Bể bơi phao người lớn giá bao nhiêu? #4 cách lựa chọn

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Bể bơi phao người lớn đòi hỏi độ bền cao, kích thước lớn. Vậy giá bán trên thị trường bao nhiêu hiện nay? Cách chọn mua như thế nào?

Bể bơi phao có nhiều dòng sản phẩm đa dạng. Xét về đối tượng người dùng có bể bơi phao trẻ em và bể bơi phao cho người lớn. Nếu như ở đối tượng trẻ em, bể bơi phao không quá yêu cầu cao về kích thước, độ bền; thì đối với người lớn, bể bơi phao đòi hỏi các đặc tính này hàng đầu.

Bể bơi phao người lớn 1

Giá bể bơi phao người lớn hiện nay [2023]

Nếu như ở bể bơi phao trẻ em dễ dàng tìm thấy các sản phẩm có giá từ 150.000 đồng trở lên, thì bể bơi phao người lớn hầu như giá bán từ 1 triệu đồng đến vài chục triệu đồng.

Lý do là ở bể bơi phao người lớn được làm bằng chất liệu tốt hơn, kích thước to hơn, có thể sử dụng cho cả gia đình.

Nhìn chung, giá bể bơi phao sẽ tùy thuộc vào kích thước, mẫu mã và chất liệu làm nên chúng. Bạn cũng có thể tìm thấy bể bơi phao cho người lớn giá rẻ chỉ vài trăm nghìn, tuy nhiên “tiền nào của nấy”, bể phao giá rẻ thì chất lượng sẽ không được đảm bảo.

Cách chọn mua bể bơi phao cho người lớn phù hợp

Chọn kích thước

Chọn kích thước bể bơi phao nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng của gia đình. Đồng thời, nên xem xét vị trí đặt bể để lựa chọn kích thước sao cho phù hợp.

Thông thường, bể bơi phao cho người lớn sẽ có chiều sâu từ 2 - 6m, chiều cao từ 50cm đến 1m2.

Bể bơi phao người lớn 2

Chọn kiểu dáng

Kiểu dáng bể bơi phao cho người lớn không được đa dạng như của trẻ em. Đối với người lớn, bể phao chỉ có 2 kiểu dáng phổ biến là hình tròn và hình oval. Trong đó hình tròn được sử dụng phổ biến hơn cả.

Chọn chất liệu

Vì người lớn có trọng lượng nặng nên yêu cầu về độ bền của bể bơi phao cũng phải lớn hơn. Trong số các chất liệu làm bể bơi phao phổ biến thì nhựa Vinyl và PVC được đánh giá an toàn, bền bỉ và thân thiện với con người nhất.

Bể bơi phao người lớn 3

Chọn thương hiệu

Thương hiệu bể bơi phao khá đa dạng, trong đó bể bơi phao Intex, Bestway và Summer được đánh giá cao và nhiều người tin dùng nhất.

Tuy nhiên hiện nay, rất nhiều các hãng khác đã làm giả, làm nhái các thương hiệu nổi tiếng này khiến cho “vàng thau lẫn lộn”. Khi cần mua bể bơi phao, người mua nên chọn cửa hàng phân phối uy tín để mua được sản phẩm chính hãng.

Bể bơi phao người lớn 4

Bể bơi phao người lớn mang đến sự tiện dụng, giá cả phải chăng. Hi vọng những thông tin nói trên đã giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

>>> Xem thêm: