Bể bơi phao gia đình: 10 mẫu CỠ LỚN, giá rẻ

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Bể bơi phao gia đình có sự đa dạng về kích thước, mẫu mã và giá bán. Bạn đã biết chọn mẫu nào phù hợp với gia đình mình chưa?

Bể bơi phao là sản phẩm hữu ích tạo ra không gian vui chơi cùng với nước cho mọi thành viên trong gia đình. Ngoài bể bơi phao cho bé thì nhiều gia đình lựa chọn bể bơi phao gia đình để các thành viên cùng tham gia.

Dưới đây là các mẫu bể bơi phao gia đình được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Bể bơi phao gia đình cỡ lớn

Kích thước thông thường của bể bơi phao cỡ lớn dành cho gia đình là các con số sau: chiều sâu từ 2 - 6m, chiều cao từ 50cm đến 1m22. Đây là kích thước tiêu chuẩn dành cho bể bơi phao người lớn có thể sử dụng cho cả gia đình.

Bể bơi phao gia đình cỡ lớn 1

Bể bơi phao gia đình cỡ lớn 2

Bể bơi phao gia đình giá rẻ

Với khoảng từ 500.000 đồng trở lên, bạn có thể mua được những chiếc bể bơi phao cho gia đình như hình dưới đây. Đây là dòng bể bơi giá rẻ với thiết kế đơn giản, phù hợp cho những gia đình có nhu cầu sử dụng không thường xuyên hoặc không yêu cầu quá cao về chất lượng. Giá tiền đi đôi với chất lượng, lựa chọn sản phẩm giá rẻ thì không thể kì vọng chất lượng bể phao giống như sản phẩm tiền triệu hay vài chục triệu.

Bể bơi phao gia đình giá rẻ 1

Bể bơi phao gia đình giá rẻ 2

Bể bơi phao cho gia đình Intex

Intex là thương hiệu nổi tiếng nhất của dòng sản phẩm bể bơi phao. Bể bơi phao Intex nổi tiếng về độ bền cao, tuổi thọ dài, đặc biệt mẫu mã đa dạng, nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Tại Việt Nam, bạn có thể mua bể bơi phao thương hiệu Intex tại đơn vị phân phối thuộc Intex Việt Nam hoặc nhà phân phối khác như Shopee, Lazada, Babycuatoi, Kidsplaza,...

Bể bơi phao cho gia đình Intex 1

Bể bơi phao cho gia đình Intex 2

Bể bơi phao cho gia đình có ghế ngồi

Bể bơi phao dành cho gia đình có ghế ngồi bên trong, thành bể nhô lên để tựa lưng giúp các thành viên trong gia đình có được chỗ ngồi thư giãn lý tưởng. Thông thường, đây là vị trí để cha mẹ ngồi nghỉ ngơi, quan sát con trẻ chơi đùa ở dưới nước.

Bể bơi phao cho gia đình có ghế ngồi 1

Bể bơi phao cho gia đình có ghế ngồi 2

Bể bơi phao gia đình có cầu trượt

Mẫu bể bơi phao có cầu trượt rất được lòng các gia đình có trẻ nhỏ. Sản phẩm tích hợp bể bơi với cầu trượt để trẻ em vui chơi thỏa thích. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho cả gia đình thì mẫu bể bơi phao này thường được thiết kế kích thước lớn, đồng thời mẫu mã đa dạng để mỗi người tùy ý lựa chọn theo sở thích.

Bể bơi phao gia đình có cầu trượt 1

Bể bơi phao gia đình có cầu trượt 2

Ngoài các mẫu nói trên, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu bể bơi phao gia đình với các tính năng khác như có mái che, có ném bóng, có phun nước,... để tìm được mẫu thực sự phù hợp với gia đình mình. Đồng thời, xem xét thật kĩ nhu cầu của các thành viên về bể bơi phao để chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

>>> Xem thêm: