Top 9+ mẫu nhà ống sân vườn đẹp, độc đáo nhất năm 2024

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Mẫu nhà ống sân vườn đẹp sở hữu sực độc đáo riêng trong kiến trúc. Không chỉ mang giá trị thẩm mỹ cao, đây còn là không gian sống lý tưởng của mọi gia đình.

Trong tất cả các mẫu nhà ống đẹp, có thể ưu ái xếp nhà ống sân vườn và nhà ống biệt thự ở Top các mẫu thiết kế được lòng khách hàng nhất. Tuy nhiên, đây chính là 2 mẫu đòi hỏi khá nhiều yếu tố như: diện tích đất nền lớn, chi phí xây dựng cao.

Đối với những khách hàng mê mẫn không gian xanh, yêu thích những khoảng sân vườn xanh mướt, chỉ cần sân vườn đẹp có thể cứu vớt cả tổng thể dù nhà ở có hẹp hay rộng cũng không quá bận tâm.

Cùng chiêm ngưỡng 9+ mẫu nhà ống sân vườn đẹp 2024 cực kỳ mãn nhãn ngay sau đây:

Mẫu nhà ống sân vườn cấp 4

Mẫu nhà ống cấp 4 có thể xem là gợi ý tốt nhất đối với thiết kế sân vườn. Vừa phù hợp với cách bố trí vừa có chi phí xây dựng tiết kiệm. Nhà ống sân vườn cấp 4 rất thoáng mát, dễ chịu và đặc biệt hợp với khách hàng lớn tuổi, thích sự giản dị.

Mẫu nhà ống sân vườn đẹp - 1

Mẫu nhà ống sân vườn đẹp - 2

Mẫu nhà ống sân vườn đẹp - 3

Mẫu nhà ống sân vườn đẹp có gác lửng

Nếu như phần lớn diện tích ở tầng trệt đã sử dụng để thiết kế sân vườn trước và sau thì nhà ống có gác lửng sẽ bổ sung thêm không gian sinh hoạt từ việc tận dụng chiều cao xây dựng. Gác lửng tùy thuộc vào diện tích có thể là 1 hoặc 2 phòng với các chức năng chủ yếu như: phòng ngủ, phòng thờ, nhà kho, phòng khách.

Mẫu nhà ống sân vườn đẹp - 13

Mẫu nhà ống sân vườn đẹp - 14

Mẫu nhà ống sân vườn 1 tầng

Sân vườn không chỉ là khái niệm để chỉ không gian trồng cây xanh ngay trên mặt đất. Rất nhiều ngôi nhà đưa cả vườn cây lên sân thượng hoặc ban công của các tầng nhà. Với mẫu nhà ống 1 tầng, ngoài lợi thế tăng thêm diện tích sử dụng, tăng số lượng phòng ngủ cho các gia đình có nhiều thành viên và thậm chí là mẫu nhà ống thoáng mát nếu các căn liền kề xây quá sát nhau.

Mẫu nhà ống sân vườn đẹp - 8

Mẫu nhà ống sân vườn đẹp - 9

Mẫu nhà ống sân vườn đẹp - 10

Mẫu nhà ống sân vườn đẹp - 11

Mẫu nhà ống sân vườn phong cách tối giản

Ngoài cách lựa chọn theo kết cấu nhà ở, chọn mẫu nhà ống sân vườn đẹp theo phong cách thiết kế cũng là một cách để có được ngôi nhà thực sự ấn tượng.

Riêng với nhà ống sân vườn, mẫu nhà ống tân cổ điển có vẻ như không mấy phù hợp. Sự kết hợp phổ biến nhất sẽ là phong cách thiết kế tối giản.

Sự đơn giản từ kết cấu, thiết kế nội thất và vật liệu xây dựng tạo cơ hội cho các mảng xanh trở nên nổi bật. Không chỉ thông thoáng, nhiều nhà ống sân vườn phong cách tối giản cũng trở nên sang trọng nếu mọi chi tiết thiết kế có ý đồ và tỉ mỉ tạo liên kết thành những câu chuyện.

Mẫu nhà ống sân vườn đẹp - 12

Mẫu nhà ống sân vườn đẹp - 13

Mẫu nhà ống sân vườn phong cách hiện đại

Với lối thiết kế khá độc đáo và đa dạng, phong cách hiện đại sở hữu nhiều ý tưởng táo bạo. Trong đó, sự kết hợp với không gian sân vườn chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng.

Tất cả các sự sắp xếp, bày trí và sử dụng vật liệu đề có ý đồ. Sự hay ho của những chi tiết nhỏ luôn khiến không gian nhà ống sân vườn phong cách hiện đại có sức hấp dẫn cao với nhiều khách hàng.

Mẫu nhà ống sân vườn đẹp - 4

Mẫu nhà ống sân vườn đẹp - 5

Mẫu nhà ống sân vườn đẹp - 6

Mẫu nhà ống sân vườn đẹp - 7

Trên đây là 9+ mẫu nhà ống sân vườn đẹp, độc đáo đang được chuộng nhất năm 2024. Hy vọng anh/chị đã chọn được cho mình mẫu ưng ý có thể áp dụng cho căn nhà của mình.

>>>> Xem thêm: