08 mẫu bể bơi phao 2 tầng bán chạy nhất 2024

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Bể bơi phao 2 tầng có nhiều mẫu đa dạng. Đây là sản phẩm được nhiều gia đình yêu thích lựa chọn cho các bé nhà mình.

Bể bơi phao 2 tầng với chiều cao phù hợp, thích hợp cho các bé trong độ tuổi từ 3 đến dưới 10 tuổi. Với chiều cao này, bé thỏa sức vui chơi mà bố mẹ không cần quá lo lắng về độ sâu gây nguy hiểm cho bé. Đây là mẫu bể bao phơi trẻ em được nhiều ông bố bà mẹ tìm kiếm nhất hiện nay.

Dưới đây là các mẫu bể phao có 2 tầng bán chạy nhất trong năm 2024. Bố mẹ có thể tham khảo để lựa chọn cho con sản phẩm phù hợp.

Bể bơi phao 2 tầng hình vuông

Bể bơi phao hình vuông có ưu điểm gọn nhẹ, dễ dàng bố trí ngay cả không gian hẹp. Mẫu bể phao này phù hợp cho các gia đình có từ 1 - 2 bé. Mẫu mã của bể khá đa dạng, có nhiều họa tiết vui nhộn để bố mẹ thỏa sức lựa chọn theo sở thích.

Bể bơi phao 2 tầng hình vuông 1

Bể bơi phao 2 tầng hình vuông 2

Bể bơi phao 2 tầng hình chữ nhật

Mẫu bể bơi phao hình chữ nhật mặc dù chiếm diện tích hơn nhưng lại mở rộng không gian bơi lội rất nhiều. Đối với những gia đình có diện tích rộng rãi thì nên sử dụng mẫu này sẽ hỗ trợ rất tốt cho việc tập bơi của bé. So với hình vuông, bể phao hình chữ nhật có nhiều mẫu hơn, kích thước đa dạng hơn và cũng được nhiều người lựa chọn hơn.

Bể bơi phao 2 tầng hình chữ nhật 1

Bể bơi phao 2 tầng hình chữ nhật 2

Bể bơi phao 2 tầng hình tròn

Hình tròn khá kén đối tượng khách hàng. Thường thì mẫu này sẽ sử dụng cho các bé từ 1 - 3 tuổi. Họa tiết trang trí bên trên phao khá đa dạng và bắt mắt. Mẫu bể này thường dùng để trẻ chơi đùa với nước hơn là tập bơi.

Bể bơi phao 2 tầng hình tròn 1

Bể bơi phao 2 tầng hình tròn 2

Bể bơi phao 2 tầng có mái che

Bể bơi phao 2 tầng có mái che phù hợp với những gia đình có ý định đặt bể ở ngoài trời. Mái che giúp bé tránh nắng, mưa và những tác động của thời tiết; đồng thời giúp bé cảm thấy hứng thú hơn khi được ở trong không gian giống như là của riêng mình.

Bể bơi phao 2 tầng có mái che 1

Bể bơi phao 2 tầng có mái che 2

Ngoài mẫu bể bơi phao 2 tầng nói trên thì bể bơi phao 3 tầng cũng là một gợi ý bố mẹ không nên bỏ qua. Nếu như mẫu 2 tầng khá thấp so với chiều cao của bé thì bố mẹ nên chọn loại 3 tầng sẽ phù hợp hơn.

>>> Xem thêm: