Tổng hợp 9+ mẫu nhà ống giá 100 - 500 triệu đẹp mê mẩn

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Mẫu nhà ống giá 100 - 500 triệu đang được nhiều người tìm kiếm. Với khoản chi phí này, hoàn toàn có thể sở hữu một tổ ấm kiên cố.

Thiết kế mẫu nhà ống được nhắc đến rất nhiều, tuy nhiên nó được chia thành rất nhiều loại nhỏ khác nhau. Tùy thuộc vào diện tích đất, điều kiện tài chính và sở thích của mỡi gia chủ mà nhà ống sẽ có diện mạo khác nhau. Đây cũng có thể xem là loại nhà dễ xây và thích hợp với nhiều đối tượng, vùng miền.

Với khoản chi phí giao động từ 100 - 500 triệu, các mẫu nhà ống giá rẻ dưới đây sẽ là một vài gợi ý phù hợp nhất:

Mẫu nhà ống giá 100 triệu

Tài chính 100 triệu vẫn có thể xây dựng mẫu nhà ống nhỏ đẹp. Trong đó, gia chủ sẽ ưu tiên lối thiết kế đơn giản dạng ki ốt và diện tích các phòng không quá lớn.

Với 100 triệu, chi phí này sẽ tập trung hết để mua vật liệu xây dựng, nội thất chỉ gồm một vài hạng mục thiết yếu như: nhà tắm + nhà vệ sinh, kệ tủ khu vực phòng bếp. Về số lượng phòng, chủ yếu sẽ có: 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp và nhà vệ sinh.

Để không bị hao hụt chi phí, mẫu nhà ống mái tôn sẽ là lựa chọn hợp lý. Một căn mẫu nhà ống diện tích 75m2 sẽ chỉ tốn khoảng 10 - 20 triệu tiền lợp mái nếu chọn chất liệu tôn lạnh hoặc tôn cách nhiệt, nhưng phải tốn 30 - 35 triệu nếu lợp mái ngói hoặc đổ bằng.

Mẫu nhà ống giá 100  triệu - 1

Mẫu nhà ống giá 100  triệu - 2

Mẫu nhà ống giá 200 triệu

Phần lớn với chi phí này, gia chủ sẽ ưu tiên chọn mẫu nhà ống đơn giản, tận dụng tối đa các vật liệu xây dựng để tiết kiệm chi phí. 200 triệu có thể xây nhà kiên cố hơn so với chi phí 100 triệu. Tuy nhiên, cũng không phải là khoản dư dả đến sắm sửa đủ nội thất.

Một trong các thiết kế phù hợp nhất với mức tài chính này là nhà ống cấp 4 hoặc nếu gia đình có người làm thợ xây hoặc có người hỗ trợ thi công để hạn chế chi phí thì chọn các mẫu nhà ống cấp 4 có gác lửng.

Mẫu nhà ống giá 200  triệu - 1

Mẫu nhà ống giá 200  triệu - 2

Mẫu nhà ống giá 300 triệu

Đây là mức chi phí khá phổ biến khi xây nhà ống, đặc biệt ở khu vực nông thôn. Ngoài ra, nếu là nhà ống mặt phố có thể tận dụng các kiểu thiết kế tối giản, sử dụng vật liệu thép tiền chế và nội thất tái chế để tiết kiệm chi phí.

Dạng thiết kế phù hợp sẽ gồm:

Mẫu nhà ống giá 300  triệu - 1

Mẫu nhà ống giá 300  triệu - 2

Mẫu nhà ống giá 400 - 500 triệu

Nếu lựa chọn xây nhà ống cấp 4 hoặc nhà ống cấp 4 có gác lửng thì 400 - 500 triệu là khoản chi phí tương đối thoải mái (chưa tính đến nội thất bến trong).

Để tạo ấn tượng cho căn nhà, anh/chị nên chọn thiết kế mái kế hoặc mái bằng nếu có ý định xây thêm lầu về sau. Riêng mái tôn, phải chọn tôn cao cấp, có khả năng chống ồn, chống nóng và mẫu mã đẹp.

Mẫu nhà ống tân cổ điển sẽ hợp với khách hàng yêu chuộng sự sang trọng. Nhà ống phong cách hiện đại và tối giản sẽ tạo nhiều ấn tượng nếu kết hợp với cách trang trí nội thất khoa học, thông minh.

Mẫu nhà ống giá 400 - 500 triệu - 1

Mẫu nhà ống giá 400 - 500 triệu - 2

Mẫu nhà ống giá 400 - 500 triệu - 3

Ngoài các mẫu nhà ống trong mức tài chính từ 100 - 500 triệu nêu trên. Đối với các mẫu nhà ống 600 triệu - 800 triệu, hoàn toàn có thể xây với phong cách Tân cổ điển hoặc hiện đại với thiết kế xây dựng từ 1 - 2 tầng, nhằm mở rộng không gian sinh hoạt.

Riêng với một số gia đình muốn sử dụng nội thất cao cấp đối với nhà ống 700 - 1 tỷ đồng, nên xây nhà ống cấp 4 có gác lửng hoặc nhà ống 1 tầng nhỏ - đẹp, phần kinh phí còn lại chủ yếu đầu tư vào nội thất.

>>>> Xem thêm: