Bể bơi phao lắp dựng có phải là lựa chọn TỐT NHẤT?

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Bể bơi phao lắp dựng mang đến sự tiện lợi cho người dùng khi không cần bơm hơi. Đây là dòng sản phẩm được tìm kiếm nhiều hiện nay.

Bể bơi phao lắp dựng là một dòng sản phẩm mới của bể bơi phao. Xét về mẫu mã, kiểu dáng thì giữa chúng có điểm tương đồng. Tuy nhiên, bể bơi phao cần bơm hơi mới có thể hoạt động, còn bể phao lắp dựng thì chỉ cần trải ra mặt phẳng, đổ nước vào và có thể sử dụng ngay. Đối với nhiều người, việc bơm hơi gây tốn thời gian và sức lực, vì vậy họ chọn bể bơi phao lắp dựng như là giải pháp thay thế hoàn hảo nhất.

Bể bơi phao lắp dựng 1

Ưu điểm của dòng bể bơi phao lắp dựng

Hầu hết các mẫu bể bơi phao lắp dựng trên thị thường hiện nay đều của hãng bể bơi phao Intex. Đây là hãng sản xuất bể bơi phao nổi tiếng nhất, được nhiều người tin dùng. Hãng sản xuất đến từ Mỹ, hiện nay được phân phối nhiều tại Việt Nam.

Bể bơi phao lắp dựng có các ưu điểm sau đây:

  • Gọn nhẹ: Sản phẩm có thể gấp gọn khi không sử dụng và dễ dàng mang đi mọi nơi.
  • Tiện lợi: Khi cần sử dụng chỉ cần trải bể ra mặt phẳng, đổ nước vào là sẽ thành bể bơi lý tưởng.
  • Giá rẻ: Giá bể bơi phao lắp dựng được bán trên thị trường với giá từ 200.000 đồng trở lên.
  • An toàn: Bể phao lắp dựng được làm từ nhựa PVC an toàn với làn da và sức khỏe của bé.

Bể bơi phao lắp dựng 2

Nhược điểm của bể bơi phao lắp dựng

  • Ít mẫu mã: Hầu hết các sản phẩm bể phao lắp dựng được thiết kế hình tròn, kích thước từ nhỏ đến vừa. Nhìn chung người mua không có nhiều sự lựa chọn giống như mua bể bơi phao thông thường.
  • Không có mẫu dành cho gia đình: Bể bơi phao lắp dựng chỉ sản xuất những dòng sản phẩm nhỏ gọn dành cho em bé. Nếu muốn mua bể bơi phao cho gia đình hay bể bơi phao cho người lớn thì đây không phải là sản phẩm phù hợp.

Có nên mua bể bơi phao lắp dựng hay không?

Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà đưa ra lựa chọn phù hợp. Đối với nhu cầu sử dụng cho em bé thì đây là sản phẩm tiện lợi, an toàn, đáng để mua. Nhưng đối với nhu cầu sử dụng cho gia đình hoặc người lớn thì nên chọn bể bơi phao bơm hơi, vừa đa dạng mẫu mã vừa đảm bảo độ bền và lực chịu.

Bể bơi phao lắp dựng 3

Mua bể bơi phao lắp dựng, anh/chị nên tìm mua tại các cửa hàng phân phối uy tín của Intex. Hiện nay, tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan, nếu mua nhầm sản phẩm thì rất dễ rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang”.

>>> Xem thêm: