Bể bơi tại nhà: #2 lựa chọn cho người yêu bơi lội

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Bể bơi tại nhà - xu hướng mới được nhiều gia đình yêu thích. Khám phá ngay 02 lựa chọn về giải pháp bơi lội ngay tại căn nhà của mình.

Bơi lội là môn thể thao “vàng” cho sức khỏe, vừa tác động tích cực đến thể chất vừa hỗ trợ về mặt tinh thần cực tốt. Vì lẽ đó, nhiều gia đình chọn bơi lội làm hoạt động rèn luyện sức khỏe mỗi ngày cho cả gia đình của mình. Đứng trước nhu cầu đó, mỗi người sẽ có các lựa chọn sau đây:

1. Mua sản phẩm bể bơi tại nhà tiện lợi

Bể bơi tại nhà 1

Trên thị trường hiện có nhiều sản phẩm bể bơi tiện lợi đáp ứng cho nhu cầu bơi lội tại nhà của gia đình như sau:

Bể bơi được thiết kế sẵn, khi cần sử dụng chỉ cần bơm hơi hoặc lắp ghép, cho nước vào là sử dụng được ngay. Có nhiều mẫu mã đa dạng để người mua lựa chọn phù hợp với diện tích nhà, nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính.

Những sản phẩm bể bơi này không chỉ dành riêng cho bé mà còn có nhiều thiết kế bể bơi phao cho gia đình hay bể bơi phao người lớn.

  • Ưu điểm: tiện lợi, dễ sử dụng, nhiều lựa chọn, giá bán rẻ,...
  • Nhược điểm: không có tác dụng thẩm mỹ đối với căn nhà, tuổi thọ chỉ vài năm, không phục vụ cho quá trình bơi lội chuyên nghiệp.

2. Xây dựng bể bơi ngay tại nhà

Bể bơi tại nhà 2

Cách thứ hai để có bể bơi tại gia chính là xây dựng bể bơi trong khuôn viên nhà mình. Đó có thể là ở sân vườn, sân thượng hay thậm chí là bên trong nhà. Cách này tuy không mới nhưng vẫn là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay.

  • Ưu điểm: Mang đến cho căn nhà sự thoáng đãng, tính thẩm mỹ và nâng giá trị của căn nhà lên nhiều phần. Với những bể bơi thiết kế hợp phong thủy còn mang đến vận khí tốt lành giúp gia chủ gặp nhiều may mắn.
  • Nhược điểm: Thời gian xây dựng lâu, tốn kém chi phí (từ vài chục triệu đồng trở lên).

Lưu ý: Cần phải tách biệt bể bơi tại nhà cho bé với người lớn. Đối với bể bơi tại nhà cho người lớn thì đòi hỏi kích thước to, rộng, thoải mái để luyện tập. Tuy nhiên đối với trẻ nhỏ thì tùy vào độ tuổi mà lựa chọn sản phẩm hoặc xây bể bơi với độ sâu phù hợp.

Thay vì đến bể bơi công cộng vừa xa, bất tiện vừa có thể mắc bệnh truyền nhiễm thì bể bơi tại nhà được xem là cách tốt nhất để tạo không gian bơi lội lý tưởng. Hi vọng với 2 gợi ý nói trên đã giúp bạn biết được nên chọn giải pháp nào tốt nhất và phù hợp với gia đình mình nhất.

>>> Xem thêm: