhiều lựa chọn cho bé, về kích thước, mẫu mã, số tầng,... Đi kèm với bể màu hồng thường là những họa tiết dễ thương như hình ảnh công chúa, hình ảnh mèo Kitty, hình đại dương vui nhộn,...

Bể bơi màu hồng 1

Bể bơi màu hồng 2

Bể bơi màu hồng 3

Bể bơi màu hồng 4

Ngoài bể bơi màu hồng, màu xanh nói trên thì dòng sản phẩm bể bơi phao hiện nay còn có màu trắng, màu vàng, màu cam, màu cầu vồng,... Ba mẹ có thể tham khảo thêm để lựa chọn màu bể bơi phù hợp với sở thích của các bé.

>>> Xem thêm: