[Gợi ý] 08+ mẫu bể bơi theo kích thước

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Các mẫu bể bơi phân loại theo kích thước giúp người mua dễ hình dung và lựa chọn đúng theo nhu cầu của mình.

Ngày nay, các ý tưởng thực hiện hồ bơi có sự đa dạng nhất định, nhằm theo kịp thị hiếu và xu hướng nghỉ ngơi tại gia của nhiều gia đình. Không chỉ hồ bơi xây dựng truyền thống, hồ bơi composite đúc sẵn,... các dạng như bể bơi bạt, bể bơi phao,... cũng dần được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hơn. Tất nhiên, về đặc điểm và độ bền, mỗi loại sẽ có ưu - nhược điểm theo mức tài chính bỏ ra nhưng cơ bản, có thể phục vụ các hoạt động vui chơi, giải trí cho con người.

Cùng bài viết tham khảo một số mẫu hồ bơi dựa theo kích thước phổ biến hiện nay.

Bể bơi 1m2

Với kích thước 1m2 thì hiếm khi nào là hồ bơi được xây dựng kỳ công, đa phần đều thuộc nhóm bể bơi bạt hoặc phao, có thể cất gọn sau khi sử dụng. Mẫu bể bơi này chủ yếu dành cho trẻ em, sử dụng tại nhà có diện tích nhỏ hoặc các chuyến dã ngoại, vui chơi ngoài trời.

Với bể bơi phao, có bể bơi 1m2 2 tầng, bể bơi 1m2 3 tầng, hình chữ nhật hoặc tròn. Thường thì bể bơi 2 tầng 1m2 được cho là có kết cấu cân đối nhất về chiều dài, chiều rộng và độ sâu. Ngoài ra, còn có bể bơi 1m2 nhưng 4 tầng, phù hợp cho các bé lớn hơn.

Bể bơi phao 1m2

Bể bơi bạt 1m2

Bể bơi 1m3

Có kích thước không quá chênh lệch với bể 1m2, mẫu bể bơi này cũng thường các gia đình có con nhỏ sử dụng vì an toàn - tiện lợi, dễ dàng tháo lắp cho mỗi lần mà không tốn quá nhiều diện tích. Ngoài bể bơi 1m3 3 tầng khá phổ biến thì các dạng 2 tầng hoặc 4 tầng cũng được quan tâm, tùy thuộc vào chiều cao các bé.

Một số mẫu bể bơi 3 tầng 1m3 đẹp nên tham khảo.

Bể bơi 1m3-1

Bể bơi 1m3-2

Bể bơi 1m3-3

Bể bơi 1m5

Với kích thước 1m5, các bể bơi phao có khá nhiều lựa chọn: bể bơi 1m5 2 tầng, bể bơi 1m5 3 tầng,... Bể bơi bạt thì có kết cấu đơn giản hơn, phù hợp cho nhu cầu sử dụng ít người. Các lựa chọn phao bơi 1m5 3 tầng được xem là đủ để các bé từ 5 - 10 tuổi vui chơi, bố mẹ cũng có thể chơi cùng các con. Những bé nhỏ hơn, từ sơ sinh thì nên cân nhắc các mẫu bể bơi phao có kích thước nhỏ hơn, khoảng 1m2 đổ lại hoặc chọn loại hình tròn, số tầng từ 1 - 2.

Một số mẫu bể bơi 3 tầng 1m5 và 2 tầng phổ biến trên thị trường:

Bể bơi 1m5-1

bể bơi 1m5-2

Bể bơi 1m5-3

Bể bơi 1m8

Đây được xem là kích thước hồ bơi khá lý tưởng cho nhu cầu sử dụng của gia đình. Các bé ở nhiều độ tuổi khác nhau, hoặc thậm chí là bố mẹ cũng có thể cùng nhau chơi đùa mà không cần lo lắng về độ an toàn hay độ bền. Mặc dù kích thước lớn nhưng bể bơi phao thường có van bơm ở mỗi tầng nên rất thuận tiện khi sử dụng. Hoặc, nếu là bể bơi bằng bạt thì hệ khung thép cũng vô cùng chắc chắn và không mất quá nhiều thời gian để tháo lắp.

Kích thước thường thấy ở bể bơi 1m8 là chiều rộng khoảng 1m4 và chiều sâu khoảng 50 - 60cm. Do đó, các mẫu bể bơi 1m8 3 tầng được lựa chọn khá nhiều. Ngoài bể bơi 3 tầng 1m8, các gia đình cũng có thể chọn số tầng ít hoặc nhiều hơn, nhưng lời khuyên là từ 3 - 4 tầng để mang lại trải nghiệm tốt nhất.

Hoặc, với kích thước này, có thêm các lựa chọn khác như bể bơi tròn, bể bơi cầu trượt khá thú vị,...

bể bơi 1m8-1

bể bơi 1m8-2

bể bơi 1m8-3

Lựa chọn bể bơi theo kích thước sẽ giúp cho việc vui chơi, thư giãn được thoải mái, trọn vẹn hơn. Sở hữu một chiếc bể bơi tiện lợi là điều không thể thiếu cho mùa hè năm nay.

>>> Xem thêm: