Sở hữu nhà 'tựa sơn - hướng thủy' đắt giá tại Châu Đốc

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Với lợi thế 'tiền tam giang, hậu thất sơn hùng vĩ', TP.Châu Đốc được ưu ái cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và sự kết hợp hài hòa thuận lợi về phong thủy càng tạo nên lợi thế cho việc phát triển bất động sản tại đây.

Khu đô thị Phúc An Asuka nằm trong trung tâm TP.Châu Đốc
Khu đô thị Phúc An Asuka nằm trong trung tâm TP.Châu Đốc

Yếu tố 'tiền tam giang, hậu thất sơn hùng vĩ'

TP.Châu Đốc được định hướng trở thành 'thánh đô du lịch', đồng thời phát triển các ngành kinh tế khác theo hướng dịch vụ thương mại du lịch. Do đó, những lĩnh vực như bất động sản được ưu tiên gắn liền trong quá trình này.

Từ thực tế, thị trường bất động sản TP.Châu Đốc trong thời gian qua đã đón sóng đầu tư khá tốt, điển hình một số dự án đã được quảng bá rộng rãi, trong đó có cả khu đô thị đầu tư vốn lớn.

Với vị thế 'tiền tam giang, hậu thất sơn hùng vĩ', TP.Châu Đốc được ưu ái cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan mặt nước của sông Hậu, nằm giữa thành phố là ngọn Núi Sam được xem như điểm nhấn chính cho toàn khung cảnh; đồng thời phía xa xa là cụm 7 núi hùng vĩ tạo nên một bức tranh sơn thủy vô cùng đặc sắc.

Có thể nói, địa thế nhìn sông tựa núi mang lại cảm giác được bao bọc, an toàn cho cư dân. Sự hòa hợp của núi sông sẽ đem lại đại cát, hanh thông cho người dân sống tại TP.Châu Đốc. Với sự hội tụ vượng khí, cùng ưu ái từ thiên nhiên, kinh tế của TP.Châu Đốc từ du lịch đem lại được gọi là "quán quân" của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL), đời sống của người dân cũng ở mức tốt với thu nhập bình quân đầu người ước đạt khoảng 52,660 triệu đồng/người/năm (theo kế hoạch đề ra trong năm 2022 của tỉnh An Giang).

Cùng với địa thế tốt, cơ sở hạ tầng giao thông nội khu TP.Châu Đốc cũng được đầu tư và mở rộng quy hoạch bài bản.

Đơn cử như, cầu Châu Đốc khi hoàn thành sẽ góp phần thông tuyến N1, kết nối các tỉnh Tây Nam Bộ trên trục hành lang biên giới, có ý nghĩa quan trọng trong phát triển du lịch, thu hút đầu tư thời gian tới. Hay tuyến tránh Quốc lộ 91, dự án được kỳ vọng sẽ góp phần giảm ùn tắc, hạn chế tai nạn, từng bước hoàn chỉnh kết nối mạng lưới hạ tầng giao thông khu vực ĐBSCL.

Đồng thời, hệ thống giao thông liên vùng được đầu tư quy mô lớn như cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng sẽ trở thành cầu nối giá trị cho bất động sản tại thành phố Lễ hội Châu Đốc.

'Rục rịch' khơi thông dòng vốn các nhà đầu tư lớn

Luôn tích cực trong công tác kêu gọi nguồn vốn từ nhà đầu tư, TP.Châu Đốc đã thành công bước đầu khi thị trường bất động sản đón nhận những dự án nhà ở lớn trong thời gian qua.

Lợi thế là vùng đồng bằng, nên địa hình tại TP.Châu Đốc thuận lợi trong quá trình san lấp, xây dựng. Đặc biệt, quỹ phát triển đô thị còn khá lớn (trừ khu vực trung tâm hiện hữu), đây là điều kiện cốt lõi trong việc mở rộng và phát triển đô thị, làm giảm áp lực cho các vùng trung tâm hiện hữu.

Với tầm nhìn xuyên suốt góp phần đưa TP.Châu Đốc từ một thành phố trên tuyến du lịch của vùng đô thị ĐBSCL thành 1 đô thị động lực trung tâm kiến tạo vùng, sự xuất hiện của khu đô thị đa tiện ích phong cách Nhật đầu tiên mang tên Phúc An Asuka do Trần Anh Group phát triển đã khẳng định giá trị của vùng đất giàu tiềm năng này.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Phúc An Asuka có gì đặc biệt, phù hợp với đối tượng khách hàng nào.

Nằm trên trục đường Quốc lộ 91, là khu vực cận khu đô thị trung tâm hiện hữu, với quỹ đất rộng và tầm nhìn thoáng phù hợp để hình thành một đại đô thị hiện đại. Đảm bảo đem lại cho người dân TP.Châu Đốc được trải nghiệm một cuộc sống chất lượng, phù hợp với những yêu cầu dù khó nhất.

Tổ hợp tiện ích công viên hồ điều hoà Kiyoko đem lại không gian xanh trong lành cho cư dân Phúc An Asuka
Tổ hợp tiện ích công viên hồ điều hoà Kiyoko đem lại không gian xanh trong lành cho cư dân Phúc An Asuka

Khu đô thị được xây dựng bằng những mẫu nhà mới, đa năng. Không gian nội khu quy hoạch đan xen nhiều tiện ích xanh, những công trình độc đáo tạo thành một "thế giới" riêng cho cư dân tương lai.

Lần đầu tiên có mặt tại TP.Châu Đốc, những dãy nhà phố thương mại nằm trong khu đô thị đồng bộ được triển khai với mặt tiền rộng, cấu trúc 1 trệt 2 lầu rộng rãi và nhiều công năng. Hay nhà phố vườn, mang lại không gian sang trọng nhưng thân thiện với môi trường.

Tìm hiểu về pháp lý Phúc An Asuka xem đã hoàn chỉnh chưa, có uy tín để đầu tư.

Trước sức hút từ diện mạo mới về hạ tầng giao thông, sự lựa chọn đầu tư hay an cư tại TP.Châu Đốc, sự tiếp nhận những sản phẩm nhà ở mới như Phúc An Asuka không chỉ mở ra cơ hội gia tăng giá trị từ đất đai mà còn để kinh doanh, giao thương khi nút thắt về giao thông liên vùng được khơi thông.

Với giá chỉ từ 3,5 tỉ đồng, khách hàng sở hữu nhà tại Phúc An Asuka còn được đặc quyền thừa hưởng trọn bộ tiện ích nội khu lần đầu xuất hiện tại Châu Đốc như: Clubhouse Yamato, công viên Kazuko, công viên hồ điều hoà Kiyoko... đầy mới mẻ và đẳng cấp.

Nguồn: https://tuoitre.vn/so-huu-nha-tua-son-huong-thuy-dat-gia-tai-chau-doc-20220615174540323.htm