10+ mẫu bể bơi ngoài trời thiết kế ĐẸP mê ly

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Mẫu bể bơi ngoài trời rất được ưa chuộng, không chỉ tạo ra không gian bơi lội thoải mái mà còn tôn lên giá trị của căn nhà và đẳng cấp của gia chủ.

So với bể bơi trong nhà thì bể bơi ngoài trời được nhiều người yêu thích hơn. Cảm giác đắm mình vào dòng nước mát lạnh trong không gian rộng lớn sẽ tạo hứng thú cho người bơi lội. Đặc biệt là khi bơi vào buổi sáng hoặc buổi chiều, hòa mình vào thiên nhiên sẽ giúp người bơi có được nhiều lợi ích về sức khỏe.

Dưới đây là bộ sưu tập 10+ mẫu hình ảnh bể bơi ngoài trời đẹp nhất để bạn tham khảo.

Mẫu bể bơi ngoài trời trong sân vườn

Đối với những gia đình có diện tích sân vườn rộng rãi thì không nên bỏ qua mẫu bể bơi này. Bể bơi sân vườn được thiết kế với nhiều hình dáng, kích thước khác nhau, mang đến cho căn nhà vẻ đẹp sang trọng và hợp phong thủy.

Mẫu bể bơi ngoài trời trong sân vườn 1

Mẫu bể bơi ngoài trời trong sân vườn 2

Mẫu bể bơi ngoài trời trong sân vườn 3

Mẫu bể bơi ngoài trời phía trước nhà

Bể bơi phía trước nhà là kiểu bể bơi thường gặp nhất. Xây ở vị trí này, bể bơi không chỉ là nơi bơi lội của gia đình mà còn là yếu tố làm tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà. Đặc biệt theo phong thủy, bể bơi trước nhà mang đến nguồn năng lượng tích cực và nhiều vận may cho gia chủ.

Mẫu bể bơi ngoài trời phía trước nhà 1

Mẫu bể bơi ngoài trời phía trước nhà 2

Mẫu bể bơi ngoài trời phía trước nhà 3

Mẫu bể bơi ngoài trời bên hông nhà

Thêm một dạng bể bơi ngoài trời được nhiều người yêu thích. Bể bơi bên hông nhà có thể tận dụng tối đa diện tích của căn nhà, đồng thời vẫn đảm bảo lối đi phía trước thoải mái. Tùy vào từng thiết kế nhà mà có phù hợp với kiểu bể bơi này hay không. Thường thì bể bơi bên hông nhà chỉ dành cho những mảnh đất rộng về chiều ngang.

Mẫu bể bơi ngoài trời bên hông nhà 1

Mẫu bể bơi ngoài trời bên hông nhà 2

Mẫu bể bơi ngoài trời bên hông nhà 3

Mẫu bể bơi ngoài trời trên sân thượng

Bể bơi sân thượng là xu hướng xây dựng trong những năm trở lại đây. Ở vị trí này, bể bơi sẽ có được view bao quát đẹp nhất, không khí mát mẻ và trong lành nhất. Đặc biệt, có thể tận dụng tối đa phần diện tích không dùng đến để xây dựng bể bơi.

Mẫu bể bơi ngoài trời trên sân thượng 1

Mẫu bể bơi ngoài trời trên sân thượng 2

Mẫu bể bơi ngoài trời trên sân thượng 3

Mẫu bể bơi ngoài trời nhìn chung đa dạng, sáng tạo, dễ ứng dụng vào thực tế. Tuy nhiên khi xây bể bơi ở ngoài trời, gia chủ cần quan tâm đến các yếu tố làm sạch, chống nắng, chống mưa,... để tạo ra không gian bơi lội an toàn và sạch sẽ.

>>> Xem thêm: