Tổng hợp 8 mẫu ban công inox đẹp, giá tốt cho gia chủ

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Mẫu ban công inox đẹp không chỉ che chắn, đảm bảo an toàn cho công trình mà còn có thể mang tới vẻ đẹp hiện đại trong tầm giá hợp lý.

Trong thi công và thiết kế ban công, lựa chọn lan can chiếm phần quan trọng đối với mẫu ban công đẹp. Có thể nhận thấy, mẫu ban công nhà phố đẹp hay mẫu ban công đẹp cho nhà ống, mẫu ban công chung cư đẹp hiện nay sử dụng rất nhiều loại vật liệu lan can khác nhau. Bên cạnh sắt, gỗ hay kính thì inox cũng là lựa chọn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và giá thành.

Vì sao nên chọn ban công inox?

Tương tự với các mẫu lan can ban công sắt hộp đẹp hay mẫu hoa sắt ban công đẹp, mẫu lan can inox ban công đẹp cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau, từ cơ bản đến phức tạp, cầu kỳ, có khả năng phù hợp với nhiều công trình khác nhau. Không chỉ chọn làm lan can ban công, inox cũng là vật liệu được ưa thích khi sử dụng làm lan can cầu thang.

Tuy là chất liệu mới nhưng inox nhanh chóng chiếm lĩnh được một vị thế không nhỏ trên thị trường. Những ưu điểm mà lan can inox có thể mang lại là tính thẩm mỹ cao, sáng và bóng tạo nên sự mở rộng không gian hiệu quả; inox cũng cho phép tạo hình khá đa dạng và độ bền cũng rất tốt, lại dễ lau chùi vệ sinh, nhanh chóng tiện lợi.

Bên cạnh đó, nhờ đặc tính bền của inox mà loại lan can này chịu nhiệt rất tốt, không bị ảnh hưởng trước tác động của thời tiết, không bị han gỉ, xuống cấp nhanh. Đặc biệt, khả năng chống mối mọt cũng rất hiệu quả. Tuy sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nhưng giá thành lan can inox lại không quá đắt, chủ yếu ở mức bình dân, giúp gia chủ có thể tiết kiệm được chi phí lắp đặt, thi công cho công trình.

Một số trường hợp lan can inox bị biến dạng khi có tác động lực mạnh, nhưng điều này hoàn toàn có thể hạn chế được bằng cách lựa chọn sử dụng loại inox 304 – loại inox được đánh giá là tốt nhất, đảm bảo độ bền cao nhất hiện nay. Tuy nhiên, những lực quá mạnh hoặc thường xuyên cũng có thể gây ra sự xuống cấp cho mẫu ban công này.

Các mẫu ban công inox đẹp hiện nay

Mẫu ban công inox đẹp đơn giản

Mẫu lan can inox ban công đẹp đơn giản đa phần thường là những thiết kế có sự ghép nối các thanh inox theo hàng dọc hoặc ngang. Thiết kế này phù hợp với những công trình nhà ở phổ thông, không yêu cầu quá cao về tính thẩm mỹ hay tính nghệ thuật.

Mẫu ban công inox đẹp đơn giản-1

Mẫu ban công inox đẹp đơn giản-3

Mẫu ban công inox đẹp đơn giản-4

Mẫu ban công inox đẹp cách điệu

Theo thời gian, nhiều gia chủ vừa muốn tiết kiệm chi phí nhưng đồng thời cũng muốn thoát ra khỏi những mẫu mã, kiểu dáng thuần túy. Do đó, mẫu ban công inox đẹp cũng bắt đầu có sự biến tấu hơn trong cách trang trí, sắp xếp các họa tiết. Vì vậy, những mẫu ban công inox cách điệu này cũng có thể phù hợp với những ngôi nhà sang trọng, hiện đại mà không quá cầu kỳ, tốn kém trong thi công.

Mẫu ban công inox đẹp cách điệu-1

Mẫu ban công inox đẹp cách điệu-2

Mẫu ban công inox đẹp cách điệu-3

Mẫu ban công inox đẹp cách điệu-4

Nếu bạn đang có ý định lựa chọn mẫu ban công phù hợp với ngôi nhà của mình trong tầm giá kinh tế nhất, đừng bỏ qua các mẫu ban công inox đẹp mà bài viết giới thiệu trên đây.

Xem thêm: