Chiêm ngưỡng bể bơi trên không ĐẦU TIÊN của thế giới

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Bể bơi trên không đầu tiên của thế giới có tên gọi Sky Pool, sở hữu độ cao 35m, thuộc dự án căn hộ Ambassador Gardens ở thủ đô London.

Thiết kế “độc nhất vô nhị”

Hồ bơi được thiết kế dạng cây cầu bắc qua 2 tòa nhà. Tổng chiều dài của hồ bơi là 25m trong đó phần nổi dài 14m, còn lại là của 2 bể bơi ngoài trời truyền thống.

Chất liệu làm hồ bơi là acrylic có tính chịu lực cực lớn, hoàn toàn trong suốt. Để đảm bảo sự an toàn cho bể bơi trên không, các kỹ sư đã sử dụng khung acrylic dày 8 inch, phần đáy dày gần 12 inch, độ sâu 3m, khối lượng trên 50 tấn.

Hệ thống lọc nước sẽ được đặt ở hai đầu của hồ bơi, có công dụng giúp nước luôn được sạch sẽ, an toàn.

Bể bơi trên không 1

Chủ đầu tư của dự án này cho rằng, thiết kế hồ bơi trên không sẽ là giải pháp tốt nhất để tạo ra không gian bơi lội lý tưởng cho cư dân khi diện tích dưới mặt đất không đủ. Đồng thời, chủ đầu tư mong muốn hồ bơi này sẽ tạo ra điểm nhấn độc đáo cho dự án nói riêng và toàn thủ đô London nói chung.

Top #6 hình ảnh đặc sắc về bể bơi trên không

Trải nghiệm bể bơi trên không sẽ là cơn “ác mộng” đối với những người sợ độ cao. Tuy nhiên đối với những ai yêu thích cảm giác mới lạ thì đây lại là bể bơi thú vị để khám phá.

Nếu đã quá quen thuộc với bể bơi gia đình, bể bơi công cộng hay những sản phẩm bể bơi phao phổ biến thì hãy chiêm ngưỡng các hình ảnh về bể bơi trên không đặc sắc dưới đây.

Bể bơi trên không 2

Bể bơi trên không 3

Bể bơi trên không 4

Bể bơi trên không 5

Bể bơi trên không 6

Bể bơi trên không 7

Thế giới có rất nhiều hồ bơi trên cao độc đáo như: hồ bơi vô cực cao 294m trên tầng mái khách sạn 77 tầng Address Beach Resort (Dubai); bể bơi vô cực dài 150m tại khách sạn Marina Bay Sands (Singapore); hồ bơi ở tầng 29 của khách sạn Danang Golden Bay dài 68m, dát vàng 24K (Việt Nam); hồ bơi đáy kính cách mặt đất 70m khách sạn Holiday Inn (Trung Quốc),... Tuy nhiên, hồ bơi trên không Sky Pool vẫn là ngoại lệ, được xếp vào trường hợp ĐẦU TIÊN trên thế giới nhờ thiết kế nằm lơ lửng trên không trung.

>>> Xem thêm: