10+ mẫu nhà ống bằng kính hiện đại & sang trọng 2024

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Thiết kế mẫu nhà ống bằng kính mang lại vẻ đẹp trẻ trung, tính tiện nghi cao và phù hợp với xu thế nhà ở trong nhiều năm trở lại đây.

Sở hữu nhiều lợi thế từ chất liệu, giá cả và tính thẩm mỹ, nhà ống bằng kính đang được nhiều người lựa chọn để thay thế các mẫu nhà ống đẹp sử dụng vật liệu xây dựng truyền thống.

Đặc biệt, với nhà ống bằng kính cũng là giải pháp dành cho những khách hàng đang tìm kiếm mẫu nhà ống thoáng mát và nổi trội về vật liệu xây dựng cũng như tính thẩm mỹ. Do hệ thống kính 1 hoặc cả 4 mặt tường sẽ tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, đồng thời tạo sự thoải mái, không gò bó, chật chội ngay cả trong các mẫu nhà ống nhỏ hẹp như: mẫu nhà ống 30m2, mẫu nhà ống 75m2,..

Nếu anh chị đang có ý định xây nhà hay tìm kiếm mẫu nhà phố đẹp, mẫu nhà phố sang trọng, hãy cùng ngắm 10+ mẫu nhà ống bằng kính hiện đại cực sang trọng được đánh giá đáng xây dựng nhất năm 2024 ngay sau đây:

Mẫu nhà ống sân vườn bằng kính

Phần lớn phong cách thiết kế của nhà ống bằng kính sẽ là hiện đại hoặc tối giản. Kết cấu nhà ở và nội thất của 02 phong cách này hợp để làm tường, cửa sổ bằng kính trong suốt.

Sự kết hợp giữa mẫu nhà ống sân vườn với mẫu nhà ống bằng kính tạo nên sự hòa hợp rất cao. Nếu như nhiều khách hàng lo ngại nhà ống bằng kính cho ánh nắng xuyên qua, dễ khiến nhiệt độ nhà ở tăng cao, không có tính cách nhiệt thì hệ thống cây xanh của nhà ống sân vườn sẽ đóng vai trò điều hòa.

Các dạng nhà ống sân vườn bằng kính nếu được decor bài bản sẽ là không gian sống cực kỳ lý tưởng khi cuộc sống ngày càng vội vã, tấp nập.

Mẫu nhà ống bằng kính - 1

Mẫu nhà ống bằng kính - 2

Mẫu nhà ống bằng kính - 3

Mẫu nhà ống bằng kính có gác lửng

Vẫn nổi bật với vai trò tạo nên sự thông thoáng và lấy ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà. Mẫu nhà ống có gác lửng vốn ngại sự bí bách do diện tích gác nhỏ hẹp thì nay đã được giải quyết.

Phần lớn khi sử dụng vật liệu bằng kính, phần mặt tiền sẽ sử dụng nhiều nhất. Đặc biệt với những ngôi nhà có nội thất đẹp hoặc thiết kế ấn tượng càng muốn có không gian để người đứng ở ngoài dễ dàng chiêm ngưỡng.

Mẫu nhà ống bằng kính - 4

Mẫu nhà ống bằng kính - 5

Mẫu nhà ống bằng kính - 6

Mẫu nhà ống bằng kính - 12

Mẫu nhà ống bằng kính 1 tầng

Nhà ống bằng kính 1 tầng là dạng phổ biến đối với các mẫu nhà ống phố. Do diện tích mặt tiền hẹp, việc xây thêm tầng nhằm cải thiện không gian sinh hoạt cho gia đình.

Đặc biệt, nếu đã là nhà ống bằng kính vật liệu này sẽ không mấy phù hợp với mẫu nhà ống cấp 4 (ngoại trừ nhà ống sân vườn theo phong cách hiện đại hoặc tối giản). Hầu như nhà ống bằng kính đều là mẫu nhà ống 1 tầng hoặc mẫu nhà ống 2 - 5 tầng trở lên.

Mẫu nhà ống bằng kính - 7

Mẫu nhà ống bằng kính - 8

Mẫu nhà ống bằng kính - 9

Mẫu nhà ống bằng kính 2 tầng

Mẫu nhà ống bằng kính 2 tầng sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất trong mức tài chính từ 600 - 800 triệu đồng. Thiết kế này vừa mang lại sự sang trọng vừa tạo được ấn tượng giữa rất nhiều mẫu nhà ống 2 tầng thông thường.

Mẫu nhà ống bằng kính - 11

Mẫu nhà ống bằng kính - 13

Ngoài ra, nhà ống bằng kính 2 tầng có thể ứng dụng vào rất nhiều chức năng khác nhau như: làm mặt bằng kinh doanh, quán cà phê, studio, văn phòng,...

>>>> Xem thêm: