Sở hữu mẫu nhà ống vuông tuyệt đẹp chỉ từ 500 triệu

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Mẫu nhà ống vuông khác đặc biệt về kết cấu và có thể gây ấn tượng mạnh về mặt thẩm mỹ. Chỉ với tài chính từ 500 triệu anh/chị hoàn toàn có thể sở hữu được ngôi nhà ưng ý.

Nhắc đến mẫu nhà ống đẹp, sẽ rất ít người nghĩ đến mẫu nhà ống vuông mà phần lớn sẽ dành sự ưu ái cho nhà ống có gác lửng, mẫu nhà ống 2 - 5 tầng hoặc mẫu nhà ống tân cổ điển,... Mặc dù có sự khác biệt về hình dạng, chiều dài không sâu như nhà ống thông thường nhưng căn bản nhà ống vuông vẫn giữ được những nét đặc trưng của loại thiết kế này.

Đặc điểm của nhà ống vuông

- Về kiến trúc

  • Thiết kế hình khối vuông vắn, hệ thống trụ cột được xây dựng kiên cố với những đường phào chỉ tuy đơn giản nhưng đủ để tạo nên những nét uyển chuyển cho ngôi nhà.
  • Mặt tiền nhà ở rộng, tam cấp, ban công thiết kế khá lớn
  • Diện tích các phòng chức năng phần lớn cũng có hình vuông

- Về kết cấu mái

Kết cấu mái ưu tiên dạng truyền thống, mái thái hoặc mái bằng để phù hợp với khí hậu Việt Nam. Hạn chế dạng mái lệch, không thực sự phù hợp với tổng thể, ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung.

Nên dùng ngói truyền thống hoặc tôn cao cấp, tôn cách nhiệt để đảm bảo khả năng chống nóng, đồng thời thoát nước khá nhanh.

Mái thái theo cái nhìn phong thủy thì với độ dốc tương đối, hình khối cân đối sẽ giúp chủ nhà gặp nhiều may mắn, và thuận lợi trong công việc, làm ăn.

Các mẫu nhà ống vuông được chuộng nhất năm 2021

Với mức tài chính giao động từ 500 triệu, anh/chị có thể sở hữu nhiều mẫu nhà ống khác nhau như:

Mẫu nhà ống vuông có gác lửng

Mẫu nhà ống gác lửng mở rộng thêm diện tích sử dụng nhưng phần chi phí chỉ bằng 1/3 - 2/3 so với mẫu nhà ống 1 tầng. Nhà ống vuông có gác lửng sẽ là gợi ý tốt nên anh/chị muốn dành chi phí cho trang trí nội thất.

Mẫu nhà ống vuông - 1

Mẫu nhà ống vuông - 2

Mẫu nhà ống vuông biệt thự

Mẫu nhà ống thiệt thự hầu hết sẽ có mặt tiền rộng và ưu tiên phát xây dựng theo hình vuông. Mẫu nhà ống vuông biệt thự sẽ là gợi ý lý tưởng đối với khách hàng hướng đến sự sang trọng, đẳng cấp, ấn tượng mạnh về kết cấu cho ngôi nhà.

Mẫu nhà ống vuông - 3

Mẫu nhà ống vuông - 4

Mẫu nhà ống vuông 1 tầng

So với mẫu nhà ống 1 tầng thông thường, mẫu nhà ống vuông 1 tầng sẽ tạo cảm giác rộng rãi hơn do thiết kế nhà không quá sâu và tận dụng tốt ánh sáng tự nhiên từ nhiều phía.

Mẫu nhà ống vuông - 5

Mẫu nhà ống vuông - 6

Mẫu nhà ống vuông 2 tầng

Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng diện tích sinh hoạt lớn hoặc kết hợp kinh doanh ở tầng trệt thì nên chọn mẫu nhà ống 2 tầng. Hình dạng khá vuông vức của nhà ống sẽ tạo được cảm giá cân đối và dễ thiết kế nội thất. Tuy nhiên, phần chi phí xây dựng đối với mẫu nhà ống vuông 2 tầng sẽ cao hơn, giao động khoảng 700 - 800 triệu, có thể trên 1 tỷ nếu cầu kỳ trong trang trí nội thất và chọn vật liệu chất lượng cao.

Mẫu nhà ống vuông - 7

Mẫu nhà ống vuông - 8

Mẫu nhà ống vuông - 9

Tinh tế trong việc lựa chọn phong cách thiết kế và bố trí các phòng chức năng, mẫu nhà ống vuông với chi phí 500 triệu hoàn toàn có thể gây ấn tượng về mặt thẩm mỹ. Một mẫu nhà ống sang trọng không nhất thiết diện tích phải lớn, với sự vuông vức ngôi nhà hoàn toàn có thể nổi bật giữa rất nhiều nhà ống thông thường.

>>>> Xem thêm: