5+ mẫu nhà ống gác lửng đẹp [2024] đang được yêu thích nhất

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Mẫu nhà ống gác lửng đẹp 2024 đang được "săn lùng", nhưng đâu mới là những mẫu được yêu thích nhất và đảm bảo không bị lỗi thời.

Nhắc đến nhà ống tầng lửng, nhiều người tỏ ra khá hài lòng với chức năng và giá trị thẩm mỹ mẫu nhà ống này mang lại. Không chỉ tận dụng tốt không gian, tiết kiệm chi phí đáng kể so với mẫu nhà ống 2 tầng, mẫu nhà ống 3 tầng,... mà còn trở thành điểm nhấn trong thiết kế.

Ngoài chức năng làm nhà ở, mẫu nhà ống gác lửng đẹp 2024 còn được sử dụng để làm các quán cà phê, cửa hàng thời trang, cửa hàng ăn uống cực kỳ thu hút khách hàng.

Đừng vội bỏ qua 5+ mẫu nhà ống gác lửng đẹp 2024 sau đây nếu như anh/chị muốn sở hữu ngôi nhà có thiết kế ấn tượng nhất.

Mẫu nhà ống cấp 4 có gác lửng đẹp 2024

Nhà ống cấp 4 sẽ phù hợp với các trường hợp: đất bị giới hạn về chiều cao xây dựng, tài chính thấp và nhu cầu sử dụng không nhiều.

Việc xây thêm gác lửng nhằm:

  • Mở rộng diện tích sinh hoạt
  • Tạo sự thông thoáng, cao ráo cho ngôi nhà
  • Tạo điểm nhấn, tăng thêm giá trị thẩm mỹ
  • ...

Nhà ống có gác lửng đẹp - 1

Nhà ống có gác lửng đẹp - 2

Nhà ống có gác lửng đẹp - 3

Mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng đẹp phủ xanh

Đối với nhà ống 1 tầng tại nông thôn sẽ không cần quá nhiều công sức để tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Riêng nhà ống ở phố, việc tạo mảng xanh cho ngôi nhà đóng vai trò cực kỳ quan trọng.

Phủ xanh cho không gian không chỉ là trang trí mà là để lấy sinh khí và tạo điểm nhấn cho thiết kế.

Nhà ống có gác lửng đẹp - 4

Nhà ống có gác lửng đẹp - 5

Nhà ống có gác lửng đẹp - 6

Nhà ống có gác lửng đẹp - 7

Mẫu nhà ống 2 tầng có gác lửng phong cách tân cổ điển

Nhà ống tân cổ điển có thể xem là mẫu thiết kế được ứng dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Vừa tận dụng tốt không gian, vừa tạo được sự sang trọng, ấn tượng cho ngôi nhà.

Đặc biệt nhà ống 2 tầng còn có lợi thế về diện tích, gia chủ có thể chọn nhiều phong cách thiết kế và bày trí các phòng chức năng.

Nhà ống có gác lửng đẹp - 8

Nhà ống có gác lửng đẹp - 9

Mẫu nhà ống gác lửng đẹp 2024 phong cách tối giản

Sự tối giản đang là tiêu chuẩn được nhiều người theo đuổi. Đặc biệt, trước sự phức tạp của đời sống xã hội và ồn ào bên ngoài, hầu hết ai cũng muốn tận hưởng sự giản dị nhất đến từ ngôi nhà của mình.

Tối giản ngay từ cách thiết kế phòng, cách trang trí và lựa chọn màu sắc chủ đạo. Mọi thứ đều hạn chế các chi tiết rườm rà, sử dụng màu sắc có ý đồ.

Nhà ống có gác lửng đẹp - 10

Nhà ống có gác lửng đẹp - 11

Mẫu nhà ống gác lửng đẹp 2024 có thang máy

Tháng máy hộ gia đình thường được ứng dụng cho các mẫu nhà ống 5 tầng, mẫu nhà ống 6 tầng và mẫu nhà ống 7 tầng,... Phần lớn gác lửng sẽ nằm ở trên cùng nên thang máy sẽ thuận tiện cho việc di chuyển. Đây cũng có thể là điểm nhấn trong thiết kế.

Ở một vài mẫu nhà ống tầng thấp hơn, gia chủ vẫn có thể ứng dụng thang máy hộ gia đình. Tuy nhiên, phải cân đối diện tích, tránh các thiết kế quá lớn, chiếm không gian.

Nhà ống có gác lửng có thang máy - 1

Nhà ống có gác lửng có thang máy - 2

Nhà ống có gác lửng có thang máy - 3

Nhà ống có gác lửng có thang máy - 4

Trên đây là các mẫu nhà ống gác lửng đẹp 2024 gợi ý, tùy thuộc vào quan điểm phong thủy nhà ở và tính cách riêng mà anh/chị có thể điều chỉnh để phù hợp nhất.

Lưu ý, tùy thuộc vào diện tích, chiều cao xây dựng và hình dạng đất nền để hướng đến các mẫu tương ứng.

>>>> Xem thêm: