Điểm mặt mẫu nhà ống gác lửng giá rẻ năm 2024 [chỉ từ 300 triệu]

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Mẫu nhà ống gác lửng giá rẻ nào đang được đánh giá cao trong năm 2024? Tiêu chí thiết kế nào sẽ phù hợp với tài chính chỉ từ 300 triệu?

Nhà ống tầng lửng có thể là nhà ống cấp 4, mẫu nhà ống 1 tầng hoặc mẫu nhà ống 2 - 5 tầng đều được. Tuy nhiên, với chi phí chỉ giao động trong khoảng 300 - 500 triệu, quý khách vẫn nên ưu tiên mẫu nhà cấp 4 gác lửng hoặc mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng để đảm bảo đủ chi phí cho cả phần xây dựng và trang trí nội thất căn bản.

Để sở hữu một mẫu nhà ống gác lửng giá rẻ và đảm bảo đẹp, hợp xu hướng. Dưới đây là 3 gợi ý anh/chị có thể tham khảo:

Mẫu nhà ống gác lửng giá rẻ mái tôn

Nhà ống cấp 4 hay nhà ống gác lửng mái tôn có thiết kế rất đơn giản về kiến trúc và phần mái này cũng tạo điều kiện lý tưởng để ứng dụng các lối thiết kế nội thất.

Đồng thời, nhà ống gác lửng giá rẻ mái tôn còn có rất nhiều lợi thế như:

  • Thời gian thi công nhanh, chỉ bằng 1/2 hoặc 1/2 thời gian các loại mái khác
  • Không cầu kỳ về hình khối kiến trúc, không cần vì kèo xà gồ bạn vẫn có thể lợp mái
  • Chi phí tương đối thấp (nếu không chọn loại tôn quá cao cấp)

Với công trình nhà ở tầm trung, có thể chọn một trong các loại tôn như: tôn lợp giả ngói, tôn lạnh, tôn cán sóng.

Mẫu nhà ống gác lửng giá rẻ - 1

Mẫu nhà ống gác lửng giá rẻ - 2

Mẫu nhà ống gác lửng giá rẻ mái bằng

Phần lớn nhà ống gác lửng mái bằng được sử dụng nếu gia chủ có ý định lên tầng hoặc tận dụng sân thượng vào mục đích sử dụng như: ban công, vườn cây,...

Thiết kế mái bằng sẽ có chi phí cao hơn so với mái tôn. Nhưng kết cấu này đảm bảo được độ bền cao và không làm khó công đoạn trang trí nội thất.

Mẫu nhà ống gác lửng giá rẻ - 3

Mẫu nhà ống gác lửng giá rẻ - 4

Mẫu nhà ống gác lửng giá rẻ - 5

Mẫu nhà ống gác lửng giá rẻ phong cách tối giản

Trở thành trào lưu trong thiết kế nhà ở nhiều năm gần đây. Sự tối giản đang được chuộng trong hầu hết các thiết kế như: văn phòng, quán cà phê, nhà ở,...

Đặc biệt, với các mẫu nhà ở diện tích nhỏ như: mẫu nhà ống có gác lửng 5x20, mẫu nhà ống có gác lửng 4x16, mẫu nhà ống 75m2,... thì phong cách tối giản càng được chuộng. Khả năng tận dụng kho gian tốt, tạo cảm giác thoải mái cho mọi người trong gia đình. Đây cũng là mẫu tiết kiệm chi phí đáng kể khi cả vật liệu xây dựng và vật liệu trang trí nội thất có giá thành không cao.

Mẫu nhà ống gác lửng giá rẻ - 6

Mẫu nhà ống gác lửng giá rẻ - 7

Mẫu nhà ống gác lửng giá rẻ - 8

Mẫu nhà ống gác lửng giá rẻ - 9

Mẫu nhà ống gác lửng giá rẻ - 10

Bên cạnh kết cấu nhà ở, nội thất và phong cách trang trí nội thất cũng sẽ là yếu tố tác động rất lớn đến giá trị thẩm mỹ của tổng thể mẫu nhà ống gác lửng giá rẻ. Tùy thuộc vào sự yêu thích riêng của từng khách hàng, anh/chị có thể nhờ đơn vị thi công nội thất tư vấn trong khoảng chi phí dự kiến.

Hy vọng những mẫu nhà ống có gác lửng giá chỉ từ 300 triệu nêu trên, anh/chị sớm thống nhất được thiết kế hợp lý và ưng ý nhất với mái ấm của mình.

>>>> Xem thêm: