TOP #6 mẫu bể bơi phao 3m CỠ TO, siêu rộng rãi

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Mẫu bể bơi phao 3m với thiết kế rộng rãi mang đến sự thoải mái khi sử dụng. Dung tích bể lớn, khả năng chứa nước cũng nhiều hơn.

Đối với nhu cầu mua bể bơi phao để tập luyện hoặc mua cho cả gia đình sử dụng thì nên mua loại có kích thước lớn giống như là bể bơi phao 3m trở lên. Với việc cải thiện chiều dài, không những không gian được mở rộng mà lượng nước trong bể cũng nhiều hơn, giúp quá trình bơi lội thuận tiện, dễ dàng.

Mẫu bể bơi phao 3m 1

Đặc điểm của mẫu bể bơi phao 3m

Thị trường bể bơi phao rất đa dạng, việc hiểu được đặc điểm của từng sản phẩm sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp hơn.

Dưới đây là các đặc điểm của mẫu bể bơi phao 3m đang được bán phổ biến trên thị trường:

  • Kích thước: Chiều dài 3m hoặc 3m05, chiều rộng và chiều cao thay đổi tùy thuộc vào từng mẫu.
  • Hình dáng: Có thể hình vuông, hình tròn hoặc hình chữ nhật. Trong đó phổ biến nhất là hình chữ nhật.
  • Số tầng: Bể bơi phao 3m thường được thiết kế 3 tầng rộng rãi, một số ít sản phẩm có thể thiết kế 1 hoặc 2 tầng nhưng không phổ biến bằng.
  • Giá bán: Vì kích thước lớn nên giá bán cũng cao. Giá bể bơi phao 3m hiện dao động từ khoảng 1 triệu đồng trở lên.

Nếu như bể bơi phao 1m - 1m8 hay bể bơi phao 2m - 2m6 thường được thiết kế riêng cho các bé. Thì bể bơi với kích thước 3m trở lên thường sản xuất cho mục đích sử dụng gia đình hoặc phục vụ nhu cầu tập bơi nghiêm túc.

Mẫu bể bơi phao 3m được yêu thích nhất hiện nay

Với kích thước này, thị trường phổ biến nhất là mẫu bể bơi phao 3m và mẫu bể bơi phao 3m05. Sản phẩm được thiết kế đa dạng với nhiều kích thước, mẫu mã, họa tiết, màu sắc khác nhau. Dưới đây là một số mẫu HOT nhất để bạn tham khảo:

Mẫu bể bơi phao 3m 2

Mẫu bể bơi phao 3m 3

Mẫu bể bơi phao 3m 4

Mẫu bể bơi phao 3m 5

Mẫu bể bơi phao 3m 6

Lưu ý khi mua bể bơi phao 3m

Nếu có ý định mua bể bơi phao cho bé thì nên cân nhắc mua loại dưới 3m, đặc biệt là đối với bé dưới 3 tuổi. Độ dài lớn, độ sâu cao có thể gây nguy hiểm khi bé chơi đùa. Loại bể 3m chỉ phù hợp với các bé từ 3 tuổi trở lên hoặc người lớn.

Để mua được sản phẩm tốt, giá bán hợp lý thì nên chọn sản phẩm có thương hiệu, ví dụ như bể bơi phao Intex hay Bestway,... Nên mua ở các đại lý phân phối chính hãng để tránh được tình trạng hàng giả tràn lan như hiện nay.

Mẫu bể bơi phao 3m có nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn. Nên xem xét thật kĩ nhu cầu của mình, khả năng tài chính và sở thích người dùng để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: