Top 02 sản phẩm “bể bơi dã chiến” phù hợp, hiệu quả

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Bể bơi dã chiến” dùng để chỉ những bể bơi tạm bợ, không cố định, thường dùng để phục vụ nhu cầu tập bơi ở những vùng sâu, vùng xa. Dưới đây là top #2 sản phẩm phù hợp nhất để làm “bể bơi dã chiến”.

1. Bể bơi phao cỡ lớn

Bể bơi phao cỡ lớn là sản phẩm thuộc dòng bể bơi phao được nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay. Bể được làm bằng nhựa Vinyl hoặc PVC siêu bền, an toàn và thân thiện với môi trường. Thành bể được bơi hơi trước khi sử dụng, tạo điểm tựa khá vững chắc.

Loại bể bơi này có nhiều kích thước để lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên bể chỉ chứa được tối đa 10 người cùng lúc. Do vậy, sản phẩm này phù hợp để trẻ vui chơi, nghịch nước hoặc cả gia đình chơi đùa với nhau hơn là tập bơi chuyên nghiệp.

Bể bơi dã chiến 1

2. Bể bơi lắp ghép di động

Bể bơi di động hay còn gọi là bể bơi lắp ghép, đây là dòng bể bơi thông minh có chức năng giống như một bể bơi chuyên nghiệp nhưng có thể gấp gọn và mang đi bất cứ nơi đâu. Bể được thiết kế với kích thước lớn, có khả năng chứa được vài chục người cùng một lúc.

Bể được làm bằng bạt PVC có độ bền cao, tuổi thọ lớn. Khung bể được làm bằng các thanh kim loại chắc chắn, giúp chống đỡ bể hiệu quả.

Đây là dòng bể bơi phù hợp nhất để làm “bể bơi dã chiến”. Trên thực tế cũng đã có nhiều đơn vị sử dụng loại bể này để tạo thành khu vui chơi, tập luyện bơi lội cho trẻ em.

Bể bơi dã chiến 2

Tầm quan trọng của “bể bơi dã chiến”

Trước tình trạng trẻ em bị tai nạn đuối nước nhiều như hiện nay, nhiều gia đình đã bắt đầu quan tâm đến việc cho trẻ học bơi. Tuy nhiên ở vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa thì việc tiếp cận bể bơi hiện đại không hề dễ dàng gì. Trong khi tập bơi ở vùng sông nước, ao hồ tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây nguy hiểm cho trẻ. Vì vậy những sản phẩm “bể bơi dã chiến” được đánh giá về tính an toàn và hiệu quả.

  • Bể bơi dã chiến dễ dàng lắp ghép, vận hành.
  • Chỉ cần lắp đặt ở một không gian đủ rộng là có thể sử dụng.
  • Bể bơi có thể gấp gọn và mang đi bất cứ nơi đâu.
  • Giá thành bể bơi rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với việc xây bể bơi truyền thống.

Bể bơi dã chiến” vừa tạo ra không gian bơi lội an toàn, lại vừa là nơi vui chơi lý tưởng cho các bạn nhỏ. Đây thực sự là sản phẩm hữu ích, cần thiết để gia đình hoặc các đơn vị tổ chức cân nhắc sử dụng.

>>> Xem thêm: