Top hình ảnh đất nền Bình Dương ấn tượng năm 2020

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Sự xuất hiện của các dự án bài bản mang đến nhiều hình ảnh đất nền Bình Dương ấn tượng trong năm 2020, là điểm đến lý tưởng cho nhu cầu tìm mua đất nền Bình Dương đẹp.

Sức hút đất nền Bình Dương trong những năm qua vẫn luôn là đề tài được giới chuyên môn và các nhà đầu tư quan tâm. Khó có thị trường nào lại sở hữu những tiềm năng nổi trội như thủ phủ công nghiệp Bình Dương khi hạ tầng, kinh tế và dân cư luôn đạt được con số ấn tượng về tỷ lệ, tốc độ phát triển.

Hai năm trở lại đây, Bình Dương liên tục đón nhận nhiều tín hiệu tích cực từ nguồn cung bất động sản khi các doanh nghiệp tin tưởng chọn làm nơi xuống tiền cho những dự án khu dân cư quy mô, đồng bộ về hạ tầng. Nhờ đó, hoạt động bán đất nền Bình Dương trở nên sôi động một cách nhanh chóng.

Dưới đây là những hình ảnh đất nền Bình Dương ấn tượng trên thị trường được ghi nhận mới nhất hiện nay.

Hình ảnh đất nền Bình Dương tại Phúc An Garden Bàu Bàng

Phúc An Garden là dự án tạo nên cơn sốt đất nền Bàu Bàng, Bình Dương từ những tháng giữa năm 2019 và vẫn duy trì tốt đến thời điểm hiện tại. Là dự án khu dân cư tổ hợp nhiều loại hình sản phẩm, bên cạnh nhà phố, đất nền Phúc An Garden được đánh giá cao bởi giới đầu tư.

Phúc An Garden

Đất nền Phúc An Garden nằm trong tổng thể khuôn viên của dự án dẫn đầu về hệ thống tiện ích trong khu vực với 4 công viên chức năng rộng lớn cùng các đường nội khu đã hoàn thiện đầy đủ. Phúc An Garden mang đến hình ảnh đất nền Bình Dương theo chuẩn phong cách sống xanh, các lô đất được phân khu bài bản, nhiều kích thước và bố trí với tỷ lệ cây xanh hợp lý. Những khách hàng may mắn sở hữu đất nền Phúc An Garden không những có không gian sống lý tưởng mà còn đảm bảo về tính thanh khoản, xung quanh là các khu công nghiệp với số lượng lao động, cư dân đông đúc, có nhu cầu cao về nhà đất.

Hình ảnh đất nền tại City Land Bình Dương

City Land Bình Dương nằm liền kề với khu công nghiệp Nam Tân Uyên, là dự án chuyên về đất nền nên tổng thể tạo nên diện mạo vô cùng ấn tượng bởi sự đồng bộ và sắp xếp hợp lý các lô đất đa dạng kích thước (từ 60 -125m2).

City Land Bình Dương

Tuy không đa dạng nguồn cung nhưng City Land vẫn rất chú trọng vào việc tạo ra hệ thống hạ tầng và tiện ích đầy đủ với công viên, khu vui chơi, khu thể thao, khu thương mại,... Hiện tại, hệ thống các đường nội khu đã hoàn thiện, khách hàng đã có thể thấy rõ diện mạo của từng khu vực đất nền.

Hình ảnh đất nền Bình Dương tại Icon Central Dĩ An

Điểm cộng của Icon Central chính là vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Dĩ An, do đó, các lô đất nền được đánh giá cao về khả năng kết nối với các tiện ích ngoại khu nổi bật bậc nhất.

Icon Central Dĩ An

Những hình ảnh đất nền dự án Icon Central cho thấy các khu đất này trong tương lai sẽ là điểm hưởng lợi lớn từ diện mạo hiện đại, sang trọng từ các căn shophouse, townhouse có giá trị trị về thương mại cũng như tính thẩm mỹ. Một cách khách quan, giới đầu tư kỳ vọng nơi đây sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Dĩ An.

Hình ảnh đất nền Bình Dương tại Lộc Phát Residence

Lộc Phát Residence

Lộc Phát Residence là dự án mang tới các sản phẩm có giá trị thương mại cao, sở hữu vị trí đắc địa ngay tại phường Thuận Giao, Thành phố Thuận An. Các hình ảnh đất nền Lộc Phát được công bố thể hiện rõ nét tính chất hiện đại và sang trọng sau khi hoàn thiện, hiện tại hạ tầng đang được thi công theo chuẩn Châu Âu, vỉa hè cây xanh điện âm, nước âm, đèn chiếu sáng.

Hình ảnh đất nền Bình Dương tại Thăng Long Residence

Thăng Long Residence là dự án mới ra mắt tại Bàu Bàng nhưng đã sớm nhận được sự quan tâm tích cực. Kể từ sau thành công của Phúc An Garden, các doanh nghiệp dần nhận rõ hơn tiềm năng của bất động sản Bắc Bình Dương, số lượng dự án cũng gia tăng đáng kể.

Thăng Long Residence

Đất nền Thăng Long Residence được hưởng chuỗi tiện ích phong phú gồm Phố chợ, công viên, khu thể thao ngoài trời, trường học, trung tâm y tế,... và hệ thống hạ tầng đạt chuẩn quy hoạch của Singapore như điện âm, nước máy, đường nhựa, vỉa hè, cây xanh, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống xử lý nước thải 3 ngăn,...

Những hình ảnh đất nền Bình Dương kể trên là một vài trong số các dự án ấn tượng đang được triển khai tại địa phương. Dù đất nền Bình Dương tiếp tục tăng giá nhưng hầu như tâm lý nhà đầu tư không mấy thay đổi, họ vẫn đánh giá cao tiềm năng và xem đây là lựa chọn an toàn cho tầm nhìn trung hoặc dài hạn.

Xem thêm: