Dự đoán giá nhà đất 2019

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Vào những ngày đầu năm 2019, thị trường bất động sản đang xôn xao với những dự đoán giá nhà đất có sự biến đổi. Giới địa ốc đứng trước nhiều mối lo được dự đoán từ trước như sự thay đổi người mua với bất động sản, sự đổ bộ của tín dụng và liệu rằng “bong bóng” có xuất hiện vào năm 2019 không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc và có hướng giải quyết đúng đắn.

Dự đoán biến động giá nhà đất năm 2019

Thị trường bất động sản 2019Thị trường BĐS năm 2019 nhìn chung vẫn giữ mức ổn định cao.

Dựa vào tình hình năm 2018, dự đoán về sự biến động giá nhà đất năm 2019 được nhiều chuyên gia nêu lên tại những hội thảo bất động sản lớn. Đó là đa phần đều đồng ý với ý kiến cho rằng bất động sản tại các thành phố lớn sẽ tăng trưởng chậm từ 5-7% và tăng đột biến vào những tháng cuối năm khi các dự án lớn hình thành và những công nghệ hiện đại được áp dụng.

Khi sự quan tâm, lướt sóng của người mua lẫn chủ đầu tư đang có xu hướng không quan tâm các vùng ngoại thành nên sẽ giảm nhẹ từ 3-5%, mà giới đầu tư sẽ tập trung vào các trung tâm lớn và thành phố mới nổi.

Xu hướng giá nhà đất được quan tâm

Thị trường nhà đất cao cấp hiện tại đang bị bão hòa, không có quá nhiều sự quan tâm của người dùng với phân khúc này. Xu hướng các nhà đầu tư quan tâm hiện nay đó là phân khúc giá rẻ với chất lượng ổn. Phân khúc nhà đất tầm trung sẽ thay thế phần thị trường cao cấp cho đến các tháng cuối năm 2019.

Phân khúc thị trường cao cấp đang bị kìm hãm bởi chất lượng sống và căn hộ đang khá cân bằng giữa những dự án lớn. Điểm thu hút người mua là sự phát triển công nghệ, sự thay đổi thiết kế. Sự khác biệt đang dần trở thành xu thế thị trường.

Căn hộ thông minhXu hướng căn hộ thông minh là hướng phát triển sắp tới.

Tín dụng ảnh hưởng đến giá nhà đất năm 2019

Trong năm 2018, số vốn của các ngân hàng đầu tư vào bất động sản cực kỳ lớn, lên đến 1/3 tổng số dự nợ của nền kinh tế, điều này không chỉ ảnh hưởng đến việc mua bất động sản của người mua mà còn ảnh hưởng cực kỳ lớn đến mức giá bất động sản.

Sự mạnh tay quá mức của các nguồn tín dụng làm giá bán biến động không ngừng. Thị trường mua nhà đất hiện nay không còn bị ảnh hưởng quá nhiều bởi thu nhập mà bị chi phối bởi các ngân hàng.

Thị trường bất động sản có bị “bong bóng” không?

Theo những đánh giá dự đoán ở trên thì “bong bóng” sẽ là điều hoàn toàn xảy ra.

Đó là những dự án đang sắp được mở ra ở các trung tâm lớn và các quận lớn, việc thị trường đẩy mạnh là điều không thể tránh khỏi.

Cùng với đó là sự xâm nhập cực mạnh bởi tín dụng, sự đầu tư quá mạnh sẽ khiến việc đầu cơ tích trữ xảy ra dễ dàng hơn.

Đó là những dự đoán từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Dự đoán thị trường năm 2019 không có nhiều biến cố mạnh từ đầu đến giữa năm, nhưng cuối năm có thể thị trường sẽ tăng đột biến. Các nhà đầu tư hãy giữ vững tinh thần nhé!

Nếu bạn có ý định đầu tư sinh lời cao thì hãy thao khảm những dự án của Trần Anh Group, Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0888.289.678 để được tư vấn nhanh và chính xác nhất