Bộ sưu tập mẫu nhà ống sang trọng được chuộng nhất 2024

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Mẫu nhà ống sang trọng có sức hấp dẫn lớn đối với nhiều khách hàng. Với chi phí từ 450 - 800 triệu, anh/chị hoàn toàn có thể sở hữu một căn nhà ưng ý và vô cùng ấn tượng.

Trước đây, phần lớn khách hàng sẽ cho rằng mẫu nhà ống đẹpcác mẫu nhà ống thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Tận dụng các tinh túy của phong cách cổ điển và hiện đại để tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp. Nếu như thông thường, các khách hàng tài chính thấp khá ngại khi nghĩ đến những mẫu nhà phố sang trọng thì nay, khái niệm nhà ống sang trọng đã hoàn toàn thay đổi.

Một mẫu nhà ống cấp 4 hay mẫu nhà ống tầng lửng, theo phong cách hiện đại, mẫu nhà ống tối giản,... nếu chọn đúng cách bố trí phòng chức năng, lựa chọn phong cách trang trí, màu sắc và nội thất thích hợp vẫn thể hiện được sự sang trọng riêng biệt.

Không nhất thiết phải là là mẫu nhà ống tân cổ điển, muốn sở hữu mẫu nhà ống sang trọng, anh/chị không nên bỏ qua bộ sưu tập cực kỳ thú vị sau đây:

Mẫu nhà ống sang trong phong cách tối giản

Phong cách tối giản là lựa chọn phổ biến đối với các mẫu nhà ống có diện tích nhỏ như: mẫu nhà ống 30m2, mẫu nhà ống 75m2, mẫu nhà ống có gác lửng 4x16m,... Với lợi thế tận dụng tối đa diện tích và không rườm rà trong trang trí nội thất, chính sự tối giản với những ý đồ thiết kế độc đáo đã mang đến sự sang trong ngoài sức kỳ vọng của nhiều ngôi nhà diện tích hạn chế.

Mẫu nhà ống sang trọng - 1

Mẫu nhà ống sang trọng - 2

Mẫu nhà ống sang trọng - 3

Mẫu nhà ống sang trọng không gian xanh

Khái niệm nhà ở hay thiết kế xanh đã trở nên quen thuộc trong nhiều năm trở lại đây, đặc biệt đối với các mẫu nhà phố đẹp, mẫu nhà ống thiệt thự,... mảng xanh chính là yếu tố rất được ưu tiên. Nếu như không có sân vườn trước và sau để trồng cây xanh thì việc tận dụng giếng trời, ban công, sân thượng,... để phủ xanh chính là giải pháp đáng quan tâm. Không chỉ mang lại giá trị về mặt thẩm mỹ, thiết thế nhà ống sang trọng theo kiến trúc xanh còn điều hòa được không khí cho ngôi nhà, mang lại sự thoải mái, hòa hợp với thiên nhiên.

Mẫu nhà ống sang trọng - 4

Mẫu nhà ống sang trọng - 5

Mẫu nhà ống sang trọng - 6

Mẫu nhà ống sang trọng phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại nổi bật với sự phóng khoáng và mới mẻ, sự ưu tiên các màu sắc trung tính khiến cho mẫu nhà ống sang trọng theo lối thiết kế này trở nên ấn tượng hơn. Mặt khác, đặc điểm của vật liệu xây dựng và các bố trí không gian cũng tạo nhiều điểm cuốn hút:

  • Chủ yếu sử dụng vật liệu công nghiệp như kính, bê tông, chrome hay các sản phẩm tạo ra từ công nghệ hiện đại.
  • Trong một công trình thiết kế nội thất hiện đại, các không gian mở liên thông với nhau có chủ ý. Ví dụ như: sự kết hợp phòng khách và phòng bếp trong cùng một không gian,...
  • Rất chú trọng vào việc tận dụng ánh sáng tự nhiên thông qua cửa sổ, của chính hoặc các vách tường trong suốt,...
  • Nội thất chủ yếu được lựa chọn dựa trên thiết kế mang tính chức năng, đường nét thanh thoát. Trong đó các chi tiết nội thất được sắp xếp hợp lý, đơn giản, gọn gàng.

Đặc biệt nhất, phong cách hiện đại đề cao tính sáng tạo trong không gian, nên hầu hết các thiết kế nhà ở sẽ không mang tính rập khuôn. Mỗi công trình sẽ mang một vẻ đẹp riêng, thể hiện sự sang trọng từ những giá trị riêng biệt.

Mẫu nhà ống sang trọng - 7

Mẫu nhà ống sang trọng - 8

Mẫu nhà ống sang trọng - 9

Mẫu nhà ống sang trọng phong cách tân cổ điển

Mẫu nhà ống tân cổ điển có tiếng về khả năng tạo nên những ngôi nhà mang đậm sự độc đáo, sang trọng. Khác hẳn với phong cách hiện đại, tân cổ điển khá chú trọng trong đường nét và khắt khe trong việc lựa chọn màu sắc tường, nền, trần nhà và nội thất bên trọng.

Nếu như thiết kế theo đúng sự sang trọng của phong cách tân cổ điển đòi hỏi chi phí dành cho thiết kế, thi công và nội thất sẽ tương đối cao. Đối với mẫu nhà ống 1 tầng giao động từ 800 triệu - 1 tỷ đồng hoặc thậm chí cao hơn.

Mẫu nhà ống sang trọng - 10

Mẫu nhà ống sang trọng - 11

Mẫu nhà ống sang trọng - 12

Với hàng loạt gợi ý cho mẫu nhà ống sang trọng HOT nhất năm 2024 vừa nên trên. Hy vọng anh/chị sẽ hài lòng và chọn được 1 hoặc một số mẫu ưng ý hoặc có thêm một số gợi ý cho căn nhà của mình.

>>>> Xem thêm: