Top 4 khu vực đất nền Bình Dương đẹp nhất hiện nay

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Đất nền Bình Dương đẹp vốn là lựa chọn được các nhà đầu tư ưu ái. Những lô đất đảm bảo về vị trí, hình dáng, khuôn viên,... mang tới tiềm năng sinh lợi ấn tượng.

Hiện nay, việc tìm mua đất nền Bình Dương vẫn là từ khóa duy trì được độ “hot” dưới những yếu tố khách quan tác động đến thị trường. Đất nền Bình Dương đẹp đa phần được đánh giá không chỉ đơn thuần ở yếu tố thẩm mỹ bên ngoài (cảnh quan, dân cư, độ vuông vức, kích thước dài rộng,..) mà “đẹp” ở đây còn phải xem xét trên nhiều góc độ như pháp lý, khả năng tăng giá, hệ thống hạ tầng, chuỗi tiện ích kết hợp,... Để chọn đất nền đẹp, đa phần nhà đầu tư trước đây ưu tiên chọn những lô đất gần trung tâm, sát các khu thương mại, khu giải trí,... Tuy nhiên, với sức hút và sự phát triển ngày một mạnh mẽ của các dự án đất nền Bình Dương; yếu tố “đẹp” càng có thêm nhiều cơ hội và tiêu chuẩn đánh giá.

Đất nền Bình Dương đẹp quanh khu công nghiệp

Bình Dương là địa phương có nền kinh tế công nghiệp phát triển lâu đời với hàng chục khu công nghiệp lớn đã đi vào hoạt động ổn định. Không riêng gì các dự án quanh khu vực này đạt được tỷ lệ hấp thụ tốt từ 90 - 95% mà ngay cả các lô đất tự do cũng có được sức hút tương tự.

Đất nền gần các khu công nghiệp

Theo ghi nhận, nếu như bất động sản công nghiệp tăng trưởng 10 - 12%/năm, thì bất động sản khu đô thị - dịch vụ liền kề có mức tăng trưởng cao gấp 3 - 5 lần bất động sản công nghiệp. Nhờ đó, những lô đất nằm rải rác trong bán kính vài km cũng được hưởng lợi lớn về hạ tầng và tốc độ phát triển chung, vì vậy, rất dễ lọt vào danh sách đất nền Bình Dương đẹp mà các nhà đầu tư cá nhân nhắm tới.

Đất nền Bình Dương đẹp tại các tuyến đường trong thành phố

Hiện tại, Bình Dương có thêm 2 thành phố mới là Dĩ An và Thuận An. Tất nhiên, sau sự kiện này, giá đất nền tại các khu vực kể trên đều nhanh chóng “thay áo” , thiết lập một bằng hoàn toàn mới. Dù giá bán cao nhưng đổi lại, các lô đất nền tại trung tâm luôn sở hữu những ưu điểm vượt trội về dân cư, tốc độ phát triển kinh tế và tính thanh khoản. Trung bình, giá đất tại Dĩ An và Thuận An đang ở mức 70 - 80 triệu đồng/m2, thậm chí cao hơn ở những khu vực đắc địa.

Đất nền tại trung tâm Thành phố nhiều ưu điểm

Tuy nhiên, nếu chấp nhận tìm kiếm ở những tuyến đường nhỏ hơn, không quá gần với trung tâm giải trí, trung tâm thương mại thì người mua vẫn có cơ hội sở hữu những lô đất trong tầm giá thấp hơn. Thực tế, nhiều nhà đầu tư cá nhân rất ưu ái lựa chọn này bởi tính an toàn về giá trị cũng như có thể linh hoạt trong cách thức khai thác.

Đất nền Bình Dương đẹp tại các dự án

Đất nền dự án tại các thị trường vùng ven như Bình Dương có lợi thế rất lớn trong việc tận dụng quỹ đất để phát triển những hạng mục bổ trợ cho sự hoàn thiện diện mạo. Hầu hết, các dự án đều có mật độ xây dựng khoảng 50%, phần còn lại ưu tiên cho hệ thống đường nội bộ, công viên, công trình cảnh quan, tiện ích,... Vì vậy, đất nền tại các dự án này không chỉ mang tới giá trị thông thường của một lô đất nền mà còn mang tính thẩm mỹ và mức độ trải nghiệm ưu việt. Đất nền dự án “đẹp” cả về giá, diện mạo lẫn lợi nhuận.

Đất nền Bình Dương đẹp tại Phúc An Garden Bàu Bàng

Phúc An Garden không hẳn là cái tên quá mới đối với những người quan tâm đến nhà đất Bình Dương ở thời điểm này, tuy nhiên, nhắc tới đất nền Bình Dương đẹp mà lại bỏ qua dự án này lại là thiếu sót lớn. Có thể nói, đây chính là dự án tạo nên chất xúc tác mạnh mẽ để nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư khác mạnh dạn xuống tiền cho một nơi được gọi bằng cái tên “huyện mới”.

Đất nền dự án với hạ tầng đồng bộ

Phúc An Garden chính thức mở bán đợt đầu tiên vào tháng 6/2019. Tính đến cuối năm, dự án này đã mở bán thành công và cháy hàng liên tục trong 3 đợt. Sức hút này xuất phát từ chính giá trị thực mà dự án mang lại, điển hình là chuỗi tiện ích thuộc hàng quy mô bậc nhất khi sở hữu lên đến 4 công viên chức năng rộng lớn, hệ thống đường nội bộ, các khu giải trí, thương mại, giáo dục,...

Bên cạnh đất nền được xem là sự lựa chọn khôn ngoan về tầm giá (từ 620 triệu đồng/nền), nhà phố của Phúc An Garden cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực về thiết kế và tính ứng dụng cao trong đời sống. Với sự ngày một hoàn thiện về diện mạo theo những cập nhật mới nhất về tiến độ Phúc An Garden, trong năm 2020, dự án này vẫn sẽ là cái tên tiếp tục được giới đầu tư săn đón nhờ việc tạo ra những lô đất nền đẹp, mang giá trị thực cho khách hàng.

Như vậy, đất nền Bình Dương đẹp ở từng khu vực, phân khúc giá đều có thể mang đến những lựa chọn tiềm năng, phụ thuộc vào định hướng, quan điểm của mỗi nhà đầu tư. Đầu tư vào các lô đất đẹp không bao giờ khiến người mua phải thất vọng bởi luôn có thể nhìn thấy những dấu hiệu tăng lên về giá trị theo bước tiến của hạ tầng và dân cư.

Xem thêm: