Mẫu nhà 2 tầng 8x9m: Mãn nhãn trước #15 ý tưởng độc đáo nhất 2024

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Nếu anh/chị đang tìm kiếm các mẫu nhà 2 tầng 8x9m đẹp, ấn tượng, hợp xu thế nhà ở 2024, tuyệt đối đừng bỏ qua 15+ gợi ý sau đây.

Nhà 2 tầng đẹp hiện đại là thiết kế phổ biến được nhiều gia chủ lựa chọn khi xây dựng nhà ở. Với lợi thế về tính thẩm mỹ và đáp ứng tốt yêu cầu về không gian sinh hoạt. Hơn 50% số lượng nhà ở xây dựng trong 7 - 10 năm trở lại đây tại các khu vực đông dân đều ưu tiên cho các mẫu nhà 2 tầng dưới 1 tỷ đồng.

Nếu như đất nền hẹp về chiều ngang, mẫu nhà ống 2 tầng sẽ là lựa chọn được đánh giá cao. Đối với mẫu nhà 2 tầng 8x9m, lợi thế về chiều ngang, nhưng lô đất hơi vuông, nên gia chủ phải lựa chọn thiết kế phù hợp mới có thể tạo được ấn tượng mạnh.

Tùy thuộc vào chi phí, mong muốn của gia chủ và yếu tố phong thủy nhà ở. Dưới đây sẽ là 15 mẫu nhà 2 tầng 8x9m đẹp thuộc nhiều phong cách thiết kế khác nhau:

Mẫu nhà 2 tầng 8x9m đẹp kiểu sân vườn

Với diện tích chiều ngang mảnh đất khá lớn, thiết kế nhà 2 tầng 8x9m sân vườn vừa mang lại không gian sống xanh, trong lành mà còn tạo được cảm giác rộng rãi, thoáng đãng. Kiểu thiết kế này rất thích hợp với gia chủ yêu thích thiên nhiên, có thú vui sân vườn, cây cảnh.

Phần lớn thiết kế kiểu sân vườn sẽ ưu tiên nhà mái thái, dạng nhà cấp 4 hơi vuông vức. Điều được chú ý và đầu tư kỹ nhất sẽ là sân trước - sau, vườn 2 bên nhà và một số không gian có thể trồng cây xanh như: ban công, sân thượng,...

nhà 2 tầng 8x9m đẹp - 1
Mẫu 1
nhà 2 tầng 8x9m đẹp - 2
Mẫu 2
nhà 2 tầng 8x9m đẹp - 3
Mẫu 3
nhà 2 tầng 8x9m đẹp - 4
Mẫu 4

Mẫu nhà 2 tầng 8x9m đẹp thiết kế tối giản

Phần lớn nhà 2 tầng 8x9m đẹp tại các khu đô thị, thành phố lớn hiện nay đều ưu tiên các dạng thiết kế tối giản. Với lợi thế vừa tiết kiệm không gian, bắt kịp xu hướng chung, thiết kế cũng có giá trị thẩm mỹ cao.

Thiết kế tối giản sẽ rất phù hợp với những gia chủ có lối sống đơn giản, yêu thích những sự giản dị và các vật liệu gần gũi với thiên nhiên. Nếu biết cách sử dụng các loại vật liệu xây dựng mới, chi phí xây dựng nhà cũng được tiết kiệm đáng kể.

nhà 2 tầng 8x9m đẹp - 5
Mẫu 5
nhà 2 tầng 8x9m đẹp - 6
Mẫu 6
nhà 2 tầng 8x9m đẹp - 7
Mẫu 7

Mẫu nhà 2 tầng 8x9m đẹp phong cách hiện đại

Nổi bật với lối thiết kế thịnh hành và tạo được ấn tượng lớn về mặt thẩm mỹ, thiết kế hiện đại vừa mang lại sự sang trọng cần thiết vừa đáp ứng sự tiện nghi cho gia chủ trong quá trình sinh hoạt.

Ngoài sự nổi bật về các bố trí các phòng chức năng, phần trang trí nội thiết của nhà 2 tầng 8x9m đẹp phong cách hiện đại cũng sẽ là yếu tố thuyết phục nhiều gia chủ.

nhà 2 tầng 8x9m đẹp - 8
Mẫu 8
nhà 2 tầng 8x9m đẹp - 9
Mẫu 9
nhà 2 tầng 8x9m đẹp - 10
Mẫu 10

Mẫu nhà 2 tầng 8x9m đẹp phong cách tân cổ điển

Xây dựng nhà ở theo phong cách tân cổ điển, mẫu nhà ống tân cổ điển là xu hướng khá phổ biến, đặc biệt ở các dự án khu dân cư hoặc nhà phố liền kề có diện tích mặt tiền nổi từ 5 - 10m. Với sự kết hợp hài hòa của các đặc trưng nổi bật giữa 2 phong cách cổ điển và hiện đại, nhà 2 tầng 8x9m đẹp phong cách tân cổ điển tạo ấn tượng rất mạnh về tính thẩm mỹ.

Tuy nhiên, chi phí xây dựng nhà 2 tầng tân cổ điển sẽ cao hơn một vài phong cách thông thường. Do phần thiết kế khá nhiều chi tiết và đòi hỏi đơn vị thi công phải có tay nghề cao.

nhà 2 tầng 8x9m đẹp - 11
Mẫu 11
nhà 2 tầng 8x9m đẹp - 12
Mẫu 12
nhà 2 tầng 8x9m đẹp - 13
Mẫu 13

Mẫu nhà 2 tầng 8x9m đẹp phong cách Retro

Chỉ mới thịnh hành trong ít năm trở lại đây, tuy nhiên sự độc đáo trong kết hợp vật liệu, màu sắc, hình khối của phong cách retro đã tạo được hiệu ứng rất tốt từ khách hàng và giới chuyên môn.

Phần lớn gia chủ sở hữu mẫu nhà 2 tầng 8x9m đẹp phong cách retro đều là người trẻ hoặc đam mê nghệ thuật. Mỗi thiết kế sẽ thể hiện được sự độc đáo riêng về tính cách và sở thích của gia chủ.

nhà 2 tầng 8x9m đẹp - 14
Mẫu 14
nhà 2 tầng 8x9m đẹp - 15
Mẫu 15
nhà 2 tầng 8x9m đẹp - 16
Mẫu 16

Ở mỗi mẫu nhà 2 tầng 8x9m đẹp sẽ sở hữu sự độc đáo riêng về giá trị thẩm mỹ. Nếu anh/chị thiên về phong cách nào hơn, có thể chọn mẫu hoặc lấy đây làm ý tưởng để phát triển theo mong muốn riêng của mình.

Để nhanh và hiệu quả hơn, anh/chị có thể chọn một số mẫu nhà 2 tầng 8x9m đẹp ưng ý đến đơn vị thiết kế/thi công nhà ở để được tư vấn kỹ hơn về chi tiết.

>>>> Xem thêm: