Top 8+ mẫu nhà ống 7 tầng 2024 ĐẸP MÃN NHÃN

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Mẫu nhà ống 7 tầng sở hữu chiều cao ấn tượng và tận dụng được tối đa khoảng diện tích trên cao của đất nền. Ưu tiên tính ứng dụng và thẩm mỹ, sau đây là những gợi ý tuyệt đẹp, không nên bỏ qua.

So với các mẫu nhà ống đẹp được ưa chuộng hiện nay như: mẫu nhà ống gác lửng, mẫu nhà ống 1 tầng hay mẫu nhà ống 2 - 5 tầng. Nhà ống 6 tầng và nhà ống 7 tất rất ít gặp. Phần lớn sẽ được sử dụng vào mục đích kinh doanh hoặc kết hợp kinh doanh và ở. Nếu là nhà ở, nhà ống 7 tầng sẽ được thiết kế với rất nhiều phòng chức năng ấn tượng.

Cũng giống như các mẫu nhà ống lên tầng, kết cấu xây dựng luôn được đòi hỏi rất cao về khả năng chịu lực và sự liên kết các tầng.

Về cơ bản, các yêu cầu về chất lượng của công trình sẽ được giải quyết nếu chọn được đơn vị thi công uy tín, giàu kinh nghiệm và tay nghề cao.

Việc của gia chủ sẽ nặng nề ở phần chuẩn bị tài chính tốt để có đủ khả năng sử dụng vật liệu xây dựng tốt và chọn được mẫu nhà ống 7 tầng thực sự phù hợp, đẹp và ấn tượng nhất.

Mẫu nhà ống 7 tầng - 1

Dưới đây sẽ là một vài gợi ý anh/chị không nên bỏ qua:

Mẫu nhà ống 7 tầng phong cách tối giản

Thiết kế nhà ống đơn giản sẽ thể hiện được rõ ràng các đường nét, mảng khối mang lại sự mạnh mẽ, cá tính trong ngôi nhà. Đặc biệt, phong cách này còn chú trọng đến lượng ánh sáng, bố cục không gian, bài trí và các khoảng trống làm điểm nhấn nên rất phù hợp với dạng nhà hẹp chiều ngang và nhiều tầng cao. Với các mẫu nhà ống đơn giản, hay mẫu nhà ống nhỏ đẹp, phong cách tối giản luôn là sự ưu tiên hàng đầu.

Mẫu nhà ống 7 tầng - 2

Mẫu nhà ống 7 tầng - 3

Mẫu nhà ống 7 tầng phong cách hiện đại

Đặc trưng của phong cách hiện đại là đề cao sự đơn giản và ưu tiên sử dụng các dạng nội thất thông minh. Điều này tạo nên các ý đồ trang trí có mảng khối, hạn chế hoa văn rườm rà để tạo sự nhẹ nhàng. Quan trọng có thể đảm bảo căn nhà thoáng đãng và lưu thông thuận tiện là tốt nhất.

Hiện tại, phong cách này khá ưu ái chi dạng không gian mở, giúp căn nhà có thêm ánh sáng tự nhiên, tạo nên cảm giác mạnh mẽ, tràn đầy sinh khí.

Mẫu nhà ống 7 tầng - 4

Mẫu nhà ống 7 tầng - 8

Mẫu nhà ống 7 tầng - 5

Mẫu nhà ống 7 tầng tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển được đánh giá rất cao về khả năng thể hiện vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp đồng thời vô cùng tinh tế và hài hòa. Đặc biệt, nó còn thể hiện tầm vóc và phong cách riêng của gia chủ. Mẫu nhà ống tân cổ điển hiện là một trong những phong cách rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Mẫu nhà ống 7 tầng - 6

Mẫu nhà ống 7 tầng - 7

Ngoài 03 phong cách thiết kế mẫu nhà ống 7 tầng gợi ý ở trên, một số công trình vẫn thiết kế theo sở thích của gia chủ. Trong đó, phong cách Retro, phong cách thiết kế xanh cũng gây ấn tượng tốt nhưng lại khá kén.

>>>> Xem thêm: