Tuyển tập 30+ câu nói, slogan, thơ hay về bất động sản

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Những câu nói hay về bất động sản sẽ là nguồn cảm hứng và là lời khuyên đắt giá cho những ai đang bước chân vào lĩnh vực này. Bài viết dưới đây tổng hợp 30+ câu nói, slogan và bài thơ hay nhất về bất động sản để bạn đọc tham khảo.

Bất động sản là một lĩnh vực rộng lớn và kiến thức về bất động sản là vô tận. Những kiến thức đó không chỉ được tìm thấy tại trường lớp, sách báo mà còn hiện diện trong những câu nói của người nổi tiếng, slogan của các tập đoàn và thơ hay về bất động sản. Đặc biệt, những câu nói này còn là nguồn cảm hứng giúp cho nhà đầu tư thêm động lực để gắn bó và truyền lửa cho môi giới cảm thấy yêu nghề hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm những câu nói hay về bất động sản, đừng bỏ lỡ những nội dung trong bài viết dưới đây.

Những câu nói hay của người nổi tiếng về bất động sản

 1. 90% các triệu phú đều sở hữu bất động sản. Tiền của họ được đầu tư vào các giao dịch bất động sản nhiều hơn là thị trường chứng khoán. Người đầu tư thông minh là những người kiếm tiền lương ngày hôm nay và biết đầu tư tiền của mình vào bất động sản. (Andrew Carnegie – Vua thép)
 2. Mua ở giá thấp và chờ đợi, mua đất gần những thành phố đang phát triển. Mua bất động sản khi người khác đang muốn bán. Hãy giữ những gì bạn mua. (John Jacob Astor – Chuyên gia bất động sản và kinh doanh)
 3. Đừng ngại đầu tư thời gian, kinh doanh Bất động sản mất rất nhiều thời gian. Càng mất nhiều thời gian bạn sẽ càng kiếm được nhiều tiền. (Donald Trump – Tổng thống Mỹ)
 4. Đầu tư tốt nhất trên trái đất là đầu tư Bất động sản. (Louis Glickman – Nhà đầu tư bất động sản)

Những câu nói hay về bất động sản 1

 1. Đừng chờ đợi để mua bất động sản, mà hãy mua bất động sản đi rồi chờ đợi. (Will Rogers – Diễn viên)
 2. Chúng ta đến rồi đi, nhưng đất đai thì luôn ở đây. Và những ai yêu đất, hiểu đất là những người sở hữu đất – trong chốc lát. (Nhà văn Willa Cather)
 3. Những người giàu có họ không làm việc vào thời gian nghỉ ngơi. Họ để cho chính những bất động sản làm việc và làm họ thêm sự giàu có. (John Stuart Mill – Nhà kinh tế và chính trị học)
 4. Tôi vẫn nghĩ mua nhà là sự đầu tư tốt nhất mà bất kỳ cá nhân nào có thể làm được điều này. (John Paulson – Tỉ phú)
 5. Nếu bạn không định đưa tiền vào bất động sản, thì sẽ chẳng có nơi nào khác để bạn đầu tư. (amir Sapir – Nhà kinh doanh tài ba)
 6. Mua bất động sản không chỉ là cách tốt nhất, nhanh nhất, an toàn nhất mà còn là cách duy nhất để trở nên giàu có nhất. (Marshall Field – Doanh nhân thành công)
 7. Đã mất công nghĩ, tại sao bạn không nghĩ lớn? (Tổng thống Donald Trump)
 8. Bất động sản không thể mất đi hoặc bị đánh cắp và cũng không thể tự nó có thể di chuyển. Với những đặc điểm của nó, thì với việc chi trả đầy đủ để sở hữu nó, được quản lý cẩn thận, thì đó sẽ là kênh đầu tư an toàn nhất trên thế giới. (Franklin D. Roosevelt, Tổng thống Hoa Kỳ 2)
 9. Đất đai là thứ duy nhất trên thế giới quan trọng hơn bất cứ thứ gì. (Nhà văn Margaret Mitchell)
 10. Ít có thứ gì trên đời làm tâm trí tôi thấy ấm áp hơn là sở hữu một mảnh đất. (Tư tưởng gia Harriet Martineau)
 11. Một số người tìm kiếm một Bất động sản đẹp. Những người khác thì tạo nên những Bất động sản tuyệt đẹp. (Hazrat Inayat Khan - nhà triết học)
 12. Để thành công trong lĩnh vực bất động sản, bạn phải luôn luôn và luôn đặt lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình trước. Khi bạn làm điều đó, thì bạn sẽ nhận được nhiều điều mà mình mong muốn và không thể tưởng tượng được. (Anthony Hitt - chuyên gia bất động sản)
 13. Một điều buồn cười xảy ra trong giới kinh doanh bất động sản. Khi trở lại, giá nó trở lại nó như một quả tên lửa. (Barbara Corcoran - nhà đầu tư bất động sản)
 14. Các chủ đất giàu lên trong lúc đang ngủ. Không cần làm việc, mạo hiểm hay tiết kiệm. (Triết gia John Stuart Mull)
 15. Nếu bạn không định đưa tiền vào bất động sản, thì chẳng có nơi nào khác để bạn đầu tư. (Tamir Sapir - nhà kinh doanh Bất động sản)
 16. Bất động sản là chi phí then chốt của các nhà bán lẻ vật lý. Vì vậy luôn luôn tồn tại câu nói kinh điển: Vị trí, vị trí và vị trí. (Tỷ phú Jeff Bezos)
 17. Vấn đề với bất động sản là nó mang tính địa phương. Bạn phải hiểu về thị trường nội địa. (Robert Kiyosaki - tác giả Cha giàu cha nghèo)
 18. Trong kinh doanh bất động sản, thông qua các câu chuyện thành công nói chung và không áp dụng cho các tình huống mới. Chúng ta phải liên tục đổi mới mình, đáp ứng với những thay đổi với điều kiện mới. (Akira Mori - doanh nhân)
 19. Cảm giác thoải mái nhất là khi biết rằng bạn đang đứng trên đất của chính mình. Đất đai là điều duy nhất mà không thể bay đi. (Anthony Trollope – Tiểu thuyết gia nổi tiếng)
 20. Cho tôi một bất động sản hạng ba; Tôi làm nó biến thành bất động sản hạng nhất. (Tỷ phú Donald Trump)

Những triết lý, bài học về bất động sản

 1. Sử dụng tiền của người khác không phải là việc dễ dàng. Bạn cần uy tín và có thực lực. Vì thế, nếu không thể tự tạo ra 100.000 USD từ bất động sản, đừng mong có thể huy động thành công 10 triệu USD”. - Grant Cardone
 2. Nhiều người gọi tôi là kẻ cho vay nặng lãi. Nhưng tôi cho rằng, bất động sản là kinh doanh và đã là kinh doanh thì lợi nhuận nên được đặt lên hàng đầu. Tôi không đặt ra mức lãi suất cao hơn mức lãi suất pháp luật quy định. Tôi thích cho vay trực tiếp, bởi tôi yêu đầu tư bất động sản nhưng đôi lúc tôi không có đủ thời gian để tìm hiểu hết những bất động sản tiềm năng trên thị trường”. - Chad Carson
 3. Mọi thứ trong bất động sản đều bắt đầu và kết thúc bằng những con người thực sự. Giống như bạn và tôi, nhà đầu tư, khách hàng, nhà môi giới… đều có những nhu cầu, vấn đề, mong muốn, mục tiêu, hy vọng. Hãy giúp nhau cùng thành công, chứ đừng sử dụng chiêu trò hay mánh khóe để lừa gạt nhau. Bởi người mà bạn có thể lừa gạt, chính là người tin tưởng bạn nhất”. Pete Fortunato

Những câu nói hay về bất động sản 4

 1. Trò chơi được chiến thắng bởi những người chơi tập trung vào sân chơi – không phải bởi những người bị dán mắt vào bảng điểm. Nếu bạn thay vì tập trung vào việc thay đổi giá cả tiềm năng của một dự tính mua, bạn đang suy đoán. Không có gì là không đúng về điều đó. Tuy nhiên, tôi biết rằng tôi không thể suy đoán thành công, và tôi hoài nghi về những người đòi hỏi sự thành công bền vững khi làm như vậy." - Warren Buffet, nhà đầu tư tỷ phú
 2. "Kinh doanh là phải đối mặt với rủi ro và luôn luôn có những rủi ro. Tôi sẵn sàng đón nhận những rủi ro hợp lý nhưng tôi sẽ không chơi trò may rủi. Tôi kiểm soát rủi ro để một thất bại nhỏ không loại tôi ra khỏi cuộc chơi vĩnh viễn. Rủi ro lớn nhất trong cuộc sống đó chính là không sẵn lòng đón nhận rủi ro" - Donald Trump
 3. "Kinh doanh bắt đầu khi bạn có tầm nhìn. Thiếu tầm nhìn, bạn chẳng làm được gì cả. Hãy nhớ trở ngại là cánh cửa dẫn đến thành công và đứng trước bất cứ khó khăn nào xin đừng lùi bước". - Donald Trump - ông trùm bất động sản Mỹ
 4. Hôm nay tôi sẽ không gặp nhiều khách hàng” hay “Hôm nay tôi sẽ chẳng gọi điện nhiều đâu” không áp dụng được trong kinh doanh bất động sản. Để thành công trong lĩnh vực bất động sản, đừng bao giờ nghĩ rằng thời gian mà bạn bỏ ra để làm việc là lãng phí. Bạn càng gặp nhiều người, càng gọi điện nhiều và tới nhiều nhà, bạn càng kiếm được nhiều tiền." - Donald Trump
 5. Mỗi người đầu tư vào bất động sản đều là một phần của cộng đồng thịnh vượng. Cộng đồng này ngày càng tăng lên thông qua các phương pháp an toàn và chắc chắn nhất để bạn có được một nguồn tài chính độc lập, bởi nền tảng của sự giàu có không thể không nhắc tới bất động sản.” - Tổng thống Mỹ – Theodore Roosevelt
 6. "Đa số những người nổi tiếng trên đều kinh doanh bất động sản sau khi đã thành công trong các lĩnh vực khác. Chỉ có Donald Trump là người giàu từ đầu tư địa ốc và cũng nhờ địa ốc mà ông mới có được chức tổng thống như ngày hôm nay. Hãy đầu tư vào bất động sản ngay khi có thể." - Chủ tịch tập đoàn Vingroup Phạm Nhật Vượng
 7. Vấn đề không phải là bạn có tiền hay không mà là ở chính bạn. Hầu hết mọi người đưa ra số tiền mục tiêu dựa theo công việc hiện tại và số tiền chi tiêu hằng năm. Tôi không nói cách làm này là đúng hay sai, nhưng để có được kết quả đột quá bạn phải sẵn sàng làm những điều phi thường. Tôi thường đưa ra mục tiêu về số tiền mình muốn dựa theo khả năng thành công của các hợp đồng, chứ không liên quan đến số tiền tôi có” – Triệu phú Grant Cardone.

Những câu slogan hay về nhà đất

Những câu nói hay về bất động sản 3

 1. Trần Anh Group: "Nơi cuộc sống tốt đẹp hơn"
 1. VinGroup: “Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp”.
 2. Cát Tường Group: "Tiên phong phát triển - Vững bước thành công".
 3. FLC Group: "Vững niềm tin, bền ý chí".
 4. TTC Land: "Vì cộng đồng - Kiến tạo an cư".
 5. Novaland: "Cho cuộc sống bừng sáng".
 6. Công ty Phát triển nhà và đô thị (HUD): "Tiên phong trong sự nghiệp phát triển đô thị và nhà ở".
 7. Vinhomes: "Nơi hạnh phúc ngập tràn".
 8. Khang Điền Group: "Nơi đặt niềm tin - Nơi xây tổ ấm"
 9. CEN Group: "Tài sản thực, giá trị thực".
 10. Tập đoàn Hà Đô: "Tỏa sáng muôn nơi -Vươn tầm cao mới".
 11. Dự án Ecopark: "Thành phố xanh tươi. Cuộc đời trọn vẹn".
 12. Tân Tạo Garden: "Kiến tạo cuộc sống phồn vinh"
 13. Công ty cổ phần Đầu tư dầu khí Toàn cầu (GP Invest): “Nhà đẹp của bạn – Thành công của chúng tôi” (Your beautiful home is our success).
 14. An Minh Land: "An cư đầu tư vững bền"
 15. Topaz Elite: “Tinh hoa cuộc sống trong tầm tay”
 16. HGI Land: “Đất an – Nhà phát
 17. NovaLand: “Cho cuộc sống bừng sáng
 18. Khang Điền Group: “Nơi đặt niềm tin – Nơi xây tổ ấm
 19. TTC Land: “Vì cộng đồng – Kiến tạo an cư
 20. Him Lam: “Hợp tác Phát triển
 21. Hòa Bình Group: “Hòa bình chinh phục đỉnh cao
 22. An Thịnh Group: “An cư thịnh vượng

Những câu thơ hay về bất động sản

Thơ về ngề môi giới bất động sản

Em ơi hãy vui lên vì anh làm nghề môi giới

Nhiều hôm sáng – tối cả ngày ngồi quán cà phê

Kẻ ước người chê nhưng tôi mê nghề đó

Nhiều khi tiền không có nhưng phong thái phải chỉnh chu

Quần áo mặc đúng gu dù sơ viên hay bỏ xoả

Không bao giờ cải trả dù khách giả, khách xương

Về nhà vợ rất thương vì biết chồng vất vả

Và thường xuyên mặc cả tiền môi giới đôi bên

Thi thoảng gặp vụ hên ăn chia cùng đồng nghiệp

Cũng có khi thất nghiệp vì khách ít Cò đông

Gặp hôm phải Trời giông nhưng vẫn đi dẫn khách

Vì đã gọi là khách thì phải tiếp không buông

Nhiều lúc cũng thấy thương vì bản thân mình hiểu

Nhiều lúc cũng thấy buồn kẻ gọi ” bọn Trung gian”

Dù nghề có gian nan nhưng ít nghề có được

Bởi đối tác khách hàng phần lớn là đại gia

Người thì có cha làm ông to bà lớn

Người thì có quyền nên tiền cũng mạnh chi

Và cũng có đôi khi khách hàng là Tri thức

Hiểu thông cảm cho nghề làm môi giới như tôi

Các bạn môi giới ơi dù thế kia thế nọ

Nhưng chắc chắn một điều xã hội cần chúng ta

Kẻ bán người mua muôn đời thịnh

Dân số càng nhiều nhà cửa tăng

Môi giới phần trăm chớ nên cứng nhắc

Vì có chắc lúc này hy vọng có lần sau

Nếu bạn muốn giầu mau thì chớ nên ăn cắp

Vì ăn cắp người này lại phải trả người kia

Và phải biết ăn chia dù là chia không đủ

Nhưng người khác có phần thì phúc lộc càng tăng

Lại quả và cảm ơn là điều năng nên có

Vì lộc có rất nhiều chỉ sợ sức bạn thôi

Nhiều lúc đổ mồ hôi vì buổi trưa nắng gắt

Hay mặt trời đã tắt vợ mong ngóng về cơm

Nhưng vì áo vì cơm mà nắng mưa gió gắt

Không dập tắt được anh vì anh đã yêu nghề.

Thơ về sale bất động sản

1. Làm sale sướng lắm

Phải đâu chuyện đùa

Ngày ngồi 8 tiếng

Chẳng thừa một giây.

2. Đôi mắt ngây ngô nhìn điện thoại

Chợt thấy lóe sáng tưởng hoàng hôn

Đầu dây kia nói em bên ấy

Anh có nhu cầu, em nói thêm.

Là gì thế nhỉ, anh cần biết

Thiết kế website ạ anh ơi

Chỉ 1 phẩy 5 tiệu một cái

Vi vu khách gọi cháy máy luôn.

Nào ngờ còn đầu tư tiền quảng cáo

Anh phải hỏi bác (Bác Hồ) có gật không

Thò tay vào túi còn nhìn xuống bóp

Chẳng có 1 xu nữa em ơi.

Em có cách nào cho Anh khất

Vài tháng, 1 năm Anh trả liền

Em vội cúp máy rụp một cái

Có khách gọi em, xin lỗi Anh!

Thơ về cọc nhà đất

Anh ới, Anh ơi chiều cọc nhé

Em chuẩn bị sẵn phiếu rồi nè

Anh đang ở đâu em phi tới

Vài phút rọt ga có mặt ngay.

Em ơi đợi Anh suy nghĩ đã

Vợ Anh nó bảo còn đắn đo

Rằng sợ xây xong mà không đẹp

Anh biết kiện ai bây giờ em.

Rồi còn tiền nong, Anh vẫn thiếu

Vay ngân hàng biết phải trả sao

Hàng tháng Anh còn lo con nhỏ

Mẹ già dưới quê vẫn đợi về.

Thôi em đợi Anh vài năm nữa @@

Anh gom đủ tiền sẽ gọi em

Lúc đó nhà rẻ anh sẽ xúc (mua)

Đừng quên chừa lại chỗ của Anh

Thơ về nhà chung cư

Bước vào tập thể chung cư

Cầu thang nhiều bậc từ từ đi lên

Đứng tầng trệt nhìn lên trên

Thang máy hiện đại chạy lên từ từ

Kiểu dáng thiết kế vô tư

Mấy tầng cũng có dân cư vừa lòng

Nội thất bố trí bên trong

Phòng ăn, phòng ngủ, có phòng tiếp dân

Buồng vệ sinh bố trí gần

Tạo nhiều thuận lợi lúc cần ban đêm

Tắm giặt, nấu bếp đi kèm

Căn hộ khép kín có tem bảo trì

Chủ trương, chính sách duy trì

Người thu nhập thấp bước đi vào nhà

Khu tập thể có vườn hoa

Có phòng khánh tiết vui ca chương trình

Có nhà trẻ rộng đẹp xinh

Gửi trẻ vào đó gia đình yên tâm

Đời sống văn hóa ươm mầm

Thời kỳ đổi mới phương châm đổi đời

Học tập kinh nghiệm các nơi

Chung cư phát triển xin mời nhân dân

Thơ hay về bán nhà

Nhà cửa vốn là cái duyên.

Đông nam hướng tốt mát thêm người người.

Ánh sáng tràn ngập mọi nơi.

Không gian yên tĩnh thoát ly ồn ào.

Công năng nội thất ngon lành.

Mẹ cha dưỡng sức, vợ chồng thuận yên.

Duyên tương hợp, phận nắm tay.

Lộc sinh dù nhỏ, bền ghi suốt đời.

Gia chủ cũng là cặp đôi.

Tâm trong ý đẹp, hợp duyên khách phần.

Nếu có duyên, hãy ghé thăm.

Năm mươi ba diện tích, hai tầng một mái.

Hai phòng ngủ, đủ ba hệ.

Vườn treo rợp mát, tầm nhìn bao quanh.

Rổ giá dự một tỷ tám năm.

Hợp duyên quan trọng, giá ra giá vào.

Tổng đài không chín sau một.

Một sau hai hai sau một đón chờ.

Đích thân gia chủ gặp ngay.

Duyên phần mà có, trao ngay cửa nhà (sổ đỏ chính chủ).

Thơ hay giới thiệu căn hộ

Chiếu thư thành phố ban rằng

Hỗ trợ công chức khó khăn có nhà

Không phân trẻ nhỏ hay già

Cứ đủ tiêu chuẩn tức là bán ngay

Có điều trình phải cho hay

Thành phố phê chuẩn mới thay Tờ trình

Bấy giờ mới tới việc mình

Alô điện thoại phân minh rõ ràng

Tư vấn cho khách nhẹ nhàng

Yêu cầu nghiêm túc xếp hàng bốc thăm

Tránh anh thì thích tầng năm

Chị thích tầng bảy hay nhằm tầng ba

Khách hàng khỏi phải kêu ca

Cơ quan mang tiếng nói ra nói vào

100 căn hộ mời chào

Phòng vui tấp nập lúc nào cũng đông

Nhũng nhiễu, tiêu cực nói không

Nhiệt tình chu đáo quyết không phụ lòng

Hợp đồng ký kết là xong

Chỉ dăm ba bữa, hết mong hết chờ

Căn hộ xinh đẹp bất ngờ

Thơm mùi sơn mới tưởng mơ ban ngày

Hai bên chìa khóa trao tay

Khách hàng hạnh phúc, lòng này yên tâm.

Thơ hay về bán đất

1. Em còn chỗ đất này thôi

Em đem bán nốt để nuôi thân mình

Anh nào tốt bụng thương tình

Thì xin mua giúp đừng nhìn chớ chê.

Đời em sao lắm ủ ê

Đất vàng mà lại thảm thê thế này

Mua về anh khéo cấy cày

Sinh sôi nãy nở tháng ngày lời to!

2. Ai ơi muốn chọn đất vàng

Mặt tiền Quận 9, quán hàng sát bên

Alo và nói họ tên

Tôi đây đến rước mình lên xem liền

Đất đẹp, chủ tốt, sổ riêng

Bệnh viện, trường học, nối liền đường đi

Tiền bạc chẳng phải nghĩ suy

Giá dưới bốn tỷ ngại chi, mua liền!

3. Gia đình có chút việc cần

Nên nay bán gấp đất gần bến xe

Vị trí thì khỏi phải chê

Giá ba tỷ tám rẻ rề chọn ngay

Đất đẹp thích hợp để xây,

Cửa hàng, nhà ở hoặc thay văn phòng

Thủ tục chẳng có lòng vòng

Hỗ trợ vay vốn tiền chồng khỏe re

Ưng thì liên hệ em nghe

Dắt đi xem đất, chiều khoe hợp đồng.

4. Đất kia chín chục mét vuông

Đang đi tìm chủ mua luôn tháng này

Cáp quang, điện nước, đủ đầy

Tự do xây dựng, gặp may sinh lời

Thuận tiện đi lại nhiều nơi,

Trước mặt đường lớn, người ơi đợi gì?

Giá này chẳng có mấy khi

Nhanh tay chốt hạ còn đi ăn mừng

Triển ngay đừng có ngại ngần

Gọi liền số máy nếu cần biết thêm.

5. Ớt nào mà ớt chẳng cay

Đất nào mà đẹp chẳng hay mua liền

Để tôi chỉ cho bạn hiền

Lô đất đắc địa mặt tiền hướng Nam

Phong thủy thuận lợi thấy ham

Đất này vuông vức dễ làm ăn to

Xây nhà cũng chẳng phải lo

Xung quanh tiện ích đủ cho nhu cầu

Giá thì chẳng có mắc đâu

Tương đương diện tích chẳng đâu sánh bằng

Nếu bạn còn chút lăn tăn

Cho tôi cái hẹn, đổ xăng gặp liền!

6. Tìm người mua gấp đất tôi

Giấy tờ chính chủ đủ rồi chẳng lo

Thích hợp xây xưởng, nhà kho,

Chỉ một trăm mét đường to đón chào

Đầu tư chắc chắn lời cao

Chi ra tiền tỷ thu vào gấp ba

Quán xá mua sắm thả ga

Vị trí đắc địa ai mà không mê

Bà con cô bác không chê

Đưa đi xem đất là về chốt đơn!

Thơ hay về bán nhà cấp 4

Cột 5: bán đất, có nhà

Ngay sau Sở điện, chẳng xa tẹo nào

Ngõ thì rộng, dốc chẳng cao

Mời luôn anh chị ghé vào tham quan:

Sổ đỏ đây rất rõ ràng

Một-Trăm-Năm-Tám-mét-vuông gọi mời

Trăm-ba đất ở thảnh thơi

27 mét đất vườn chơi rộng dài

Sẵn nhà cấp 4 rất oai

Mấy năm nay vẫn lâu dài cho thuê

Xung quanh hàng xóm vui về

Không gian trật tự, tình quê đậm đà

Cách đấy 10 mét không xa

Có ngay nhà trẻ rất là đông vui

Gọi ga, điện rất tiện rồi

Có luôn bưu điện, chợ, rồi Big C

Ăn sáng thì tiện quá đi

Sốt vang, phở, cháo… cái gì cũng ngon

Ba ti sô nổi tiếng thơm giòn

Khoai chiên, bánh cuốn, bún tôm/bề bề

Lại cả tạp hóa, quán bia

Sửa xe, hiệu thuốc ngay kìa ngại chi

Chợ cột 5 cũ vẫn đi

Trường Quang Trung đó học hành gần đây

Chân tình vì muốn bán ngay

Tận tay chính chủ, không bày trung gian

Ta đi xem đất đàng hoàng

15,5tr/m2, sẽ bàn bạc sau.

Quan tâm thì inbox nhau.

Có ngay điện thoại, hình chụp sổ màu đỏ tươi nguyên!

Hi vọng với những câu nói hay về bất động sản nói trên đã giúp bạn có thêm những lời khuyên, bài học và động lực để gắn bó với nghề. Ngoài ra, bạn hãy không ngừng học bất động sản, đọc sách về bất động sản và thực hành để nâng cao hiểu biết. Một khi đã hiểu biết sâu rộng thì “hành nghề” sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm: