Tuyển tập 20+ mẫu nhà ống nông thôn 2021 chỉ từ 500 triệu

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá của bạn)

Mẫu nhà ống nông thôn rất đa dạng về thiết kế từ đơn giản đến cầu kỳ. Với lợi thế tích xây dựng rộng, nhà ống nông thôn luôn thoáng mát và tạo được sức hút lớn đối với khách hàng.

Nhắc đến mẫu nhà ống đẹp, đặc biệt là nhà ống cấp 4 nhiều người sẽ hình dung ngay đến các căn nhà được xây dựng khá chỉnh chu, khang trang ở khu vực nông thôn. Trước đây, nói đến kết cấu nhà ở, thành thị luôn gắn với nhà lầu còn nông thôn ngập tràn hình ảnh nhà ống đơn giản, nhà cấp 4,...

Nhiều năm trở lại đây, mẫu nhà ống nông thôn cũng khá cầu kỳ về kết cấu và phong cách thiết kế. Ngoài lối thiết kế không gian xanh, mẫu nhà ống sân vườn, rất nhiều mẫu nhà ống biệt thự, mẫu nhà ống tân cổ điển,... khiến khách hàng mãn nhãn.

Chọn mẫu nhà ống nông thôn không khó, do có rất nhiều gợi ý. Yếu tố mấu chốt sẽ nằm ở phong thủy nhà đất, khả năng tài chính của gia chủ và nhu cầu sử dụng. Dựa vào các tiêu chí này, dưới đây là 20+ mẫu nhà ống nông thôn 2021 chỉ từ 500 triệu vạn người mê mà anh/chị không nên bỏ lỡ:

Mẫu nhà ống nông thôn cấp 4

Nhà cấp 4 chiếm hơn 80% thiết kế xây dựng nhà ở tại nông thôn. Với lợi thế chi phí xây dựng thấp, kết cấu xây dựng đơn giản, thời gian sử dụng lâu dài. Trong khoảng tài chính từ 300 - 500 triệu, phần lớn khách hàng ở khu vực nông thôn đều ưu ái mẫu nhà ống nông thôn cấp 4.

Mẫu nhà ống nông thôn cấp 4 - 1

Mẫu nhà ống nông thôn cấp 4 - 2

Mẫu nhà ống nông thôn có gác lửng

Để tiết kiệm chi phí xây dựng nhưng vẫn đáp ứng đủ không gian sinh hoạt cho gia đình, mẫu nhà ống gác lửng sẽ giải quyết hiệu quả vấn đề này. Đặc biệt, tại các khu vực thường xuyên xảy ra lũ lụt, mưa bão, việc xây dựng gác lửng được xem là giải pháp tốt nhất để có nơi trú ngụ phòng khi thiên tai.

Ngoài các chức năng căn bản như: phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ, gác lửng ở nông thôn phần lớn là nhà kho, nơi chứa lương thực hoặc những vật dụng quý, đồ cổ nhiều năm.

Mẫu nhà ống nông thôn có gác lửng - 1

Mẫu nhà ống nông thôn có gác lửng - 2

Mẫu nhà ống nông thôn sân vườn

Với lợi thế về diện tích đất khá rộng rãi ở nông thôn, việc ứng dụng tất cả các dạng thiết kế nhà ống đều có điều kiện lý tưởng để đạt được hiệu ứng tốt nhất. Trong đó, mẫu nhà ống sân vườn gần như là thiết kế có sức hút lớn đối với những người yêu thiên nhiên, thích sự thoáng mát, thoải mái và gần gũi vườn tược. Mẫu nhà ống nông thôn sân vườn rất thích hợp với gia chủ lớn tuổi hoặc nhà có nhiều trẻ nhỏ, cần môi trường sống tốt.

Mẫu nhà ống nông thôn sân vườn - 1

Mẫu nhà ống nông thôn sân vườn - 2

Mẫu nhà ống nông thôn sân vườn - 3

Mẫu nhà ống biệt thự ở nông thôn

Nếu chi phí xây dựng giao động từ 1 - 1,5 tỷ đồng trở lên, khách hàng nên ưu tiên chọn mẫu nhà ống biệt thự. Với sự kết hợp giữ phong các cổ điển và tân cổ điển, ngôi nhà sẽ trở nên cực kỳ sang trọng, có giá trị thẩm mỹ rất cao và sức hút lớn với nhiều người.

Tuy nhiên, để có được mẫu nhà ống biệt thự ở nông thôn hoàn hảo, khâu thiết kế xây dựng, phân bố kết cấu nhà ở, thiết kế và sắp đặt nội thất đòi hỏi tính tỉ mỉ cao.

Mẫu nhà ống biệt thự ở nông thôn - 1

Mẫu nhà ống biệt thự ở nông thôn - 2

Mẫu nhà ống biệt thự ở nông thôn - 3

Mẫu nhà ống nông thôn 1 tầng

Rất nhiều lô đất nền tại khu vực nông thôn hiện nay cũng được phân lô với diện tích 5 x 20, 4 x 16 hoặc 6 x 20. Do hẹp về chiều ngang nên các mẫu nhà ống sẽ là lựa chọn thích hợp nhất. Nếu tài chính xây dựng nhà ở giao động từ 700 - 1 tỷ đồng, nên xây dựng theo mẫu nhà ống 1 tầng, vừa phù hợp chi phí vừa có tính thẩm mỹ và có thểm không gian sinh hoạt.

Mẫu nhà ống nông thôn 1 tầng - 1

Mẫu nhà ống nông thôn 1 tầng - 2

Mẫu nhà ống nông thôn 2 tầng

Dù là nhà ống nông thôn, nhưng không ít dãy nhà phố sát nhau, thiếu hụt không gian cho các hạng mua như sân, vườn, lối đi bên hông nhà,... Ngoài việc thể hiện sự giàu có của gia chủ so với mặt bằng chung, mẫu nhà ống 2 tầng còn tạo nên sự thông thoáng cho căn nhà và thích hợp với gia đình đông thành viên.

Ngoài mẫu nhà ống 2 tầng truyền thống, mẫu nhà ống bằng kính cũng bắt đầu phổ biến. Để tạo ấn tượng về thẩm mỹ, gia chủ có thể cân nhắc các mẫu phong cách như: tân cổ điển, hiện đại, thông minh,...

Mẫu nhà ống nông thôn 2 tầng - 1

Mẫu nhà ống nông thôn 2 tầng - 2

Với tuyển tập 20+ mẫu nhà ống nông thôn 2021 đẹp mãn nhãn ở trên, hy vọng anh chị đã chọn được cho mình 1 và mẫu ưng ý. Nếu cần tham khảo thêm các mẫu nhà ống đẹp 2020, anh/chị có thể xem các bài viết mới nhất trên website tapdoantrananh.com.vn.

>>>> Xem thêm: