Đất Tiến Hưng Đồng Xoài có tiềm năng để đầu tư?

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Đất Tiến Hưng, Đồng Xoài nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư và khách hàng trong thời gian qua. Tiềm năng nhà đất khu vực này thực tế ra sao?

Tiến Hưng là xã thuộc thành phố Đồng Xoài, đã sớm đạt chuẩn nông thôn mới và đang trong quá trình phấn đấu trở thành phường trong giai đoạn 2020 - 2025. Thời gian qua, địa phương này không ngừng nỗ lực nâng cấp hạ tầng, chỉnh trang diện mạo và đẩy mạnh phát triển kinh tế để tạo ra các yếu tố đòn bẩy; thu hút được sự chú ý của khá đông doanh nghiệp và dòng vốn đầu tư.

Đất Tiến Hưng, Đồng Xoài có sức hút lớn

Nhà đất Đồng Xoài nóng lên là cơ hội lớn cho phường, xã trên địa bàn thành phố. Bán đất Tiến Thành Đồng Xoài hay tại các phường như Tân Bình, Tân Phú, Tân Xuân, Tân Đồng,... đều không nằm ngoài sức nóng của nền nhiệt chung. Mua bán nhà đất Tiến Hưng, Đồng Xoài, Bình Phước cũng không cần mất quá nhiều thời gian để thiết lập hấp lực mới. Liệu rằng đất Tiến Hưng, Đồng Xoài nóng lên là bởi giá trị thực hay chỉ vì “ăn theo” và sốt ảo?

Đánh giá một cách khách quan, khu vực này không chỉ sở hữu nội lực phát triển mạnh mẽ mà còn được hưởng lợi khá lớn từ các yếu tố khách quan khác, được đánh giá là một trong top 3 khu vực đất nền Đồng Xoài tốt nhất hiện nay.

Bán đất xã Tiến Hưng, Đồng Xoài được đánh giá cao nhờ kinh tế - hạ tầng

Trong nhiệm kỳ 2020 - 2025, xã Tiến Hưng phấn đấu tăng trưởng kinh tế hàng năm 13-15%; thu ngân sách nhà nước tăng 12-14%; 100% đường giao thông nông thôn của xã đạt chuẩn; thực hiện nhiều chính sách hỗ trợ người dân phát triển kinh tế, không để tái nghèo hoặc phát sinh hộ nghèo.

Thực tế, diện mạo Tiến Hưng thời điểm này đã hoàn thiện đáng kể, cho thấy những màu sắc tươi sáng về tiềm năng phát triển trong tương lai. Khu vực này tập trung nhiều khu công nghiệp lớn, thu hút đông người lao động, chuyên gia về sinh sống về làm việc nên nhu cầu nhà ở tăng dần theo từng năm, rất thích hợp cho việc phát triển bất động sản cho thuê hoặc xây dựng những khu dân cư với đa dạng loại hình.

Mới đây, Ấp 3 đã khu dân cư nông thôn kiểu mẫu đầu tiên của xã Tiến Hưng, đánh dấu một bước tiến mới cho địa phương, dự đoán các giao dịch mua bán nhà đất trong ấp nói riêng và toàn xã nói chung sẽ tăng nhiệt trong thời gian tới.

Đây đang là giai đoạn “cao điểm” trong việc tăng cường thực hiện các chính sách phát triển địa phương, Tiến Hưng đứng trước rất nhiều bước ngoặt trong thời gian tới về kinh tế và hệ thống hạ tầng.

Hưởng lợi từ siêu dự án của thành phố

Nằm trên Quốc lộ 14, Khu đô thị phức hợp cảnh quan Cát Tường Phú Hưng là siêu dự án được nhắc tới. Với quy mô 92,7ha và quần thể kiến trúc độc đáo, đây đang là cái tên gây sốt thị trường bất động sản Bình Phước giai đoạn này, đồng thời thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng về với xã Tiến Hưng. Không thể phủ nhận, nhờ sự xuất hiện của Cát Tường Phú Hưng, hoạt động bán đất xã Tiến Hưng Đồng Xoài ở những khu vực quanh dự án được hưởng lợi không nhỏ.

Cát Tường Phú Hưng tại xã Tiến Hưng

Mặt khác, khi nhắc đến nhà đất Tiến Hưng, Đồng Xoài, nhiều khách hàng không ngần ngại gọi tên Cát Tường Phú Hưng như một lựa chọn với những tiềm năng không thể phủ nhận.

Khu đô thị phức hợp cảnh quan Cát Tường Phú Hưng được quy hoạch tại mặt tiền Quốc lộ 14, xã Tiến Hưng, TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Từ khu đô thị, cư dân có thể tiếp cận TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh thông qua hệ thống hạ tầng giao thông như đường Quốc lộ 13, 14, Tỉnh lộ 741, 752, 753, 754, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn,…

Tổng diện tích dự án Cát Tường Phú Hưng rộng khoảng 92,7ha, mật độ xây dựng khoảng 52%, 48% là công viên cây xanh, cảnh quan và các công trình cộng đồng phục vụ cư dân.

Hệ thống tiện ích nổi bật của Cát Tường Phú Hưng thực sự mang tới không gian trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho cư dân tại đây, nhất là các công viên văn hóa, giải trí. Điểm đến thú vị chắc chắn sẽ thu hút ngày càng đông khách tham quan, biến địa phương này trở thành cái tên phổ biến hơn. Theo đó, sức hút của các giao dịch nhà đất chắc chắn sẽ tăng lên. Không hiếm doanh nghiệp cũng đang nhìn vào bài học kinh nghiệm sáng giá từ Cát Tường Phú Hưng để triển khai kế hoạch của mình tại địa phương này.

Giá đất Tiến Hưng, Đồng Xoài phù hợp nhiều đối tượng khách hàng

Dù được để mắt tới và không ngừng nóng lên nhưng mặt bằng giá bán đất xã Tiến Hưng, Đồng Xoài vẫn ở mức vừa túi tiền với nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Người có nhu cầu mua bán nhà đất Tiến Hưng, Đồng Xoài Bình Phước hoàn toàn có thể lựa chọn được những lô đất đẹp với các phân khúc giá như dưới 500 triệu, từ 500 - 800 triệu,...

Đất Tiến Hưng có mức giá hợp lý

Theo ghi nhận, đất Tiến Hưng, Đồng Xoài tại dự án khu dân cư có giá dao động từ 8 -15 triệu đồng/m2. Đất khu vực quanh đường ĐT 741 có giá khoảng từ 6,8 - 10 triệu đồng/m2. Nhà đất thuộc đường Phú Riềng Đỏ rơi vào tầm 7,6 - 11,5 triệu đồng/m2. Trên quốc lộ 14, giá bán rơi vào tầm từ 7,3 - 8,6 triệu đồng/m2,...

Nhìn chung, đất Tiến Hưng, Đồng Xoài vẫn đang ở mức giá bán không quá cao so với mặt bằng chung. Người mua tùy vào mục đích, nhu cầu có thể chọn nhưng diện tích và giá bán khác nhau, phù hợp với khả năng của mình. Trong tầm nhìn dài hạn, Tiến Hưng là địa phương đặt rất nhiều kỳ vọng về sự phát triển, góp phần không nhỏ trong việc hoàn thiện diện mạo đô thị Đồng Xoài.

Xem thêm: