Bể bơi phao GIÁ RẺ (từ 150.000 đồng), có nên mua?

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Bể bơi phao giá rẻ được bán tràn lan trên thị trường với giá từ 150.000 đồng trở lên liệu có nên mua hay không?

Với sự tiện dụng, giá cả hợp lý mà bể bơi phao ngày càng được nhiều người sử dụng trong gia đình. Cũng chính vì vậy sản phẩm này được bán tràn lan trên khắp các nẻo đường, cửa hàng, siêu thị và cả mạng xã hội. Sản phẩm phong phú và giá bán cũng đa dạng. Có rất nhiều bể bơi phao được bán với giá chỉ từ 150.000 đồng trở lên, thậm chí có bể bơi phao rẻ nhất với giá chưa đến 100.000 đồng. Vậy sản phẩm này có tốt không? Có nên mua hay không?

Bể bơi phao giá rẻ 1

Bể bơi phao có giá bao nhiêu?

Giá của bể bơi phao phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Chất liệu: Bể bơi phao thường làm bằng nhựa PVC. Tùy vào chất liệu nhựa mà quyết định đến giá cả của bể phao.
  • Kích thước: Bể phao càng lớn, càng nhiều tầng thì giá bán sẽ cao hơn bể bơi phao mini hoặc bể bơi phao 1 tầng.
  • Mẫu mã: Bể bơi phao có nhiều loại khác nhau như bể bơi phao có cầu trượt, bể bơi phao hình thú ngộ nghĩnh, bể bơi phao cho người lớn, bể bơi phao trẻ em,... Tùy từng mẫu mà giá cả sẽ có sự khác nhau.
  • Tính năng: Tùy vào tính năng của bể phao mà giá sản phẩm cũng khác nhau tương ứng. Đối với những bể phao có thêm tính năng như có máy lọc, có ghế ngồi, có cầu trượt, có cột ném,... thì giá cũng sẽ cao hơn.
  • Thương hiệu: Thương hiệu bể bơi phao khá đa dạng đến từ nhiều quốc gia khác nhau, trong đó bể bơi phao Intex và bể bơi phao Bestway là hai thương hiệu được đánh giá tốt nhất, đồng thời giá bán cũng cao nhất.

Bể bơi phao giá rẻ 2

Nhìn chung trên thị trường, giá bể bơi phao đang được phân loại như sau:

  • Bể bơi phao giá rẻ: từ 150.000 - 400.000 đồng
  • Bể bơi phao giá phổ thông: từ 500.000 đồng - 2 triệu đồng
  • Bể bơi phao cao cấp: giá trên 3 triệu đồng (thường dùng cho gia đình).

Có nên mua bể bơi phao giá rẻ?

Không phải mọi bể bơi phao giá rẻ đều không tốt, bởi vì như đã nói ở trên có thể là do kích thước nhỏ, mẫu mã đơn giản,... Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà quyết định lựa chọn bể bơi phao trong tầm giá bao nhiêu.

  • Đối với nhu cầu sử dụng thường xuyên, sử dụng cho nhiều người > nên chọn bể bơi phao chất liệu tốt, kích thước lớn > giá bán sẽ cao hơn.
  • Đối với nhu cầu sử dụng ít, sử dụng cho em bé nhỏ > nên chọn bể phao kích thước nhỏ gọn > giá bán thấp hơn.

Lưu ý: Khi vui chơi, cơ thể sẽ tiếp xúc trực tiếp với bể bơi, vì vậy nên chọn những sản phẩm tốt, được làm từ nhựa an toàn, không có mùi, không độc hại. Chọn những sản phẩm có thương hiệu thì sẽ đảm bảo được các tiêu chí nói trên.

Bể bơi phao giá rẻ 3

Hi vọng với những thông tin nói trên đã giúp bạn biết được có nên mua bể bơi phao giá rẻ hay không. Khuyên bạn nên chọn đơn vị cung cấp uy tín để mua được sản phẩm an toàn và chính hãng.

>>> Xem thêm: