Dự án bước đệm đô thị xanh tại Bàu Bàng

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Với lợi thế giáp ranh Tp. Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương được nhắc đến như một điểm sáng nổi trội trên nhiều phương diện, gồm kinh tế, văn hóa, xã hội và tất yếu phải có sự góp mặt của thị trường nhà đất.

Có thể bạn quan tâm:

Không dừng lại ở sự săn đón tại các đô thị trung tâm, Bình Dương đang tạo ra cuộc bùng nổ lớn ở những thị trường mới, tập trung vào nhóm đô thị thuộc phía Bắc của tỉnh, điển hình là Bàu Bàng. Nơi đây có bệ phóng hạ tầng tốt, dư địa phát triển lớn và quỹ đất dồi dào, phù hợp cho những dự án quy mô, theo đuổi các tiêu chuẩn của khu đô thị kiểu mẫu.

Quy hoạch Bàu Bàng hướng đến mục tiêu Đô thị xanh

Quy hoạch huyện Bàu Bàng giai đoạn 2020 - 2025 đã đặt ra những nhiệm vụ cụ thể nhằm hướng đến mục tiêu quan trọng là tạo ra nền tảng để sớm trở thành đô thị xanh, thân thiện với môi trường, văn minh và hiện đại.

Dự án bước đệm đô thị xanh tại Bàu Bàng-2

Được chính thức thành lập vào năm 2014, sau khi tách từ huyện Bến Cát, Bàu Bàng ngay từ đầu đã mang ý nghĩa quan trọng, đóng vai trò giải quyết những áp lực về dân cư và quá tải khu công nghiệp cho toàn tỉnh. Do đó, xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ, phát triển công nghiệp bền vững gắn với chỉnh trang diện mạo đô thị là những kế hoạch tất yếu phải được thực hiện.

Cụ thể, Bàu Bàng sẽ tập trung vào các ngành công nghiệp sạch, thân thiện với môi trường thuộc các lĩnh vực sản xuất thiết bị điện, điện tử - công nghệ thông tin, chế biến lương thực - thực phẩm... Phát triển theo hướng tập trung, hoàn thiện hệ thống kết cấu hạ tầng; đẩy mạnh thu hút đầu tư vào các khu, cụm công nghiệp đã được quy hoạch.

Bên cạnh đó, Bàu Bàng sẽ tiếp tục đẩy mạnh thu hút đầu tư đối với các dự án khu dân cư, thương mại và dịch vụ trên địa bàn nhằm tận dụng năng lực, tư duy của các doanh nghiệp để nâng tầm diện mạo huyện nhà. Sự đồng bộ về hạ tầng, cảnh quan trong các dự án sẽ tạo ra bước đệm hoàn hảo cho hành trình "phủ xanh" đô thị Bàu Bàng trong tương lai.

Chính vì vậy, thời điểm này, sự xuất hiện của các dự án xanh, chú trọng đầu tư vào yếu tố cảnh quan, cân đối về mật độ xây dựng có giá trị rất lớn đối với sự phát triển của Bàu Bàng.

Bước đệm mang tên Phúc An Garden

Không phải là dự án đầu tiên hay duy nhất theo đuổi xu hướng sống xanh nhưng Phúc An Garden vẫn là cái tên tạo được ấn tượng tốt ngay từ khi ra mắt. Không thể phủ nhận, đây là một trong số những dự án có sức ảnh hưởng lớn đến diện mạo và bất động sản Bàu Bàng.

Phúc An Garden được phát triển bởi Trần Anh Group, với định hướng trở thành khu đô thị xanh, cung cấp không gian sống hiện đại, tiện nghi và gắn kết cùng thiên nhiên, được quy hoạch hạ tầng và thiết kế đồng bộ.

Dự án nằm trên đường Đường Thiếu Niên 3 (TN3), xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Xung quanh dự án đều là những khu công nghiệp lớn và lượng dân cư đông đúc, nhiều hoạt động kinh doanh nhộn nhịp.

Xét về vị trí, Phúc An Garden có khả năng liên kết vùng và địa phương ấn tượng. Cùng với đó, sự tác động từ các tuyến đường huyết mạch lân cận như Quốc lộ 13, cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn, Vành đai 4,... cũng tạo nên nhiều hứa hẹn trong tương lai cho dự án này.

Dự án bước đệm đô thị xanh tại Bàu Bàng-1

Xét về quy mô, Phúc An Garden mang màu sắc giao thoa giữa cổ điển và hiện đại với những dãy nhà phố, biệt thự mang phong cách tân cổ điển sang trọng, bề thế. Đặc biệt, Trần Anh Group dành ra một phần khá lớn trong tổng quy mô gần 30ha để tập trung xây dựng mảng xanh, điển hình là khu công viên với 4 công viên chức năng.

Mỗi công viên là một màu sắc, giá trị riêng, phục vụ cho nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của cư dân trong và ngoài khu đô thị, thậm chí là cả khách du lịch, tham quan. Kết hợp với những mảng xanh được bố trí hợp lý trong khu nhà ở, tổng thể Phúc An Garden tạo nên một góc trời tươi mát giữa lòng đô thị.

Sắp tới đây, Trần Anh Group sẽ tiếp tục lan tỏa hiệu ứng sống xanh bằng dự án Phúc An Garden mở rộng với mục tiêu quy hoạch đảm bảo chỉ tiêu đất cây xanh đạt tối thiểu 1m2/người; bám sát vào định hướng phát triển bền vững của huyện Bàu Bàng.

Dự án Phúc An Garden đang có giá bán chỉ từ 620triệu/nền, trả góp dài hạn không lãi suất trong 24 tháng, người mua đã có thể tận hưởng ngay không gian sống trong lành, hài hòa giữa dịch vụ tiện nghi và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

Nguồn bài viết:

https://cafebiz.vn/du-an-buoc-dem-do-thi-xanh-tai-bau-bang-20201001151842303.chn