Bể bơi phao 4m, 5m có gì ĐẶC BIỆT?

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Bể bơi phao 4m, 5m là loại bể lắp ghép từ khung kim loại có độ chịu lực cao với kích thước cực lớn. Vậy đâu là sản phẩm tốt nhất hiện nay?

Khác với bể bơi phao mini hay các sản phẩm bể bơi phao cho bé được bơm hơi để sử dụng, thì bể bơi phao loại 4m, 5m cần phải lắp ghép từ các khung kim loại lại với nhau. Kích thước lớn đòi hỏi độ chịu lực cao, thiết kế bơm hơi không thể nào đáp ứng được đối với bể 4m, 5m. Vì vậy, bể lắp ghép chính là giải pháp phù hợp nhất trong trường hợp này.

Chất liệu làm bể bơi phao 4m, 5m

Cũng như bể bơi phao thông thường, bể phơi phao 4m, 5m được làm từ nhựa PVC cao cấp. Loại nhựa này được nhập khẩu từ Mỹ, Đức, mang đến độ bền cao, tính an toàn tuyệt đối, thân thiện với môi trường.

Khung của bể được làm từ nhôm hợp kim cường lực với độ bền siêu chắc. Mặc dù trọng lượng nhẹ giúp dễ vận chuyển, song chất lượng vượt trội, không bị rỉ sét.

Bể bơi phao 4m, 5m 1

Kết cấu của bể bơi phao 4m, 5m

Nếu như kết cấu của bể bơi phao thông thường là 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng hoặc 4 tầng thì bể bơi phao 4m được tạo thành bởi các yếu tố sau:

  • Khung bể
  • Bạt bể
  • Cầu thang
  • Máy lọc nước

Hầu hết các bể bơi phao 4m, 5m đều có hình dạng chủ nhật phổ biến. Hình dạng này được cho là thoải mái nhất để bơi lội, đồng thời có thể đáp ứng cho nhu cầu sử dụng nhiều người cùng một lúc.

Khả năng chứa nước cực nhiều

Nhờ diện tích lớn nên khả năng chứa nước của bể bơi phao 4m, 5m cực nhiều. Tùy vào diện tích cụ thể của từng bể mà khả năng chứa nước có thể từ 6000 lít trở lên.

Vì là bể lớn nên không phù hợp với trẻ nhỏ dưới 3 tuổi. Nếu trẻ em sử dụng, cần có sự giám sát của bố mẹ để đảm bảo an toàn mọi lúc mọi nơi.

Bể bơi phao 4m, 5m 2

Giá bán từ vài chục triệu trở lên

Bạn có thể tìm thấy bể bơi phao giá rẻ ở các sản phẩm bơm hơi với mức giá từ 150.000 đồng trở lên. Còn đối với bể bơi phao 4m hay bể bơi phao 5m thì giá bán dao động từ 10 triệu đồng trở lên tùy mẫu.

Ví dụ trên thị trường, mẫu bể bơi 4m Intex kích thước 400x200x100cm đang được bán với giá gần 13 triệu đồng. Hay mẫu bể bơi 4m kích thước 400x200x122cm đang được bán với giá 17,5 triệu đồng. Mẫu bể bơi phao 5m chắc chắn sẽ có giá cao hơn, từ 20 triệu đồng trở lên tùy kích thước.

Bể bơi phao 4m, 5m 3

Bể bơi phao 4m, 5m là sản phẩm kích thước lớn, giá bán cao và đòi hỏi không gian lắp đặt rộng rãi. Đổi lại, bạn sẽ có một bể bơi với dung tích lớn, thoải mái để bơi lội và vui chơi cùng với gia đình. Tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính mà cân nhắc có nên mua loại bể bơi này hay không.

>>> Xem thêm: