Bể bơi mini: Lựa chọn nào TỐT NHẤT cho bé & gia đình?

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Bể bơi mini với ưu điểm nhỏ gọn và tiết kiệm diện tích nên được nhiều gia đình yêu thích hiện nay. Tuy nhiên việc lựa chọn lại không dễ dàng vì kích thước nhỏ đồng nghĩa với dung tích bé, không đáp ứng đủ không gian cho bơi lội.

Dưới đây là gợi ý cách chọn bể bơi mini cho trẻ em và cả gia đình.

Bể bơi mini cho bé

Bể bơi mini cho bé phổ biến nhất hiện nay là bể bơi phao. Bể tắm mini có ưu điểm kích thước nhỏ gọn, mẫu mã đa dạng và đặc biệt có thể gấp gọn khi không sử dụng. Bể bơi phao mini có hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật,... với nhiều họa tiết vui nhộn.

Bể bơi nhỏ cho bé thường được sử dụng để bé vui chơi với nước là chính. Vì kích thước nhỏ, dung tích nước bé nên không thể phục vụ cho bé tập bơi.

Bể bơi mini 1

Mua bể bơi mini cho trẻ, ba mẹ cần lưu ý chọn chất liệu an toàn như nhựa PVC hoặc nhựa Vinyl. Nên chọn các sản phẩm có thương hiệu như bể bơi phao Intex, bể bơi phao Bestway,... để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Bể bơi nhỏ cho trẻ em hiện được bán với giá từ 150.000 đồng trở lên, có đa dạng mẫu mã, kích thước để ba mẹ lựa chọn. Đối với bể bơi mini giá rẻ dưới 100.000 đồng thì phụ huynh nên nghi ngờ về chất lượng.

Bể bơi mini cho cả gia đình

Đối với bể bơi mini cho cả gia đình, thường sẽ có 2 sự lựa chọn phổ biến sau:

Bể bơi mini lắp ghép

Bể bơi mini 2

Đây là thiết kế bể bơi có sẵn, khi mua về chỉ cần lắp ghép các bộ phận lại với nhau là sẽ thành bể bơi để sử dụng. Bể được tạo thành bởi tấm bạt PVC và các thanh kim loại với độ bền cao. Cũng như bể bơi phao, bể bơi lắp ghép có tính di động cao, có thể cất gọn khi không sử dụng và mang đi bất cứ nơi đâu.

Hiện nay có nhiều hãng sản xuất kiểu bể bơi này, như bể bơi mini Intex, Bestway, Bestpool,... Giá của bể bơi mini lắp ghép tùy mẫu mà dao động từ vài triệu cho đến vài chục triệu. Bể có ưu điểm kích thước lớn hơn bể phao, chứa nhiều nước nước, có thể dùng để tập bơi, dùng cho cả gia đình.

Bể bơi mini truyền thống

Bể bơi mini 3

Đây là dạng bể bơi gia đình, được xây bằng bê tông và có tính cố định. Bể thường được xây ở trong khuôn viên sân vườn, tuy nhiên với kích thước nhỏ thì gia chủ sẽ có nhiều sự lựa chọn về vị trí như:

  • Bể bơi mini trong nhà
  • Bể bơi mini trên sân thượng

Kiểu bể bơi này vừa tạo ra không gian bơi lội lý tưởng, vừa giúp căn nhà gia tăng thẩm mỹ và giá trị, đồng thời giúp gia chủ có được năng lượng thủy mang đến nhiều may mắn và tài lộc.

Bể bơi mini gia đình thường có chi phí xây dựng lớn. Dù bể bơi nhỏ nhưng chi phí thường dao động từ vài chục triệu cho đến vài trăm triệu đồng.

Hi vọng với các gợi ý nói trên đã giúp bạn dễ dàng lựa chọn bể bơi mini cho bé và cho gia đình phù hợp.

>>> Xem thêm: