Các trang web mua bán, đăng tin bất động sản uy tín nhất 2024

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Tìm kiếm các trang web bất động sản uy tín không thể bỏ qua những gợi ý dưới đây để cập nhật các thông tin mua bán mới nhất hoặc để đăng tin bất động sản miễn phí hiệu quả.

Thời đại internet này không khó để tìm thấy các trang web bất động sản, nhưng trong số đó đâu mới là website uy tín? Dù là người tìm kiếm thông tin hay người đăng tin thì tiêu chí đặt ra về website bất động sản luôn là:

 • Có lượng người truy cập đông đúc và ổn định
 • Dễ dàng tìm thấy, tiếp cận (đứng top trên công cụ tìm kiếm Google)
 • Thời gian hoạt động lâu năm
 • Thông tin đa dạng.

Dưới đây là danh sách các website bất động sản chuyên về mua bán, đăng tin đáp ứng đủ 4 tiêu chí trên để bạn tham khảo và lựa chọn.

Batdongsan.com.vn

các trang web bất động sản 1

Batdongsan.com.vn là website của Công ty Cổ phần PropertyGugu Việt Nam - thành viên của PropertyGugu - tập đoàn sở hữu các nền tảng công nghệ bất động sản hàng đầu châu Á. Với “tuổi đời” 14 năm, website batdongsan.com.vn trở thành cái tên số 1 tại Việt Nam khi nói đến các trang web mua bán nhà đất uy tín.

Các yếu tố chứng minh sự uy tín của batdongsan.com.vn:

Người dùng 4 triệu người dùng, 70 triệu lượt xem trang mỗi tháng (số liệu từ batdongsan.com.vn)
Khả năng tiếp cận Nằm ở trang 1 Google, đứng vị trí thứ 1 khi tìm kiếm từ khóa “mua bán nhà đất”
Thời gian hoạt động 14 năm
Thông tin trên website Không chỉ là thông tin mua, bán, cho thuê nhà đất mà còn cung cấp đầy đủ các thông tin về: thị trường, lời khuyên, nhận định, kinh nghiệm; kiến thức về nội - ngoại thất, phong thủy; thông tin về nhà môi giới và doanh nghiệp.

Muaban.net

các trang web bất động sản 2

Muaban.net là website của Công ty Cổ phần Mua Bán - công ty chuyên cung cấp các dịch vụ rao vặt, mua bán trực tuyến thông qua website của công ty. Trước khi trở thành website rao vặt trực tuyến thì công ty hoạt động dưới dạng báo chí với tên gọi Mua & Bán - ấn phẩm quảng cáo lớn nhất, lâu đời nhất tại Việt Nam. Nhờ vậy, sau khi chuyển đổi nền tảng kinh doanh thì muaban.net nhanh chóng trở thành cái tên được đông đảo người dùng đón nhận.

Các yếu tố chứng minh sự uy tín của muaban.net:

Người dùng
 • Có hơn 3 triệu thành viên, hơn một nửa trong số đó thường xuyên đăng tin
 • Có 45 triệu số trang được xem trên tháng
 • Có 6 triệu lượt xem
 • Mỗi ngày có thêm 40.000 tin mới ở mọi lĩnh vực
Khả năng tiếp cận Nằm ở trang 1 Google, đứng vị trí thứ 2 khi tìm kiếm từ khóa “mua bán nhà đất”
Thời gian hoạt động 16 năm
Thông tin trên website Ngoài các thông tin về mua bán bất động sản thì đây còn là nơi mua bán, trao đổi bất cứ các mặt hàng nào như ô tô, xe máy, điện tử, đồ gia dụng,... và các thông tin khác về việc làm, chiêu sinh - đào tạo, dịch vụ tư vấn hỗ trợ pháp luật,...

Homedy.com

các trang web bất động sản 3

Homedy là nền tảng kết nối giữa người có nhu cầu mua với người bán bất động sản, giữa người dùng và các chuyên gia để mọi người có thể tìm kiếm, chia sẻ và xây dựng không gian sống hoàn hảo. Homedy do CEO Nguyễn Bá Đức và CTO Vũ Minh Hiếy thành lập, phát triển. Năm 2015, Homedy được nhận giải thưởng Top 5 Startup Việt do VNExpress tổ chức.

Các yếu tố chứng minh sự uy tín của homedy.com:

Người dùng

Hiện Homedy có hơn 250.000 khách hàng, được đánh giá là 1 trong 3 trang công nghệ bất động sản có lượng truy cập nhiều nhất.

Tỷ lệ quay lại sau mỗi tháng dao động từ 30 - 50%.

So với năm 2018 (mới hoạt động được 1 năm) thì năm 2021, lượng truy cập vào website đã tăng gấp 3 lần.

Khả năng tiếp cận Nằm ở trang 1 Google, đứng vị trí thứ 3 khi tìm kiếm từ khóa “mua bán nhà đất”
Thời gian hoạt động 9 năm
Thông tin trên website Cung cấp các thông tin về mua, bán, cho thuê bất động sản, ngoài ra còn có các thông tin về thiết kế nhà đẹp, tư vấn bất động sản và kết nối cộng đồng. Nhìn chung, tất tần tật các thông tin về bất động sản bạn đọc đều có thể tìm thấy tại website này.

Nha.chotot.com

các trang web bất động sản 4

Chợ Tốt là “chợ” online đúng nghĩa khi tất tần tật mọi thứ có thể mua và bán bạn đều tìm thấy tại đây. Được thành lập vào năm 2012, Chợ Tốt đã trở thành kênh rao vặt trung gian kết nối người mua và người bán được yêu thích nhất hiện nay.

Nha.chotot.com được ra mắt vào năm 2017 với mục tiêu trở thành sàn giao dịch bất động sản thân thiện, dễ sử dụng và mua bán hiệu quả cho mọi người.

Các yếu tố chứng minh sự uy tín của nha.chotot.com:

Người dùng

Năm 2020, Chợ Tốt trở thành sàn thương mại điện tử được yêu thích nhất với số bình chọn là >47%.

Nha.chotot.com đạt hơn 6 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Số lượng người dùng tăng hơn 30% mỗi năm. Mỗi tin đăng trên nha.chotot.com tiếp cận được hàng triệu người mua tiềm năng. Mỗi ngày có hơn 20.000 tin đăng mới phân bố khắp các tỉnh thành trong cả nước.

(Số liệu năm 2020)

Khả năng tiếp cận Nằm ở trang 1 Google, đứng vị trí thứ 4 khi tìm kiếm từ khóa “mua bán nhà đất”
Thời gian hoạt động 12 năm đối với Chợ Tốt và 7 năm đối với nha.chotot.com
Thông tin trên website Ngoài các thông tin về cho thuê, mua bán nhà đất, căn hộ, văn phòng, mặt bằng, phòng trọ thì tại Chợ Tốt còn có đầy đủ các thông tin về mọi lĩnh vực như nhà cửa, xe cộ, đồ điện tử, vật dụng cá nhân, vật nuôi, thú cưng, thông tin về tuyển dụng, việc làm, dịch vụ, du lịch, thực phẩm,... Ngoài ra còn có các thông tin về bí quyết, mẹo vặt để người dùng có các kinh nghiệm mua bán an toàn.

Meeyland.com

các trang web bất động sản 5

Meeyland là Cổng thông tin bất động sản trực tuyến thuộc Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản Meey Land của Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land. Với sứ mệnh kết nối người mua và người bán, meeyland.com mang đến kho dữ liệu khổng lồ đáp ứng nhu cầu tìm kiếm đa dạng của người dùng.

Các yếu tố chứng minh sự uy tín của meeyland.com:

Người dùng

Trong vài tháng ra mắt, website đã có hàng triệu lượt truy cập và hàng chục nghìn lượt tải app trên điện thoại (nguồn: Báo Đời Sống Pháp Luật).

Tính đến tháng 12/2021, meeyland.com có: 3,163,950 tin đăng mua bán nhà đất, trong đó có 5,385 tin mới, phổ biến nhất là các tin mua bán nhà đất ở Hà Nội với 1,195,901 tin; 805,854 tin đăng thuê, cho thuê nhà đất, trong đó có 607 tin mới; 1,958 tin đăng sang nhượng, trong đó có 4 tin mới,...

Khả năng tiếp cận Nằm ở trang 1 Google, đứng vị trí thứ 5 khi tìm kiếm từ khóa “mua bán nhà đất”
Thời gian hoạt động 3 năm
Thông tin trên website Meeyland cung cấp tất tần tật các thông tin về bất động sản như: mua, bán, cho thuê, sang nhượng và các tin tức về thị trường, tin dự án, những thay đổi về chính sách quy hoạch đô thị và tình hình biến động giá cả nhà đất trên cả nước.

Alonhadat.com.vn

các trang web bất động sản 6

Nằm trong top các trang đăng tin BĐS miễn phí hiệu quả, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến website alonhadat.com.vn.

Alonhadat.com.vn là sàn thương mại điện tử của Công ty TNHH Dịch vụ Thương Mại Điện tử Trần Gia, là kênh thông tin rao vặt chuyên về lĩnh vực nhà đất trên toàn quốc. Mục tiêu của Alonhadat.com.vn là trở thành “cầu nối” giúp người mua, người thuê tìm được bất động sản ưng ý; người bán và cho thuê dễ dàng tìm được khách hàng.

Các yếu tố chứng minh sự uy tín của alonhadat.com.vn:

Người dùng Tổng lượt truy cập của tháng 6/2019 đạt 3.265.433 lượt, đứng thứ 2 trong lĩnh vực mua bán và cho thuê nhà đất trực tuyến.
Khả năng tiếp cận Nằm ở trang 1 Google, đứng vị trí thứ 6 khi tìm kiếm từ khóa “mua bán nhà đất”
Thời gian hoạt động 10 năm
Thông tin trên website Alonhadat.com.vn cung cấp đầy đủ các thông tin về thị trường bất động sản trong nước. Từ mua - bán - cho thuê nhà đất, căn hộ, văn phòng, kho xưởng, dự án,... cho đến các thông tin về thiết kế nhà đẹp, kinh nghiệm bất động sản,... đều được tìm thấy đầy đủ và chính xác.

Nhadat24h.net

các trang web bất động sản 7

Nhadat24h.net là sàn giao dịch thương mại điện tử của Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư nhà đất 24h, là kênh tiếp thị chuyên về bất động sản tại Việt Nam. Mục tiêu của nhadat24h.net là trở thành thương hiệu tin cậy trong thị trường thương mại điện tử nói chung và thị trường kinh doanh bất động sản nói riêng. Đồng thời sẽ trở thành cầu nối thương mại giữa người bán với người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp bằng cách mang đến những thông tin đầy đủ, nhanh chóng và hữu ích.

Các yếu tố chứng minh sự uy tín của nhadat24h.net:

Người dùng 60.000 lượt truy cập 1 ngày, 30.000 tin mới mỗi ngày, nhadat24h.net trở thành 1 trong các website đăng tin rao bán nhà đất, quảng cáo và cho thuê bất động sản hiệu quả nhất hiện nay.
Khả năng tiếp cận Nằm ở trang 1 Google, đứng vị trí thứ 7 khi tìm kiếm từ khóa “mua bán nhà đất”
Thời gian hoạt động Đang cập nhật
Thông tin trên website Đầy đủ các thông tin về mua - bán - cho thuê nhà đất, các thông tin về dự án, thông tin về thị trường bất động sản cùng những kinh nghiệm, lời khuyên khi giao dịch bất động sản.

Mogi.vn

các trang web bất động sản 8

Mogi.vn là trang rao vặt chuyên đăng tin về các sản phẩm bất động sản, cung cấp các thông tin về bất động sản thật nhằm giúp người mua tránh được những rủi ro khi mua/đầu tư bất động sản. Được thành lập vào tháng 5/2017, Mogi nhanh chóng trở thành một trong các trang bất động sản uy tín nhờ vào thông tin đa dạng, chính xác, công năng tối ưu và phạm vi hoạt động trên cả nước.

Các yếu tố chứng minh sự uy tín của Mogi:

Người dùng Sau 1 năm hoạt động, Mogi có hơn 3.000.000 lượt truy cập hàng tháng, 25.000 môi giới đăng ký hợp tác và hơn 100.000 tin đăng hàng ngày. Con số đó cho đến nay đã tăng lên gấp nhiều lần.
Khả năng tiếp cận Nằm ở trang 2 Google khi tìm kiếm từ khóa “mua bán nhà đất”
Thời gian hoạt động 7 năm
Thông tin trên website Trên website của Mogi là các danh mục về tìm mua, tìm thuê, giá nhà đất, hỏi đáp, môi giới và dự án. Nghĩa là đầy đủ mọi thông tin về lĩnh vực bất động sản đều có thể tìm thấy tại Mogi.

Nhadat.cafeland.vn

các trang web bất động sản 9

Cafeland.vn là trang tin của tạp chí thuộc Hiệp hội doanh nghiệp đầu tư nước ngoài, được thành lập và phát triển từ năm 2010. Đây là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, cũng là trang tin duy nhất chuyên về bất động sản. Tại đây các thông tin về thị trường bất động sản mới nhất sẽ được cập nhật liên tục, đồng thời còn là các nhận định, phân tích về thị trường của các chuyên gia, các thông tin về sự kiện, dự án, phong thủy,... nhằm đưa đến cái nhìn tổng quan nhất về nhà đất tại Việt Nam.

Nhadat.cafeland.vn là chuyên trang về mua bán, cho thuê bất động sản thuộc trang tin cafeland.vn. Với sự đầu tư và hoàn thiện các chức năng hỗ trợ, nhadat.cafeland.vn mang đến cho người mua, người bán và môi giới bất động sản những trải nghiệm sử dụng website tốt nhất.

Các yếu tố chứng minh sự uy tín của nhadat.cafeland.vn:

Người dùng Hơn 1 triệu thành viên, hơn 30.700 môi giới bất động sản đang hoạt động và hàng chục nghìn tin rao bán nhà đất mỗi ngày trên toàn quốc giúp người mua và người bán dễ dàng kết nối với nhau.
Khả năng tiếp cận Nằm ở trang 2 Google khi tìm kiếm từ khóa “mua bán nhà đất”
Thời gian hoạt động 14 năm
Thông tin trên website Cũng như các trang web bất động sản khác thì trên nhadat.cafeland.vn có đầy đủ các thông tin về mua, bán, cho thuê bất động sản. Ngoài ra, nhadat.cafeland.vn còn dành ra các danh mục lớn cho: cộng đồng môi giới, bản đồ, dự án, gói vay, định giá và blog nhà đất.

Sosanhnha.com

các trang web bất động sản 10

Sosanhnha.com là website thuộc quyền sở hữu và điều hành của Công ty Cổ phẩn Kỷ nguyên số, là website cung cấp nền tảng online để người bán đăng tin mua bán và khách hàng quan tâm có thể tìm mua và kết nối với người bán.

Các yếu tố chứng minh sự uy tín của sosanhnha.com:

Người dùng
 • Hơn 20 triệu lượt xem mỗi tháng
 • Hơn 2000 khách hàng SMEs
 • Hơn 1000 cửa hàng khách sạn
 • Hơn 500 chủ đầu tư, sàn giao dịch bất động sản liên kết.

(số liệu từ website sosanhnha.com)

Khả năng tiếp cận Nằm ở trang 2 Google khi tìm kiếm từ khóa “mua bán nhà đất”
Thời gian hoạt động Đang cập nhật
Thông tin trên website

Đầy đủ các thông tin về nhà đất bán, nhà đất cho thuê, dự án và chuyên trang BĐS để khách hàng có nhu cầu có thể tìm kiếm, so sánh và kết nối với người bán. Ngoài ra còn có chuyên mục tuyển dụng liên quan đến ngành bất động sản trên khắp cả nước.

Đặc biệt, sosanhnha.com có mục Cần mua - cần thuê là chuyên mục dành cho những người có nhu cầu tìm mua hoặc thuê bất động sản có thể đăng tin để dễ dàng tìm được nơi bán phù hợp với nhu cầu mà không mất thời gian tìm kiếm.

Ngoài những trang web kể trên thì Nhadat.net, Raovat321.com, Nhadatso.com, 123nhadat.vn, Youhomes.vn, imuabanbds.com, Bds.com.vn, Timmuanhadat.com.vn,... cũng là các trang web bất động sản uy tín mà bạn có thể tham khảo thêm.

Tapdoantrananh.com.vn - website cập nhật tin tức về bất động sản bạn nên biết

Nếu như bạn muốn tìm kiếm và cập nhật nhanh chóng các tin về mua bán, cho thuê bất động sản thì những website nói trên là gợi ý tốt nhất để bạn tìm được bất động sản phù hợp với nhu cầu.

Nhưng nếu bạn muốn tìm hiểu về thị trường bất động sản, kinh nghiệm đầu tư bất động sản, những phân tích, nhận định về thị trường, những bài học, lời khuyên về đầu tư thì bạn có thể tham khảo thêm tại website tapdoantrananh.com.vn.

các trang web bất động sản 11

Đây là website của Trần Anh Group - một tập đoàn bất động sản uy tín tại miền Nam được biết qua sự thành công của các dự án như Phúc An Garden, Phúc An City, Lavilla Green City, West lakes Golf & Villas, KCN Trần Anh Tân Phú,...

Tại website tapdoantrananh.com.vn, bạn sẽ tìm thấy tất tần tật các kiến thức về bất động sản thông qua các mục:

Lưu ý khi sử dụng hoặc tìm kiếm thông tin trên các website bất động sản

Đối với người bán, cho thuê:

 • Các website đều có các quy định về việc đăng tin rất cụ thể, bạn nên đọc thật kỹ và làm đúng theo quy định để không bị xóa bài, bị hạn chế hiển thị hoặc thậm chí là bị xóa tài khoản;
 • Hầu hết các website trên đều cho phép đăng tin miễn phí, tuy nhiên để đạt hiệu quả cao thì bạn nên chọn loại có phí để đăng.

Đối với người mua, thuê:

 • Hầu hết các website nói trên đều không chịu trách nhiệm về nội dung bài đăng (đối với các tin đăng bán, cho thuê), vì vậy người mua/thuê cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định giao dịch.
 • Sử dụng công cụ tìm kiếm trên các website để tìm kiếm bất động sản gần với mong muốn của mình nhất.
 • Nên tham khảo thông tin từ nhiều website khác nhau để tìm được bất động sản ưng ý nhất, đồng thời so sánh giá của bất động sản cùng diện tích, tình trạng và khu vực để tìm được bất động sản tốt nhất.

Hi vọng với những thông tin về các trang web bất động sản nói trên đã giúp bạn tìm được website đáng tin cậy để hợp tác đăng tin hoặc để sử dụng tìm kiếm thông tin theo nhu cầu của mình.

Xem thêm: